Game Of Thrones Season 8 Ep 4

      152

Chào mừng chúng ta, một tuần lễ nữa lại trôi qua với bọn họ lại gặp nhau vào bài đánh giá tập mới nhất của trò chơi of Thrones. Sau một tập...

Bạn đang xem: Game of thrones season 8 ep 4


*

Chào mừng các bạn, 1 tuần nữa lại trôi qua và họ lại gặp nhau trong bài review tập mới nhất của Game of Thrones. Sau một tập 3 khiến tôi thất vọng mang lại tột cùng cho dù trước này đã đặt nhiều kỳ vọng, thì tôi sẽ biết thân biết phận nhưng mà thụt lùi sự mong muốn đến tập 4 xuống. Nói thực là tôi chỉ mong sao tập 4 này ổn thôi là được, đó là 1 sự suôn sẻ, bởi ở đầu cuối thì tập 4 cũng... khá thật. Mặc cho dù về toàn diện thì tôi vẫn không thật chuộng với nó, nhưng lại không nhiều ra thì tôi thấy hài lòng hơn đối với tập 3. Vậy thì vào tập 4 có những gì xứng đáng khen và đáng chê? Hãy thuộc mang đến cùng với Review của tớ về tập 4 season 8 của trò chơi of Thrones - "The lastof the Starks"
*
Về cơ phiên bản, tập 4 hoàn toàn có thể chia làm nhị ngôi trường đoạn chính
Thđọng tuyệt nhất là ngôi trường đoạn nghỉ ngơi Winterfell sau cuộc chiến với binh đoàn cương thi, chình ảnh đám tang, buổi tiệc ăn uống mừng với gần như vấn đề tiếp đến.
Đó là bắt tắt thông thường thông thường, vì tập này thuần túy chỉ nói tới các sự khiếu nại xảy ra sau cuộc chiến cùng với Night King, chỉ có một chút ít không nhiều chiến trận sống cuối tập. Chính đông đảo tập mà lại nghiêng theo gây ra tình huống và tùy chỉnh cấu hình sự đối đầu và cạnh tranh cùng với những nhân thứ new là điểm nhấn chuẩn xác của trò chơi of Thrones, chứ không phải là các trận đánh. Do đó, dòng bọn họ nên quyên tâm sống tập 4 là nó đặt ra mọi sự việc gì với theo cách nào, có lôi cuốn hay là không.
Trong tập 4, gồm nhị điều đặc biệt quan trọng và xứng đáng để ý độc nhất vô nhị nhưng phim đề ra, với theo tôi thì kia gần như là đều điểm tốt nhất đáng khen. Hai vụ việc được đặt ra vào tập vừa rồi là ló mặt chuyện Daenerys sẽ dần trngơi nghỉ yêu cầu tàn nhẫn rộng và tiến cho tới vấn đề biến thành một Mad Queen giống phụ thân bản thân là Mad King Aerys. Vấn đề này cũng liên kết với vấn đề còn lại: một thủ đoạn phản bội Daenerys hoàn toàn có thể đang được lên kế hoạch.
Chúng ta hãy thuộc nói đến vụ việc sản phẩm nhất: Daenerys vẫn bước tiến trên con phố mà lại phụ thân cô từng đi, tuyến đường trở nên một kẻ thống trị man rợ cùng cuồng loạn. Hay ít nhất thì kia là các thứ biên kịch ước ao họ nhắm đến.
*
Tuy nhiên, giả dụ như làm cho tốt việc này từ trên đầu thì đã giỏi, đằng này yêu cầu mang lại tận tập 4 season 8, câu hỏi phía Daenerys biến chuyển Mad Queen new kha khá ví dụ. Trong các season trước, Daenerys tuy vậy vẫn có nhiều khoảnh tương khắc khá "điên", dẫu vậy tựu phổ biến lại vẫn hút ít fan và vẫn tồn tại là 1 tín đồ ách thống trị ước muốn phá quăng quật gần như xiềng xích với xây dừng một nhân loại bắt đầu.
