Tuyển chọn 8 tựa game offline hay cho windows phone

      201

Hệ điều hành Windows Phone kém như ý hơn Android tốt iOS Khi có không nhiều game cùng các vận dụng. Chia sẻ cùng với người dùng các game offline xuất xắc cho Windows Phone sau đây hy vọng đang yên ủi một trong những phần nào kia.

Bạn đang xem: Tuyển chọn 8 tựa game offline hay cho windows phone

Đang xem: 10 game miễn giá thành quyến rũ tốt nhất bên trên windows phone 8

Zombie Village: game offline hủy diệt zombie hấp dẫn


*

Trong game mobile offline này, bạn là công dân tồn tại độc nhất vô nhị có thể ứng phó cùng với đa số thây ma kia đi bộ xung quanh bên trên tất cả ngôi buôn bản, làm thịt bị tiêu diệt các zombies rất nhiều với vật của khách hàng, vị đạn phun, hoặc thậm chí súng sấm sét. Hãy tận dụng tối nhiều nguồn lực có sẵn giảm bớt của người tiêu dùng, phá hủy phần lớn những zombie, tích lũy thêm tiền và đạn dược để mua vũ kh trẻ khỏe hơn, hoàn toàn có thể giết thịt chết những zombies nkhô nóng rộng.

Tải game tại đây

Bạn có muốn chơi game chiến thuật offline nữa không? 

Top game chiến thuật offline tuyệt tốt nhất mang lại Windows Phone 2017

Aces OF The Luftwaffe: game cuộc chiến tranh nhân loại offline kịch tính

Aces OF The Luftwaffe game cho Windows Phone là thời xung khắc u ám đến team tuyển chọn Anh. Đội quân đang gửi rất là mình vào trận đánh của Anh, và chỉ gồm một số trong những không nhiều những phi công dũng mãnh còn lại nhằm tiêu diệt chúng.

Xem thêm: Hồng Diễm Bao Nhiêu Tuổi - Hồng Diễm Sinh Năm Bao Nhiêu


*

Nhận được vào sản phẩm bay cuộc chiến tranh của bạn và không nhằm đi kích hoạt trước từng và hầu như kẻ thù đã biết thành thổi bay thoát khỏi bầu trời ! Nhưng ngay cả khi chúng ta vượt qua các Aces nổi tiếng của Không quân Đức , được chúng ta chuẩn bị để đi đánh nhau vào đất liền

Tải game tại trên đây

CJ:Strike Back- chiến đấu chống bạn dải ngân hà thụ vị

*

Bối cảnh trong game là: Người dải ngân hà đang đột nhập, thị trấn vẫn chạm chán nguy hiểm. Không còn các thời hạn đến con bạn để tiến công trở về, để đánh bại người thiên hà thôn tính. Nhanh khô cngóng khiêu vũ để pk cản lại quân team cơ giới, giết thịt bị tiêu diệt ông nhà của người ngoài trái đất. Hãy hành động nhằm giải cứu trái đất tức thì nhé.

Tải game tại phía trên

Đào Vàng: trái đất game offline đầy màu sắc vui nhộn

*

Với game Đào Vàng phiên bản mùa thu, đầy nhan sắc màu sắc với ngập cả không khí hữu tình, nhẹ nhàng, bay bổng.– Vượt qua các thử thách trở ngại nhằm đạt mục tiêu– Tính toán, lưu ý đến khi mua đồ vật phẩm nhằm qua bàn.– Khéo léo để tách gần như thùng dung dịch nổ giăng khắp địa điểm.

Tải game tại trên đây

Nkhô giòn tay cài đặt về thiết bị với hưởng thụ quả đât game offline thú vui, thu hút, đầy màu sắc không hề kém những game online đâu nhé. Chúc người tiêu dùng Windowns Phone chơi game thật háo hức nhé.