"no small parts" imdb exclusive: 'ghost in the shell' star pil

      67

phần lớn series được HBO mang lại lên sóng tiếp tục 'Game of Thrones' Season 8 phần nhiều được xếp vào hàng rất phẩm của phim truyền hình.


*

Những tưởng game of Thrones sẽ được nhà đài o bế cho tới phút cuối cùng, tuy nhiên khi lên sóng mùa 8 trong tháng 4 vừa mới rồi thì chuyện lại xảy ra hoàn toàn trái ngược. Không chỉ là có nội dung vô thuộc gấp gáp, thiếu hòa hợp lý, cơ mà Game of Thrones season 8 còn mắc phần đông lỗi dại như… để quên ly cà phê, chai nước suối trong size hình. Trong một series chạy khách như vậy, mỗi thước phim đều nên qua rất nhiều khâu xử lý, kiểm duyệt, khiến những lỗi không nên này thật nặng nề mà chấp nhận.

Bạn đang xem: "no small parts" imdb exclusive: 'ghost in the shell' star pil

*

Điều này khiến nhiều fan của HBO dìm định: thương hiệu này đã cố tình 'dìm' con kê cưng Game of Thrones xuống để người theo dõi không đành lòng mà xem tiếp phim khác đến nguôi ngoai. Lý do là sau khoản thời gian Game of Thrones phân phát sóng tập cuối, HBO đã liên tục tung ra đa số mini-series cực kỳ xuất sắc. Nếu như 'anh cả' Game of Thrones dứt êm thấm, khiến cho người xem vấn vương mãi ko quên, thì những series tiếp nối sẽ cực nhọc lòng vươn khỏi hào quang quẻ của nó.

*

Chỉ vài tuần trước khi tập cuối Game of Thrones ra mắt, HBO đã lặng lẽ tung ra một 'quả bom nguyên tử' có tên Chernobyl. Là mini-series 5 tập theo thể loại bao gồm sử, Chernobyl kể lại thảm họa phân tử nhân tồi tệ xảy ra ở Liên Xô trong thập niên 80, qua mắt nhìn của đông đảo nạn nhân và nhân viên khắc phục sự cố. Những đoạn phim tăm tối, nặng trĩu nề, hình hình ảnh và nhạc phim đầy ám hình ảnh đã góp Chernobyl đạt số điểm cao chót vót trên chăm trang IMDb. Điều trùng thích hợp là trước đó, những fan trò chơi of Thrones cũng tiếp tục lên IMDb nhằm chê bai, chấm điểm thấp mang đến season 8. Vậy là Chernobyl sẽ 'hưởng sái' tình cảm của những khán giả đang bực bội về mùa cuối Game of Thrones.

Xem thêm: Ngọc Lan - Danh Ca Đóa Hoa Bạc Mệnh

*

*


Chernobyl vừa khép lại thì HBO lại liên tục tung ra 2 bom tấn khác. Đầu tiên là season 2 của Big Little Lies - vô cùng phẩm truyền hình đã từng tạo ra bão cùng với vô số giải thưởng danh giá hai năm trước. Big Little Lies tất cả nội dung và chất lượng không yếu gì phim chính kịch điện ảnh đích thực. Thậm chí, dàn sao của phim cũng toàn là phần nhiều tên tuổi hạng A, từng win giải Oscar từ bỏ mảng điện ảnh sang như Reese Witherspoon, Nicole Kidman, Meryl Streep…

*

Song song với Big Little Lies là 1 trong những series bắt đầu khác - Euphoria. Lấy đề bài học con đường và rất nhiều mặt buổi tối của nó như nghiện ngập, tình dục, Euphoria lưu lại cú lột xác của Zendaya, bạn nữ diễn viên vốn nổi lên từ Disney Channel và bộ phim Spider-Man: Homecoming. Đề tài học mặt đường từng được thương hiệu Netflix chuyển thể rất thành công với hiện tượng lạ 13 Reasons Why năm 2017. Cùng với Euphoria, HBO dường như sẽ còn chuyển thể các loại này lên trung bình cao mới, do hãng này nổi tiếng mạnh dạn, apple bạo rộng Netflix hơi nhiều. Tới nay, dù mới chiếu được vài tập phim nhưng cả Euphoria lẫn Big Little Lies phần đa đang được review rất cao, tìm về ít nhiều danh tiếng cùng lợi nhuận mang lại HBO.

*

Game of Thrones đang là con gà đẻ trứng vàng cho HBO suốt nhiều năm qua, điều đó là không phải bàn cãi. Tuy thế khi cái kết của thành công này cho tới gần, thương hiệu này bắt buộc nghĩ cách thay thế sửa chữa nó bởi những bộ phim có sự lôi kéo tương đương nhằm giữ chân khán giả. Và 1 trong những cách để nâng cao series này lên bao gồm là… giảm bớt tình cảm của khán giả với game of Thrones, sẽ giúp đỡ các series cơ trỗi dậy và nhanh chóng thế chỗ.