Nhưng đến season 8, độc nhất vô nhị là sau khi biết về thân nạm thực của Jon, Daenerys bước đầu thay đổi một giải pháp cchờ phương diện, nhất là vào tập 4. Daenerys dần dần trngơi nghỉ phải đố kỵ cùng với Jon lúc anh được bạn bè, từ đầu đến chân pmùi hương Bắc lẫn Man Tộc bao quanh cười nghịch, trêu chọc tập, mà lại không chỉ có vậy cũng là một sự kính trọng với ý thức khôn cùng ví dụ. Chình ảnh kia thì Daenerys vẫn hơi tội nghiệp bởi khi chứng kiến toàn bộ cười cợt chơi, sướng thì một mình Daenerys ngồi tại một nơi, không có ai ở bên cạnh, kể cả Cánh Tay Phải của cô ý là Tyrion cũng chi ra ngồi cùng rất Jaime. Đây là cơ hội Daenerys cảm thấy cô riêng biệt khi không người nào thân ở trong bên cạnh.
Và này cũng là dịp cô nhận ra: cô thật lạc lõng ở Westeros, nghỉ ngơi nơi mà xứng đáng lẽ ra là quê hương của chính bản thân mình.
*
Chà, không nhiều ra Daenerys cũng có Starbucks để uống mang lại đỡ cô đơnTuy nhiên, tức thì những chình họa tiếp đến thì chút đỉnh thấu hiểu với việc cô độc của Daenerys từ tôi đang bay sạch mát bách.
trước hết là bài toán Daenerys nói với Jon rằng đúng ra anh chớ bao giờ nói thực sự mang lại cô biết thì các chuyện dường như không tinh vi lên. Daenerys thấp thỏm rằng giả dụ có thêm nhiều người dân biết về sự thật này, nhất là Sansa cùng những lãnh chúa pmùi hương Bắc thì bọn họ đã cùng nhau giúp Jon cướp đem Nsợi Sắt của mình. Mặc mặc dù Jon luôn luôn luôn luôn bảo rằng anh không quan tâm cho vương vị, cơ mà sự nghi kỵ của Daenerys đã là quá lớn cùng chẳng tiếng nói nào của Jon rất có thể thổi cất cánh sự nghi kỵ ấy. Nghi ngờ rất nhiều ko bao giờ là điều xuất sắc, bao gồm phiên bản thân phụ vương cô - Vua Điên Aerys cũng do loại sự nghi kỵ thái vượt của mình nhưng dẫn đến cả vương triều bị sụp đổ. Lẽ làm sao Daenerys lưỡng lự rút ít tay nghề mà lại cứ đọng để mang cho việc nghi kỵ ấy cuốn mìnhđi hay sao?
Việc phát triển thành Daenerys thành một Mad Queen thực ra ko tệ, tôi còn cỗ vũ nó là không giống, tuy nhiên quá trình diễn ra điều này bất thần thừa khiến các sản phẩm công nghệ nlỗi bị cách điệu. Biên kịch có lẽ vẫn muốn đẩy nhanh khô điều đó hơn không còn. Bằng hội chứng là làm việc ngay lập tức trong phân chình ảnh kế, lúc Daenerys họp bàn chiến lược cùng với các đồng minh, cô lại thường xuyên tỏ ra nóng vội, thiếu hụt chín chắn cùng có phần độc tài, không Chịu đựng nghe ai.
*
Daenerys mong mỏi mau lẹ tiến quân xuống phương thơm Nam nhằm tranh nhau Ntua Sắt cùng với Cersei. Tuy nhiên, hành quân lúc này chỉ ăn hại chứ ko phải bổ ích. Binc lực của Daenerys sẽ hao hụt nhiều, có lẽ rằng cô chỉ với một phần binh sĩ thuở đầu, hoặc gồm Lúc không đến nửa. Binch bộ đội cũng đã mỏi mệt nhọc, kiệt mức độ sau cuộc đại chiến. Hai con Long thì bị thương thơm, nhỏ Rhaegal thậm chí còn suýt bị tiêu diệt, rách cả cánh cùng chật đồ dùng mãi bắt đầu cất cánh nổi. Quân lính pmùi hương Bắc cũng chẳng hơi khẩm hơn gì, có khi còn thảm rộng. Trong khi ấy, Cersei chẳng phải thiệt sợ gì, lại còn được Hội Chiến Binch Vàng giúp sức, hạm quân của Euron Greyjoy thì là cai quản trên biển. Rõ ràng, chú ý vào thì ai cũng biết tiến quân ngay lập tức bây giờ là hấp tấp vội vàng.
