Game Offline Pc Cấu Hình Cao

      25

Hệ thống chuyên download bán laptop gamming, laptop học tập văn phòng, máy vi tính đồ họa kỹ thuật và laptop cao cấp sang trọng trọng. Hôm nay, hệ thống sẽ giới thiệu đến các bạn đứng top 5 game offline hay mang lại pc cau hinh thap mà máy vi tính có cấu hình thấp có thể nghịch được.

1. CASTLEVANIA LORDS OF SHADOW

Bạn đang xem: Game offline pc cấu hình cao

*
*
*
*
*
*

Darksiders là một tựa game được rất nhiều mong đợi. Nó đã được ra đời bởi sự kết hợp giữa 2 thương hiệu game lừng danh Udon Entertainment và Vigil Games thực hiện. Dòng game offline hay mang lại pc cau hinh thap này sẽ đưa tín đồ chơi vào 1 trận chiến hỗn loạn không rành mạch ác thiện. Darksiders được dựa trên mẩu truyện thời thượng cổ trong truyền thuyết. Binh sĩ War, là kiêng sĩ trước tiên của Khải huyền đã bị lừa dối bởi các thế lực hắc ám “the Destroyer” về ngày tận cụ của nhỏ người, War đã bắt buộc trở về trái đất thêm một đợt nữa để có thể sửa chữa những sai lầm của chính bản thân mình và tái sinh lại một trái đất đã hoang tàn.

Thông tin Game


Xem thêm: Có Nên Tắm Buổi Sáng Có Tốt Cho Sức Khỏe Không Tắm Lúc Nào Tốt Cho Sức Khỏe

Hãng sản xuất: WD Games

○ Thể loại: khiếp dị, solo và máu me bạo lực

Hệ vật dụng hỗ trợ: Xbox,PS3 và PC


Hệ điều hành: Windows 7,Windows 8 và Vista.

cỗ vi xử lý: Intel vi xử lý core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz

Ram: 3GB

Hỗ trợ DirectX: DirectX 11 trở lên

○ Dung lượng: 36 GB


Trên đó là top 5 trò chơi offline trong list những trò chơi offline hay mang lại pc cau hinh thap hay máy tính xách tay sử dụng thông số kỹ thuật thấp vẫn rất có thể chơi được nhé! Hy vọng với những chia sẻ này của greenlines.com.vn – Hệ thống tải bán sửa chữa máy tính uy tín tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn dù đã sở hữu chiếc pc có cấu hình thấp vẫn có được những trải nghiệm mới lạ vào thế giới trò chơi nhé!