Game Nông Trại Chăn Nuôi Bo Sua

      196

Đối với những tín đồ của dòng game nông trại chăn nuôi bò sữa thì có lẽ việc họ bỏ ra hàng giờ để chăm chú vào điện thoại và tỉ mỉ cho từng chi tiết trong game là điều không còn lạ. Chính bởi sự lành mạnh của dòng game này và nhu cầu ngày càng cao của người chơi nên hiện nay đã có rất nhiều trò chơi theo dạng nông trại chăn nuôi ra đời, và tất cả những cái tên ấy đều giữ nguyên nét riêng độc đáo của dòng game nông trại này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách những tựa game nông trại hot nhất hiện nay.Bạn đang xem: Game nong trai vui ve nuoi bo sua

1.Hay Day

Có thể nói Hay Day là tựa game về thể loại chăn nuôi nông trại hot nhất hiện nay. Bạn có thể gặp một người cúi gầm mặt xuống điện thoại ngồi cười 1 mình cùng một vườn cây trái và các con vật, không còn nghi ngờ gì nữa, họ đang chơi game Hay Day đó.

Bạn đang xem: Game nông trại chăn nuôi bo sua


*

Nếu không nói quá thì tựa game này chính là một trong những viên gạch đầu tiên đặt nền móng khởi nguồn cho dòng game nông trại online hiện nay. Game thu hút bởi chính sự đơn giản, chân thực đến từng chi tiết và một cách thức chơi không thể nào dễ dàng hơn nữa.

Vào vai một người nông dân chân chất và bắt đầu chỉ với một mãnh đất, nhiệm vụ của bạn là phát triển nơi đây thành một khu trù phù và hái ra tiền. Game luôn có chế độ mở đó là việc tương tác giữa các người chơi để có thể thăm, giao dịch và tặng quà cho nhau, điều này khiến game trở nên thú vị hơn cả.

2.Family Farm Seaside

Đây là một trò chơi thuộc dòng game nông trại chăn nuôi bò sữa cũng đáng để chú ý. Nhiệm vụ của bạn là trồng trọt và chăn nuôi trên một mảnh đất bên bờ biển xinh đẹp. Trò chơi này đơn giản đến độ bạn có thể thuần thục chỉ sau một thời gian ngắn làm quen. Không chỉ vào vai một nông dân bình thường, bạn có thể vào vai một thương lái để đi buôn bán và giao dịch với các chủ vườn khác và mang về cho mình những khoản tiền béo bở để nâng cấp cho nông trại của bạn.

Xem thêm: Những Đối Tượng Nào Không Nên Ăn Khế Có Tốt Không Ngờ, Những Lợi Ích Của Quả Khế Đối Với Sức Khỏe


*

Family Farm Seaside có đồ họa được thiết kế cực đơn giản nhưng bắt mắt, âm thanh nhẹ nhàng dễ đi sâu vào lòng người và có thế khiến bạn phải bỏ ra nhiều thời gian để chăm chơi. Nếu bạn buồn hãy tìm đến Family Farm Seaside.

3.NyNy Farm

Cũng giống như những tựa game khác NyNy Farm vẫn giữ được những nét đặc trưng của thể loại chăn nuôi nhưng điều làm nên sự khác biệt đó chính là thiết kế. Hình ảnh những khu vườn, những con vật đáng yêu ngộ nghĩnh và những cảnh vật sinh động sẽ khiến cho người chơi không thể nào rời mắt được.


*

Những trò chơi của dòng game nông trại chăn nuôi bò sữa đang ngày một nở rộ chứng tỏ xu hướng người chơi đang dần chuyển sang những thể loại nhẹ nhàng và mang tính thư giãn, giải trí nhiều hơn. Nếu bạn chưa từng chơi thì qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn thiện cảm nhất trước khi quyết định có nên hóa thân thành người nông dân hiền lành chịu khó này hay không.

Ngoài ra bạn có thể tham gia mua các loại sữa tươi nguyên chất tại trang TMDT của vinamilk tại đây


Ku789