Nhưng Daenerys không hề quyên tâm, chiếc mà cô quan tâm là làm thế nào đánh bại Cersei nkhô hanh tốt nhất để lấy lại Ngai Sắt. Cô thậm chí còn báo cáo trách mắng Sansa khi Sansa khulặng cô tránh việc cấp hành binh. Đó là 1 trong lời khuyên ổn phù hợp, nhưng lại Daenerys mặc kệ tất cả. Trong đôi mắt cô, giờ đồng hồ chỉ từ Ngai Sắt là quan trọng nhất. Đó là dấu hiệu cụ thể mang lại Việc Daenerys đang thay đổi. ngoài ra, Varys vẫn thông báo rằng bạn Tiên phong mới của Dorne đã ủng hộ cô, vậy thì cụ thể Việc bắt buộc làm cho là mang lại quân sinh hoạt, cử sứ đọng đưa mang đến Dorne triệu tập quân team chứ không phải rước theo một đoàn quân mỏi mệt mỏi đi đánh cùng với một tổ quân sung mức độ.
ngay khi Việc tiến quân, Daenerys cũng vội vàng. Bằng triệu chứng là cho dù cô biết vượt hạm quân của Euron đã tung hoành trên biển khơi nhưng mà vẫn vô bốn dẫn duy nhất hạm quân nhỏ dong buồm mang đến Dragonstone - địa điểm khôn cùng sát Vương Đô, cơ mà theo nlỗi trong phim thì có thể Daenerys chẳng giữ lại ai trấn duy trì hòn đảo, hoặc trường hợp tất cả thì bầy này cũng ăn hại khi không cảnh báo được gì về vấn đề Euron phục kích cô tức thì tại Dragonstone. Mà bao gồm cả không ai lưu ý, thì không nhiều ra cũng nên có thám báo chứ? Đang chiến tranh nhưng mà dong buồm đi như không, trong khi vượt biết chiến hàm đối phương mạnh bạo rộng các. Có lẽ Daenerys dựa dẫm vào dragon, coi chúng là đôi mắt tự bên trên ko.
Nhưng trong trường đúng theo này thì hai con rồng bất lợi lúc cất cánh phần phật bên trên ttách (mà ngay cả Daenerys cũng cưỡi Drogon chứ không hẳn không) nhưng chả vạc hiện ra điều gì phi lý, để đến nỗi phải trả cái giá chỉ mắc là bé Rhaegal bị giết mổ chết. Hạm đội thì bị phá hủy, Missandei thì bị bắt sinh sống.
*
Một sự hấp tấp cho cực nhọc tin, đang cần trả giá chỉ vượt đắt. Cũng thật cạnh tranh phát âm Khi ngay lập tức toàn bộ cơ thể gồm đầu óc tinh tế và sắc sảo nlỗi Tyrion giỏi Varys nhưng cũng không mảy may tính tới sự việc bị phục kích, trong những lúc trước kia thiết yếu hạm chiến của Theon và Yara cũng đã trở nên Euron tập kích rồi.
Thế rồi có thể còn không thèm nhận biết theo người thua thảm thiệt cầm cố nào và Cersei đã ra tay khôn hơn như thế nào (Cersei mở cổng thành đón nạn dân, nhằm họ có tác dụng lá chắn ví như Daenerys có muốn dùng Drogon tiêu diệt thành phố), Daenerys ngay lập tức nhanh chóng đòi tiến công. Đến từ bây giờ, cái dáng vẻ Mad Queen đang rõ đến cả Varys cũng yêu cầu không còn dở người mà lại trở về chỉ trích cũng tương tự cầu xin Daenerys đừng có tác dụng gắng. Tyrion cũng yêu cầu prúc họa vào cơ mà mãi mới ttiết phục được Daenerys mang lại đàm phán cùng với Cersei.
