Game Offline Hay Cho Laptop Cấu Hình Yếu

      30

Game offline PC nhẹ – Điểm danh top 5 trò chơi offline mang lại máy tính thông số kỹ thuật yếu rất có thể bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Game offline hay cho laptop cấu hình yếu

Bài viết này mình xin chia sẻ 5 trò chơi offline PC nhẹ tới các bạn yêu game, hi vọng những game offline PC nhẹ này để giúp đỡ bạn bao gồm phút giây vui chơi bên chiếc máy tính không còn quá mới của mình. Chúng ta cứ sàng lọc từ từ nhé.

Half-Life là một trong những game bắn súng mắt nhìn thứ nhất giống như các bộ phim truyện khoa học tập viễn tưởng được cải tiến và phát triển bởi Valve với được xuất bản bởi Sierra Studios cho Microsoft Windows vào thời điểm năm 1998. Đây là sản phẩm thứ nhất của Valve và là sản phẩm trước tiên trong series Half-Life. Tín đồ chơi đảm nhiệm vai trò của tiến sỹ Gordon Freeman, người phải chiến đấu với quân địch để thoát khỏi cơ sở nghiên cứu bí mật sau lúc 1 thí nghiệm chạm mặt sai lầm.

Không y như nhiều tựa game khác vào thời điểm đó, người chơi kiểm soát hoàn toàn nhân thiết bị Freeman, và mẩu truyện được kể chủ yếu trải qua các chuỗi kịch bản được nhận thấy qua hai con mắt của anh ta. Fan đồng gây dựng Valve – Gabe Newell, cho thấy thêm nhóm phân tích này muốn tạo nên một trái đất sống động hơn là một trong những “phòng trưng bày súng”.

2. Battle Realms.

Battle Realms là game giải pháp thời gian thực được thành lập và xuất phiên bản bởi Crave Entertainment và Ubi Soft vào thời điểm năm 2001. Đây là game trước tiên được cải cách và phát triển bởi Liquid Entertainment. Crave cùng Ubi Soft sẽ phát hành phiên bản mở rộng Battle Realms: Winter of the Wolf vào thời điểm năm 2002.

Lối nghịch của Battle Realms giống như nhiều game giải pháp thời gian thực khác kia là những phe phái đều có tài năng nguyên tất cả sẵn nhằm sản xuất. Nông dân được sử dụng để tích lũy và thi công tài nguyên. Những tòa nhà quân sự chiến lược trong Battle Realms được áp dụng để chuyển đổi và tăng cấp các nông dân lên quân team thay do sản xuất trực tiếp. Một đặc điểm khác thường xuyên là nông dân được sản xuất tự động miễn phí. Xác suất nông dân mới được sản xuất phần trăm nghịch với dân số hiện tại của quân đội.

Nông dân thu thập ba nguồn tài nguyên vào trò chơi: gạo, nước cùng ngựa. Ngựa có thể được sử dụng để kết phù hợp với các đơn vị quân nhóm khác, tức là cưỡi hoặc tất cả thể trở thành ngựa thồ sản phẩm khi được giao mang đến nông dân. Chỉ bao gồm nông dân mới hoàn toàn có thể sản xuất. Hầu như các tòa nhà có sẵn là nơi huấn luyện và giảng dạy nông dân trở thành những quân nhân. Tất cả những phe phái ban đầu với 2 thủ tục chiến đấu cơ phiên bản như đánh giáp lá cà hoặc kungfu tầm xa.

3. Bloody Roar II.

Bloody Roar là 1 trong những loạt các trò chơi võ thuật được tạo ra bởi Hudson Soft, và phát triển cùng với Eighting. Tựa game đã làm được xuất phiên bản bởi nhiều công ty, bao gồm Virgin Interactive, Activision với Konami. Konami hiện tại đang sở hữu quyền nhượng quyền mến mại sau thời điểm Hudson Soft bị “thâu tóm” bởi công ty này vào khoảng thời gian 2012.

Xem thêm: Top 8 Trò Chơi Luyện Tiếng Anh Online Hiệu Quả Cho Mọi Lứa Tuổi

Tựa game ban đầu vào năm 1997 dưới cái thương hiệu Beastorizer. Chủ thể của trò chơi phối kết hợp “thuyết nhân hóa”, nơi người chơi tất cả khả năng biến thành một sinh đồ nửa người, nửa thú. Trò chơi xuất hiện thêm dưới cái brand name “Bloody Roar” lúc được gửi sang PlayStation vào năm 1998, và giữ nguyên cái tên từ đó.

4. GTA Vice City.

Grand Theft Auto: Vice City là một trong trò chơi video phiêu lưu hành vi được cải cách và phát triển bởi Rockstar North cùng được xuất bản bởi Rockstar Games.

Trò chơi được nghịch từ ánh mắt người thứ ba và được điều hướng bằng phương pháp đi bộ hoặc bằng xe. Thiết kế thế giới mở chất nhận được người chơi thoải mái đi lang thang trong Vice City, bao gồm hai quần đảo chính. Tình tiết của trò chơi dựa trên tương đối nhiều người với sự khiếu nại trong quả đât thực tại Miami như Cuba, Haiti, với băng đảng Biker, đại dịch ma túy vào những năm 1980, các trùm buôn ma túy Mafioso của Miami cùng sự giai cấp của thể loại nhạc rock Glam Metal.

5. Warcraft III: Frozen Throne.

Warcraft III: The Frozen Throne là phiên bạn dạng mở rộng đến Warcraft III: Reign of Chaos, một game giải pháp thời gian thực năm 2002 của Blizzard Entertainment.

The Frozen Throne được kiến thiết dựa trên câu chuyện của Reign of Chaos và cho phép người chơi theo dõi các sự khiếu nại đã xảy ra sau khi kết thúc trận đấu chính. Trong khi giữ nguyên lối nghịch của trò chơi chính, The Frozen Throne bổ sung thêm một số tinh chỉnh để cải thiện trải nghiệm của fan chơi. Số lượng giới hạn thức ăn đã tiếp tục tăng từ 90 lên 100 dẫn đến năng lực huy rượu cồn lực lượng to hơn và khỏe mạnh hơn. Hệ thống vũ khí với áo giáp đã được tân trang lại hoàn toàn. Những chuyển đổi về ngân sách xây dựng và việc bổ sung các cơ cấu phòng thủ bắt đầu của trò chơi nhằm ngăn chặn việc dồn bộ đội vào nhân đồ dùng anh hùng. The Frozen Throne tái hiện tại lại những trận hải chiến, phần nhiều hoàn toàn vắng khía cạnh trong Warcraft 3.

Chúc các bạn có các phút giây trải nghiệm gần như tựa game offline PC vơi mà công ty chúng tôi đã biên soạn.

Các bạn có thể tham khảo top 10 game Online cho máy tính xách tay PC, laptop phổ phát triển thành nhất bên trên toàn trái đất tại đây.


Ku789