Tuyển chọn 8 tựa game offline hay cho windows phone

      53

Hệ điều hành Windows Phone kém may mắn hơn Android hay iOS khi có không nhiều game và các ứng dụng. Chia sẻ với người dùng các game offline hay cho Windows Phone dưới đây hy vọng sẽ an ủi một phần nào đó.

Bạn đang xem: Tuyển chọn 8 tựa game offline hay cho windows phone

Đang xem: 10 game miễn phí thu hút nhất trên windows phone 8

Zombie Village: game offline tiêu diệt zombie hấp dẫn


*

Trong game mobile offline này, bạn là công dân sống sót duy nhất có thể đối phó với những thây ma đó đi bộ xung quanh trên tất cả ngôi làng, giết chết các zombies vô tận với đồ của bạn, do đạn bắn, hoặc thậm chí súng sấm sét. Hãy tận dụng tối đa nguồn lực hạn chế của bạn, tiêu diệt hầu hết các zombie, thu thập thêm tiền và đạn dược để mua vũ kh mạnh mẽ hơn, có thể giết chết các zombies nhanh hơn.

Tải game tại đây

Bạn có muốn chơi game chiến thuật offline nữa không? 

Top game chiến thuật offline hay nhất cho Windows Phone 2017

Aces OF The Luftwaffe: game chiến tranh thế giới offline kịch tính

Aces OF The Luftwaffe game cho Windows Phone là thời khắc u ám cho đội tuyển Anh. Đội quân đang gửi hết sức mình vào trận chiến của Anh, và chỉ có một số ít các phi công dũng cảm còn lại để tiêu diệt chúng.

Xem thêm: Hồng Diễm Bao Nhiêu Tuổi - Hồng Diễm Sinh Năm Bao Nhiêu


*

Nhận được vào máy bay chiến tranh của bạn và không để đi kích hoạt trước mỗi và mọi kẻ thù đã bị thổi bay ra khỏi bầu trời ! Nhưng ngay cả khi bạn đánh bại các Aces nổi tiếng của Không quân Đức , được bạn chuẩn bị để đi chiến đấu vào đất liền

Tải game tại đây

CJ:Strike Back- chiến đấu chống người ngoài hành tinh thú vị

*

Bối cảnh trong game là: Người ngoài hành tinh đang xâm nhập, thành phố đang gặp nguy hiểm. Không còn nhiều thời gian cho con người để tấn công trở lại, để đánh bại người ngoài hành tinh xâm lược. Nhanh chóng nhảy để chiến đấu chống lại quân đội cơ giới, giết chết ông chủ của người ngoài hành tinh. Hãy hành động để giải cứu thế giới ngay nhé.

Tải game tại đây

Đào Vàng: thế giới game offline đầy màu sắc vui nhộn

*

Với game Đào Vàng phiên bản mùa thu, đầy sắc màu và tràn ngập không khí lãng mạn, nhẹ nhàng, bay bổng.– Vượt qua những thử thách khó khăn để đạt mục tiêu– Tính toán, cân nhắc khi mua vật phẩm để qua bàn.– Khéo léo để tránh những hòm thuốc nổ giăng khắp nơi.

Tải game tại đây

Nhanh tay tải về máy và trải nghiệm thế giới game offline thú vị, hấp dẫn, đầy màu sắc không kém các game online đâu nhé. Chúc người dùng Windowns Phone chơi game thật vui vẻ nhé.