Nhưng rồi, thảo luận chả đi đến đâu khi Tyrion chẳng thể ttiết phục Cersei, dẫn đến sự việc Missandei bị xử quyết tức thì trước mắt Daenerys. Vấn đề này đang thực sự khiến cô hạ quyết tâm tấn công trực tiếp vào Vương Đô, mặc kệ trong đó còn từng nào dân chúng.
*
Và Việc Daenerys biến đổi sẽ dẫn mang lại vụ việc xứng đáng chăm chú tiếp sau của tập 4: một âm mưu bội phản Daenerys, được tiến hành vì Varys?
Trong tập này, Jon đã bật mý thân phận của bản thân mình với Sansa và Arya, mà lại chình họa sẽ là offscreen đề nghị ta không biết bọn họ đón nhận tin này gắng nào. nhưng kể từ phản ứng của Sansa tiếp đến, có thể thấy là cô khá sốc (đương nhiên rồi). Thế rồi Sansa tiết lộ điều đó với Tyrion, chính vì cô nhận định rằng Daenerys sẽ không thể giai cấp tốt, với Jon thì thích hợp hơn. Tyrion thì nói theo điều đó cùng với Varys, cùng sau thời điểm chứng kiến Daenerys quyết trọng tâm tiến công tỉnh thành, mặc kệ fan dân, Varys đang bước đầu trầm trồ nghi hoặc về cthị xã liệu Daenerys có còn phù hợp nhằm ngồi lên Nsợi Sắt hay là không. Tyrion, vẫn giữ lại tinh thần với cô, tuy thế Varys thì không. Varys chẳng trung thành cùng với ai, hắn chỉ trung thành cùng với mục tiêu của hắn, và theo nlỗi trên phyên, chính là phục vụ vương quốc và bạn dân của nó.
Thực sự tôi cũng chẳng mong tin Varys thâm độc lại có tnóng lòng cao siêu đến thế, cơ mà thôi, phyên còn có 2 tập thì dĩ nhiên chả còn đẻ ra cái gì quá phức hợp nữa đâu. Chúng ta hãy cđọng tin là Varys sống nhằm giao hàng người dân của Westerosđi.
*
Varys đã thẳng thừng nói cùng với Tyrion rằng Jon là chắt lọc phù hợp hơn về nhiều mặt, vụ việc tốt nhất là anh không Chịu đựng nhấn vương vãi vị mà thôi. Nhưng dựa vào các lời nói của Sansa cùng cách biểu hiện của bạn pmùi hương Bắc, rất có thể thấy là họ sẵn sàng ủng hộ Jon, thậm chí ví như tất cả cần xay Jon đăng quang cũng rất được giả dụ cần. Từ cuộc thì thầm giữa Varys và Tyrion, có thể thấy rằng tên thái giám này đang ấp ôm một thủ đoạn nhằm lật đổ Daenerys trước khi các cthị xã trsinh sống cần tệ hơn, với hắn sẵn sàng làm điều đó, miễn sao nó mang lại lợi ích mang đến vương quốc. Varys đang nói với Tyrion rằng cả nhì đề xuất chọn con đường của riêng mình, nghĩa là hắn đã úp mngơi nghỉ về vấn đề sẽ tránh quăng quật Daenerys.
Còn về phần Sansa, cũng có thể cô sẽ bắt tay cùng với Varys nếu hắn lật đổ Daenerys để đưa Jon đăng quang, bởi vì Jon làm cho vua thì sẽ hữu ích cùng với phương Bắc hơn. Sansa cũng hoài nghi tưởng Daenerys và xuyên suốt hầu hết tập vừa rồi, ta hoàn toàn có thể bắt gặp cô lườm Daenerys cực kì các, chứng tỏ Sansa cũng chẳng ưa gì Nữ Hoàng Rồng này, mặc dầu bọn họ đang thuộc hành động và tồn tại qua cuộc cuộc chiến, nhưng mà cốt yếu của xung đột giữa nhì người thì vẫn còn kia. Và nhằm giải quyết và xử lý cthị trấn này một bí quyết ổn thỏa thì Jon làm vua là hòa hợp duy nhất, có lẽ theo Sansa là như thế. Jon làm cho vua thì phương thơm Bắc không nên tách bóc khỏi Bảy Vương Quốc nữa, anh cũng dễ dàng đạt được sự cỗ vũ của các lãnh chúa Westeros hơn là Daenerys, Varys vẫn phân tích rõ đến Tyrion.
