Phụ Đề Tiếng Việt

      50

Game of Thrones (Trò chơi Vương Quyền) là một bộ phim truyền hình truyền hình trả tưởng rất hay và lôi kéo của Mỹ. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng A tuy vậy of Ice & Fire của tác giả George R. R. Martin. Câu chữ phim luân chuyển quanh hầu như cuộc chiến, âm mưu, mưu mô giành lấy ngai sắt của các triều đại với các mái ấm gia đình quý tộc. Bất kỳ ai chiếm được ngai sắt này đều sẽ sở hữu được quyền lực tối cao, đứng trên tất cả mọi tín đồ và trở thành tín đồ đứng đầu của lục địa Westeros cùng toàn bộ các vương quốc nằm bên trên đó. Trước việc cám dỗ của quyền lực, ít ai rất có thể cưỡng lại được và cứ lao vào bất chấp. Trong số đó có thể kể đến hậu phi đương triều (Queen Cersei) cùng công chúa tiền triều (Daenerys Targaryen, hay có cách gọi khác là Dany). Cả hai phần đông là những người thuộc cái dõi cao quý, xuất sắc và hết sức xinh đẹp. Với phần đông ai yêu thương thích bộ phim truyện Game of Thrones – Trò chơi Vương Quyền thì nên vào đó để cài đặt trọn bộ từ Season 1 – 8 phiên bản REMUX bao gồm Vietsub chuẩn.

Bạn đang xem: Phụ đề tiếng việt

*
*


Mục lục


Đôi nét về game of Thrones – Trò đùa Vương Quyền

– Phim tổng số có 72 tập chia làm 8 Season (phần).

Season 1 gồm nội dung nói đến những đứa con của Rừng Rậm – tiền Nhân – fan AndalSeason 2: Kỷ Nguyên Những anh hùng (Age of Heroes).Season 3: Bóng white – cuộc chiến vì rạng đông – thần thoại Vua Đêm.Season 4: Cuộc xâm lấn của người AndalSeason 5: Valyrian Freehold: khởi đầu – Vươn tới quyền lựcSeason 6: Cuộc di tản của phòng Targaryen – Aegon xin chào đờiSeason 7: Cuộc Chinh phạt của AegonSeason 8: thay đổi Loạn của Robert Baratheon

– ở bên cạnh cuộc đấu đá tranh giành quyền lực của Queen Cersei và Daenerys Targaryen thì còn xuất hiện thêm một thế lực thứ bố vô cùng đáng sợ là bọn whitewalker. Quyền năng này vẫn lên một kế hoạch tấn công con bạn với âm mưu tạo nên mùa đông vĩnh cữu. Trải qua hàng ngàn năm, ngoài ra con bạn đã gạt bỏ sự lâu dài của bọn whitewalker và nhận định rằng whitewalker chi gồm trong truyền thuyết thần thoại mà thôi. Trong trò nghịch Vương Quyền này, ai sẽ là người giành chiến thắng, đứng trên đỉnh cao của quyền lực tối cao và đổi thay trùm cuối. Mong biết thì chăm chỉ tải phim về xem nha!

Tại sao bạn nên tải game of Thrones tại đây?

– khi chúng ta lựa chọn cài đặt Game of Thrones trên blog greenlines.com.vn, các bạn sẽ được xem phim với unique có độ sắc nét thấp độc nhất là Full HD (1080p). Nếu lọc tải phim ở những trang phim thì hầu như chất lượng chỉ có 720p nhưng mà thôi.

Xem thêm: Sau Tất Cả, Top 3 Chung Cuộc Miss Ngôi Sao Thời Trang : Thể Lệ

– các bạn sẽ được coi một bộ phim trọn vẹn với không hề thiếu tất cả các phần (Từ phần 1 mang lại phần 8) với có bản việt sub chuẩn. Hiện tại tại, nếu xem trên các trang phim thì chỉ thấy bạn dạng thuyết minh hoặc nếu bao gồm sub thì cũng ko ok lắm. Bởi vì sub thường bị lỗi music trước sub sau hoặc ngược lại.

– tốc độ tải rất nhanh.

Tải game of Thrones Season 1 – 8 VietSub

Một số vấn đề cần lưu ý:Tất cả các tập phim phần lớn ở unique cáo nhất (chất lượng REMUX) nên dĩ nhiên dung lượng vẫn hơi lớn.Nên sử dụng linksvip để get link max tốc độ. Đừng ngu bấm download về bằng tốc độ thường nhé. Như vậy sẽ rất lờ lững và tốn rất nhiều thời gian.Ở mỗi Season mình đều có để links tải phiên bản sub chuẩn chỉnh bên dưới. Nếu không tồn tại để liên kết tải sub thì chắc chắn là mình đã showroom sẵn sub Việt trong thư mục Fshare rồi.Cách chạy đoạn phim và sub khi download vềĐặt tên phim và tên sub giống nhau (Chỉ không giống đuôi như: .mp4, sub .ass hoặc .srt). Ví dụ như phim là: GOT-ss1-ep1.mp4 thì sub là GOT-ss1-ep1.srt. Khi mở phim ứng dụng sẽ tự dìm dạng với hiển thị sub khớp ứng đó mang đến bạn.Các bạn nên dùng ứng dụng KMPlayer bao gồm sẵn trên máy vi tính để chạy video clip và sub. Nếu chưa xuất hiện phần mềm này thì rất có thể tải trên đây.

https://kmplayer.vi.softonic.com/downloadLink sở hữu Game of Thrones– links tải GoT Season 1:

Link: https://www.fshare.vn/folder/NG2KDYG4X4HRSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-1/4073.html

– liên kết tải GoT Season 2:

Link: https://www.fshare.vn/folder/VOH3OW84NNZTSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-2/4085.html

– link tải GoT Season 3:

Link: https://www.fshare.vn/folder/9HFEELIIQVXTSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-3/3567.html

– link tải GoT Season 4:

Link: https://www.fshare.vn/folder/WVD1RFJ6Y36DSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-4/4946.html

– link tải GoT Season 5:

Link: https://www.fshare.vn/folder/R3VWM4GMJHMBSub: https://subscene.com/subtitles/game-of-thrones-fifth-season-2015/vietnamese/1588295

– links tải GoT Season 6:

Link: https://www.fshare.vn/folder/U4PZICWBJHHPSub: http://phudeviet.org/subtitle/Game-of-Thrones-Season-6-2016/5945.html

– links tải GoT Season 7:

Link: https://www.fshare.vn/folder/3B2465XZYHBRSub: https://bit.ly/2WfAwnE

– links tải GoT Season 8:

Link: https://www.fshare.vn/folder/SBW9DSMH7CSNSub: Đã chèn sub trong folder Fshare

Lời kết

Vậy là tôi vừa chia sẻ hoàn thành cho chúng ta cách để cài đặt và xem clip game of Thrones Season 1 – 8 VietSub phiên bản REMUX. Đây là một bộ phim có nội dung rất hấp dẫn và cuốn hút. Dù trình làng từ năm 2011 phần lớn mãi cho tháng 5 năm 2019 thì bộ phim này mới bao gồm hồi kết. Nếu như bạn đang niềm nở đến bộ phim này thì nên tải ngay lập tức về máy để xem. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!


Kubet