Game Nông Trại Trong Mơ

      40

Sumikkogurashi Farm: Trò đùa mô rộp nông trại có phong cách đồ họa dễ thương lấy phát minh từ những nhân vật phim hoạt hình Sumikkogurashi dễ dàng thương


Giới thiệu game

Sumikkogurashi Farm là tựa trò chơi được lấy cảm giác từ những nhân đồ gia dụng thuộc hiện tượng lạ Sumikkogurashi. Trò nghịch được phát triển bởi Imagineer cùng đang được tiếp nhận nồng nhiệt độ trên cả game android lẫn IOS.

Bạn đang xem: Game nông trại trong mơ

*

Sản phẩm trực thuộc thể loại nông trại chính vì như vậy rất dễ để rất có thể tiếp cận đến cộng đồng người chơi. Mua phong lối chơi chậm rãi, vui nhộn phải tựa game sẽ là lựa chọn hàng đầu để vui chơi giải trí sau đông đảo giờ làm việc, học tập.

Bắt kịp xu thế game thể nhiều loại nông trại, Sumikkogurashi Farm không cài một tình tiết cầu kỳ. Trò chơi mời chào người chơi cho một vùng đất gồm có con vật đáng yêu và bước đầu trồng trọt.

*

Tuy chỉ mới ra mắt vào cuối thời gian trước nhưng game vẫn đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 1.000.000 lượt download xuống, sát 16.000 tấn công giá, thành phầm đang bên trong top bảng xếp thứ hạng trên siêu thị CH Play.

Đồ họa với âm thanh

Sumikkogurashi Farm được cải cách và phát triển trên căn nguyên đồ họa 2 chiều kinh điển. Hầu hết cảnh thứ trong game phần đông được miêu tả đến fan trải nghiệm một cách thân quen nhất.

Mọi khung người khu trang trại được game trình bày đến fan chơi thông qua mắt nhìn từ trên xuống. Với ánh mắt này, bạn sẽ dễ dàng tổng quan được tổng thể và toàn diện khu nông trại cũng tương tự thuận tiện chụp hình khoe đến đồng đội có cùng đam mê.

*

Bước vào game, ta rất có thể dễ dàng nhận biết các khuôn mặt thân quen từ “Hội xó xỉnh” như: Shirokuma rét lùng, Penguin rụt rẻ, Neko nhút nhát. Những hoạt động cũng như biểu cảm của các thanh niên này cũng được Imagineer khôn khéo thực hiện và lột tả một cách nghệ thuật tính bí quyết của chúng.

Xuyên suốt quy trình trải nghiệm người chơi sẽ được thư giản vào nền nhạc giao hưởng cực kì vui tươi. Đây cũng chính là điểm nhận của Sumikkogurashi Farm mà những tựa game cùng thể loại khác không làm được.

Gameplay

Sumikkogurashi Farm mua lối chơi đối chọi giản bom tấn của thể các loại game trồng trọt. Tuy cố ở mỗi công dụng khác nhau, game đều phải sở hữu những bước cải tiến vượt bậc khiến nó trở nên đặc trưng hơn cả.

Xem thêm: Queen Ohsusu Lmht Video Phát Trực Tiếp, The Queen Team

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ nhận được phần đa mẫu đất trước tiên để tiến hành trồng trọt. Điểm nhất là bạn được do mở rộng thêm với mức giá chỉ “0 đồng”.

*

Hệ thống cây trái làm việc trò chơi này cũng tương đối đặc biệt khi không “bắt trend” theo đại đa phần sản phẩm trồng trọt khác. Các cây trồng trong game đa phần xoay quanh lúa mì, lá chè và hạt cà phê…


Trong quy trình chờ thu hoạch, bạn có thể bắt đầu ốm dựng thêm chuồng nuôi bò của riêng rẽ mình. Những chiếc bò dễ thương trong “Cow Barn” khi nạp năng lượng no ngủ kĩ sẽ cho ra sữa như kem, vật dụng uống.

*

Ngoài thu thập nguyên vật liệu mở rộng lớn kho bãi chúng ta cũng có thể xây dựng thêm những dự án công trình khác. Để bao gồm một trang trại đúng nghĩa các bạn sẽ phải nên thêm xí nghiệp sản xuất sữa, shop ngọt, lò bánh…

*

Sumikkogurashi Farm vật dụng một chuỗi trọng trách yêu cầu các vật phẩm xum xê và đổi mới xuyên suốt quá trình chơi. Những trọng trách ấy giúp đỡ bạn đổi lại được đá quý và tay nghề để thăng cấp

Tính năng

Đầu tiên cần yếu không nói đến tính năng trang trí nông trại tạo nên sự thương hiệu của Sumikkogurashi Farm. Khi thăng cấp các bạn sẽ nhận được đồ gia dụng trang trí với công thức tạo thành vật dụng tô điểm mới.

*

Công thức nấu ăn trong game cũng rất được sử dụng để chế tạo các đồ gia dụng phẩm bắt đầu trong trang trại. Chúng ta cũng có thể tự vì trang trí nông trại ở ngẫu nhiên vị trí nào nhưng ta mong muốn muốn.

Các member trong “Hội xó xỉnh” cũng rất được bạn từ do chuyển đổi phong phương pháp diện mạo. Ngoại trừ nhận được thông qua sự kiện giỏi thăng cấp, chúng ta có thể dùng vàng để sở hữ những mặt hàng độc lạ hơn đến họ.

*

Game cũng tăng cường tính xã hội trong game khi trang bị tuấn kiệt thăm vườn. Khi rỗi tay trong những khi chờ thu hoạch, bạn cũng có thể ghé thăm nông trại của đồng đội gần xa trải qua ID của họ.

Để tăng tương tác Sumikkogurashi Farm còn tồn tại thêm tính năng tặng quà đến nhau. Bạn có thể tặng đồng đội những phần quà quý hiếm và dấn lại qua từ chúng ta trong hộp thư.

Điểm trông rất nổi bật của game

Nhạc nền vui nhộn và các kiến thiết nghệ thuật đáng yêu.Trò chơi có nhịp độ chậm, thoải mái.Nhân đồ vật thân quen, dễ thươngThỏa sức đam mê sáng tạo trong trang trí.Hệ thống cây cỏ đa dạng.Xây dựng lò bánh, xưởng làm kem.

Bạn hoàn toàn có thể download Sumikkogurashi Farm tại: android – IOS

Bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá thêm mọi tựa game khác, thông qua fanpage Mọt trò chơi Mobile.


Kubet