Việc viết tên tập là "The last of the Starks" cũng ngầm ám chỉ về thân phận của Jon. Bởi bởi vì Khi Arya nói cùng với Jon rằng bọn họ là phần đa hậu duệ cuối cùng của phòng Stark, anh đã nói không với tiếp nối bật mý sự thực mang đến bọn họ. Vì vậy, có thể rằng sau này Jon đã đi tuyến đường của Targaryen, chđọng không còn đi con phố của Stark nữa.

Xem thêm: Chủ Đầu Tư Tnr Holdings Việt Nam Là Ai ? Các Dự Án Tnr Holdings Việt Nam


Hy vọng là biên kịch vẫn xử lý đặc điểm này cho ra hồn, còn nếu không thì chút ít bóng hình của trò chơi of Thrones rất lâu rồi cũng biến thành biến mất nốt.
*
Đó là nhì điểm xứng đáng chú ý lớn số 1 của bộ phim, cùng cũng chính là hai điểm tương đối khẩm tốt nhất, cho dù bạn dạng thân hai điểm đó còn khối vụ việc giận dữ. Nhưng ít ra bọn chúng cũng có thể có Điểm lưu ý, còn vào tập 4, chẳng thiếu rất nhiều khoảnh xung khắc khiến tôi rất là khó chịu và bế tắc.
Tôi sẽ không còn nói những tới những cảnh ăn uống mừng, cười cợt nghịch vì chưng nó khá là vô thưởng trọn vô phạt. Tôi vẫn kể tới một vài ba cụ thể thôi, với chúng rất nhiều là hầu hết điều làm cho tôi yêu cầu trường đoản cú hỏi là biên kịch rất có thể thiếu thốn kính trọng với tác phẩm nơi bắt đầu mang đến chũm làm sao.
Thứ tuyệt nhất là Gendry, điều này nhỏ nhặt thôi. Sau Lúc được Daenerys vừa lòng pháp hóa và ra khỏi phận nhỏ hoang, cũng giống như phát triển thành Lãnh chúa Gendry Baratheon của Storm"s End, anh sẽ chạy đi kiếm Arya nhằm cầu hôn (dĩ nhiên là fail lòi). Lúc đó, Gendry gồm bảo rằng "Tôi không còn là Gendry Rivers nữa"
*
Rivers là chúng ta con hoang quý tộc giành cho vùng Riverlands, trong những khi Gendry sinc trên khu ổ chuột Flea Bottom của Vương Đô - vùng Crownlands, khu vực mà họ nhỏ hoang quý tộc là Waters.
Thứ đọng hai, Brienne cùng Jaime. Được rồi, tôi biết đa số người mong chúng ta thành một song. Điều này cũng ổn thôi, mà lại nó chỉ ổn ví như mối quan hệ cảm tình của mình tiến triển một cách bình thường.
Mối quan hệ nam nữ của Brienne cùng với Jaime vẫn bao gồm cả một season 3 để cải cách và phát triển. Từ địa điểm khinc bỉ mang đến cảm phục với yêu quý anh, đó là một trong những quãng đường dài cùng với Brienne, mà lại nó hợp lí. Còn mối quan hệ của Jaime với Brienne cho tới trước tập 4 vẫn chỉ ngừng ở mức đồng đội.
Jaime đùng một phát yêu thương Brienne? Hay đó còn không hẳn tình yêu? Mối quan hệ tình dục giữa chúng ta cực tốt chỉ nên dừng ở tập 2, Lúc Jaime phong tước hiệp sĩ mang đến Brienne, vậy là vượt đầy đủ rồi, ko nên ra đi nlỗi tập 4. Rất ý muốn nói sụt giảm, nhưng lại đề nghị nói thiệt là nó vô dulặng rất là.
