OGGY VÀ CÁC TRÒ CHƠI GIÁN

      23

hải cẩu trên người nghèo chỉ là không làm cho niềm vui, đó là bây giờ đến lượt con gián – Những khó chịu, dơ bẩn, côn trùng gây động chạm. Để dạy cho họ một bài học, bắt đầu chơi trò chơi trực tuyến miễn phí Auggie và Cucaracha, và xem những gì có thể được thực hiện để loại bỏ chúng. Hãy vào trang bị vũ khí kinh nghiệm trước đây của mèo và không thuộc đối với các thủ thuật cũ. Có lẽ cái búa tạ tiện dụng để loại bỏ tất cả tinh thần fluff với côn trùng? Công cụ này là tốt, nhưng chỉ có trong tay nhanh chóng. Và nếu anh ta là một nơi nào đó rất xa, bạn có thể đánh bại một nắm tay. Côn trùng chui, ẩn đằng sau các đối tượng trên bàn, nhưng bạn hãy tìm cho họ một cách khéo léo.


Bạn đang xem: Oggy và các trò chơi gián

Oggy and the Cockroaches Jigsaw Puzzle


*

Game tinh mắt nhanh tay


*

Race cho bé trai


Xem thêm: Khách Sạn Dạ Lan Đà Lạt Có Tốt Không, Khách Sạn Dạ Lan 2 Đà Lạt

*

Trò chơi trực tuyến


*

Chụp cho bé trai


Trò chơi trực tuyếnTất cảOggy và các trò chơi gián

Nhiều người trong số bạn có lẽ đã chán ngấy với những âm mưu hoạt hình phim mà nhân vật chính là những con mèo mà săn chuột, đi vào vết xước khác nhau và các tình huống hài hước vui nhộn. Nếu không, sau đó ít nhất là cho các xưởng phim hoạt hình nổi tiếng của Pháp Gaumont Multimedia trong năm 1998 tôi đã có ý tưởng để đến với một cái gì đó hoàn toàn mới và thú vị. Loạt phim hoạt hình, đó là vô lý, những người sẽ không thích tất cả những người khác, và điều đó sẽ thu hút hoàn toàn tất cả mọi người. Vì vậy, vào cuối thế kỷ 20 cho 10 năm trên màn hình màu xanh đi loạt phim hoạt hình vui vẻ bất thường gọi là Auggie và Cucaracha. Sau khi phát hành năm 2008, series mới nhất của mùa giải thứ 3, các phòng thu cho một vài năm, đã nghỉ, và vào năm 2012 phát hành season 4 chờ đợi từ lâu của các phim hoạt hình. Điều gì phân biệt phim hoạt hình này với phần còn lại? Ít nhất thực tế là ngoài các biệt danh mèo Auggie, các nhân vật chính là ba con gián rất thực tế, những người sống chung với Auggie trong cùng một nhà. Chỉ cần tự hỏi những gì bây giờ là diễn viên chính thợ săn mèo người cần một ai đó để nắm bắt, ăn và như vậy, và gián, mà trong mọi cách giả và làm cho niềm vui của một con mèo. Auggie, lần lượt, con mèo khá lười biếng. Anh thích ăn, giống như tất cả những con mèo, thích nằm trên ghế sofa và xem chương trình TV yêu thích của bạn.

Cockroach Races

The Animated Series có một sự phong phú của các ký tự, xuất hiện trong tất cả bốn mùa, tuy nhiên, các nhân vật cùng, có thể được nhìn thấy trong mỗi tập phim là hơn.

Auggie – nhân vật chính của phim hoạt hình. Rất dễ thương, mèo tốt. Có lẽ trong một số biến thể xa nó là một nguyên mẫu của Leopold Xô của chúng tôi. Nó không làm hại ai, khá lười biếng, thích xem TV, ăn ngon và nghe nhạc yêu thích của bạn. Jack – đối diện chính xác của Auggie, mặc dù thực tế rằng ông là người anh em họ của mình. Jack khá ổn định, dễ bị bạo lực mèo. Rằng ông thường thuyết phục Auggie để trả thù gián pesky. Bên cạnh đó tất cả điều này, Jack là trong tình yêu với em gái của mình Auggie – mèo có biệt danh là Monica. Joey – các nhân vật chính trong số ba con gián. Ông là nhà lãnh đạo của họ và kẻ chủ mưu chính của nghịch ngợm và kế hoạch xảo quyệt. Tính năng phân biệt của nó – màu mắt: màu vàng và màu hồng hoặc đôi khi màu đỏ. &Nbsp; Dee Dee – nhất gián băng đảng ngu ngốc Cucaracha. Ông luôn luôn muốn có, vì những gì bạn bè của mình thường xuyên gặp rắc rối. Một tính năng đặc biệt của Dee Dee, trừ prozhorstva và ngu dốt, đôi mắt màu xanh lá cây và một cái bụng mỡ. Marks – mảnh mai nhất và gián dài nhất. Tính năng chính của nó – chứng hôi miệng. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản một thêm nhiều tính năng đặc biệt của nó – Ngài yêu thương để đi lên ngày tháng, và được khá lãng mạn. Tương tự như vậy, nó sẽ có vẻ, nó không tương thích với các đặc điểm nhân vật khác là tình yêu để chiến đấu. &Nbsp;

Phần còn lại của các nhân vật hoạt hình không được phổ biến và không xuất hiện trong tất cả các tập phim.

với mèo hoặc gián trò chơi Auggie và Cucaracha!

Cartoon đã đạt được phổ biến rộng lớn ở trẻ em và thanh thiếu niên, khiến các nhà phát triển của trò chơi máy tính chạy nhiều đồ chơi với các nhân vật trong loạt phim hoạt hình. Cũng giống như phim hoạt hình, trò chơi Auggie và Cucaracha đạt được phổ biến. Trên trang web của chúng tôi bạn sẽ tìm thấy trò chơi trực tuyến một loạt các đèn flash-đồ chơi với các nhân vật trong phim hoạt hình này. Chất lượng truy tìm, với một cốt truyện thú vị và trực quan Auggie và Cucaracha trò chơi trực tuyến sẽ giúp bạn tận hưởng thời gian miễn phí của bạn và nạp tâm trạng tích cực của bạn trong một thời gian dài! Trò chơi phù hợp cho tất cả mọi người, bởi vì họ thiếu các yếu tố của máu và bạo lực. Ngoài ra, bạn không cần phải trả bất cứ điều gì cho bất cứ ai để chơi – trò chơi có sẵn trên trang web của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí! Đủ lời – buồn cười mèo và Cucaracha dễ thương đã được chờ đợi cho bạn!


greenlines.com.vn uses analytical, marketing and other cookies. These files are necessary to ensure smooth operation of all greenlines.com.vn services, they help us remember you and your personal settings. For details, please read our Cookie Policy.