Top 25 game offline hay nhất cho pc

      200

Sau những giờ làm việc căng thẳng hay những tiết học mệt mỏi, chắc hẳn mỗi người sẽ tự tìm cho mình một cách giải trí riêng để giải tỏa căng thẳng đúng không nào? Người thì chọn đi chơi cùng với bạn bè, người chọn cà phê sách một mình, người sẽ ngồi một góc nghe những bản nhạc phiêu bồng. Còn những bạn lựa chọn game thì sao?

Game không chỉ là một loại hình thức giải trí mà còn giúp trí não ta phát triển hơn nếu biết lựa chọn game sao cho hợp lý.

Bạn đang xem: Top 25 game offline hay nhất cho pc

Dưới đây là một vài game offline mà greenlines.com.vn Computer muốn giới thiệu cho các bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android.

Xem thêm: Dung Nham Minh Nguyệt Thính Phong Review, Hội Nhiều Chữ

Và đặc biệt, những trò chơi này đều có thể chơi ở trạng thái offline không cần wifi. Do đó bạn có thể chơi game ở mọi lúc mọi nơi.


TÓM TẮT NỘI DUNG

TOP 5 Game Offline hay cho Android miễn phí 2020

TOP 5 Game Offline hay cho Android miễn phí 2020

1. Modern Warplanes – Game máy bay chiến đấu hay cho Mobile

*
*
*
*
*
*
Asphalt 8: Airborne

Là tựa game điều khiển nên bạn sẽ phải thật khéo léo để điều khiển xe đi trong lòng đường đua và vượt ra các đối thủ cũng như xử lý các khó khăn trên đường như xe cảnh sát giao thông, đoạn đường khúc khuỷu, gấp khúc.

Tải game Offline Asphalt 8 Racing ngay

Rất mong rằng những tựa game offline hay cho Android kể trên có thể giúp bạn phần nào giải tỏa được sự khó chịu, căng thẳng sau những giờ làm việc, giờ học nhé!