*
Nhưng đó chưa phải điều tệ tốt nhất biên kịch làm cùng với Jaime.
Jaime, người có hành trình dài đổi khác bản thân cực kỳ xuất sắc cùng rất là đáng khen. Người trường đoản cú khu vực một kẻ bị ghét bỏ cùng cực, đến một con người của danh dự, được cộng đồng người mến mộ cả phlặng lẫn truyện mếm mộ. Hành trình biến đổi của anh ấy trên phyên ổn vẫn tuyệt, trong truyện còn xuất xắc rộng. Và toàn bộ họ đang biết sống tập 7 season 7, Jaime Khi phân biệt bản chất thực của Cersei - một kẻ ích kỷ, đang không ngần ngại rời quăng quật cô để tăng trưởng phương thơm Bắc. Nhưng mang đến tập 4, khi nghe tin Cersei chạm chán nguy, anh không ngần ngại vứt Brienne, fan đang nài xin anh ở lại nhằm trở lại chết phổ biến với Cersei.
Vậy tổng thể cuộc hành trình dài biến hóa của Jaime bỏ vào sọt rác rến không còn à? Cả một hành trình dài dài để ra khỏi bài toán bị ám ảnh vày Cersei, ở đầu cuối chả để làm gì? D&D, nhị bạn sẽ làm cho chiếc tai ác gì vậy? Hai fan có thể xong vấn đề tiêu hủy nhân đồ được ko, lúc nhưng mà chỉ còn 2 tập nữa?
Tôi chẳng còn lời như thế nào để nói đến vấn đề này nữa. Chỉ một cảm hứng là khó tính lúc D&D sẽ giẫm đổ hồ hết công sức từ trước tới lúc này nhằm biến hóa Jaime vươn lên là một nhân thứ tuyệt đối.
Ai kia, ai cũng được, có tác dụng ơn hoàn thành đa số phạm tội này của D&D với.
Sansa cũng là một điểm khiến cho tôi khá đắn đo. Cô liên tục bộc lộ một vai trò bự lúc sẽ là đối trọng với Daenerys trường hợp nhỏng Cersei bị vượt qua. Sansa hình như sẵn sàng chuẩn bị vừa lòng mức độ cùng với Varys ví như hắn muốn lật đổ Daenerys nhằm mục đích gửi Jon đăng quang. Tuy nhiên, thái độ của Sansa vào tập này làm việc một vài đoạn khá là rất khó đọc. Dtrằn chừng, cảnh giác cùng với Daenerys thì được thôi, dẫu vậy tất cả bắt buộc bội nghịch ứng thái quá cho vậy ko, tuyệt nhất là đoạn rỉ tai giữa các bằng hữu nhà Stark, Sansa phản bội ứng thừa mức độ nóng bức cùng với Jon về cthị xã Daenerys. Ngoài ra cô sẽ quên việc Daenerys đã hết mát các vậy nào để cứu vãn pmùi hương Bắc mà chỉ còn quyên tâm đến lợi ích của phương Bắc mà lại thôi. Bảo là Sansa khinh ghét trong tập này thì cũng như thôi. Tôi tin tưởng rằng trong những tập đến, Sansa sẽ còn hành động to gan không chỉ có vậy chứ đọng không những dừng tại mức nlỗi tập 4 đâu.
Cuối thuộc, tôi hy vọng dành riêng vài câu "la rầy thanh thanh thân thương" cùng với Jon Snow. Lý bởi vì chưa hẳn vì sự chân thực mang lại nặng nề phát âm của anh, cũng không phải do sự "đụt" của anh.
Ghost, con sói tuyết vẫn sống cùng anh từ bỏ Khi nó còn là một trong bé sói non. Con sói tuyết sẽ sát cánh đồng hành thuộc anh qua bao nguy khốn, bảo đảm anh lúc nên. Vậy nhưng bây giờ, Jon chuẩn bị sẵn sàng tách quăng quật nó Khi bảo Tormund kéo đến Ghost lên phương thơm Bắc.
Thôi được, nguyên do của Jon cũng phù hợp. Anh chuẩn bị trở xuống phương thơm Nam, nhưng sói tuyết thì ko nằm trong về phương Nam. Anh không thích nó yêu cầu dấn thân cuộc chiến tranh ngoài ra, anh ao ước nó sinh sống sinh hoạt địa điểm nó ở trong về, vấn đề này có thể gọi được, với lẽ ra tôi đề xuất khen Jon bởi sẽ rất có thể kiêu dũng chấm dứt bỏ con sói trung thành của chính mình.
Jon ôm từ giã Tormund, ôm từ biệt Sam, thậm chí ôm tạm biệt cả Gilly, tuy vậy giỏi nhiên ko ôm xuất xắc mang đến gần Ghost.
*

Không biết phải nói sao nữa. Biên kịch cắt xén mục đích của Ghost một phương pháp khiếp hoàng, thời lượng nó xuất hiện không nhiều mang lại kinh sợ, bọn họ thậm chí chấm dứt sứ mệnh của chính nó bởi một cách tất yêu như thế nào chấp nhận nổi. Ghost thậm chí còn đã không còn một tai lúc kungfu cùng với quái vật do Jon, vậy nhưng mà ở đầu cuối một cái ôm, một chiếc xoa đầu, một giờ điện thoại tư vấn quan tâm cũng không có.
Cuối cùng là màn điều đình cần yếu như thế nào xấu đi của Tyrion. Những cách thức nghe qua rất hay, nhưng chẳng được trò trống gì sất. Binc lực của Daenerys yếu hơn, thủy quân gần như là không có, Long thì không hẳn bất khả bại trận - cái chết của Rhaegal vẫn chứng tỏ điều ấy. Vậy thì phụ thuộc vào đồ vật gi nhưng muốn Cersei đầu hàng? Mà vẫn muốn rứa thì bề ngoài Tyrion chỉ dẫn cũng toàn phụ thuộc cảm xúc, điều nhưng mà Cersei vốn không còn quan tâm từ rất lâu. Cuộc hội đàm thua cuộc cũng dẫn mang lại cái chết của Missandei, tín đồ mà trúc thực tôi chẳng quan tâm sinh sống giỏi chết.
*
Có lẽ không còn chút hy vọng nào cho 1 Tyrion sắc đẹp xảo như xa xưa quay trở lại. Cái thời sinh hoạt season 2, khi một mình anh ứng phó cùng với bè bạn của Cersei làm việc Vương Đô.
Tập 4 này cũng khắc ghi sự lộ diện trở về của Cersei và Euron. Euron ngoại trừ vấn đề xiên được bé Rhaegal ra thì chưa làm những gì. Cersei tỏ ra hơi cừ khôi Khi tận dụng người dân để trở thành Daenerys thành một kẻ tàn ác. Hình như, Arya đã và đang quay trở về sát cánh với Chó Săn uống Sandor Clegane lên Vương Đô giải quyết và xử lý công việc. Sandor thì chắc chắn là đi giải quyết người anh Gregor hiện nay đã là 1 trong những kẻ vô hồn, Arya chắc hẳn rằng hy vọng chấm dứt danh sách những cái thương hiệu của cô với mạng của Cersei.
Nhìn thông thường, tôi review tập 4 này ở tại mức khá. Tôi đã không mong rằng nhiều, cần tập 4 không làm cho tôi vượt thuyệt vọng. Tôi vẫn phù hợp bí quyết phyên tạo ra sự việc, nhỏng vẫn nói ở trên, một số trong những chình họa tuyệt cùng đẹp mắt (ví như chình họa Rhaegal bị phun bị tiêu diệt cực kỳ đẹp). Nhưng ngoài ra, bộ phim truyền hình cất đầy hầu như sự thất vọng về tài năng biên kịch ngày càng thảm họa của đôi bạn trẻ D&D, họ mang đến một chút ít súc tích, một chút của Game of Thrones khi xưa, dẫu vậy mặt khác cũng đạp đổ từng nào giá trị của nó.
Nhưng dù sao, tôi vẫn thấy tập này coi được, cũng vị tôi đã mất ngay gần không còn niềm tin vào khâu biên kịch rồi, phải có lẽ rằng cũng dễ dàng hơn đôi chút.