Game

      31

Bạn đã tìm kiếm trò chơi công nghệ cho vật dụng chạy windows phone? Bạn do dự game nào tốt trên điện thoại, laptop bảng của mình? Đừng lo lắng, 5 tựa game online hay cho windows phone 8 sau sẽ giúp bạn thêm phần mắc và không cảm thấy vô vị, chán ngán nữa. Tìm hiểu ngay để tìm một số loại game tương xứng nhất với bản thân nhé.

Bạn đang xem: Game


Thử tài chỉ huy cùng game phương án World at Arms

Đây là giữa những dòng game online hay cho windows phone cơ mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Trong trò chơi này, fan chơi nên chiến đấu khắp phần đa địa hình trên rứa giới, từ hải dương sâu cho tới trời xanh nhằm chiến đấu chống lại lực lượng Kra với giải cứu núm giới. Cạnh bên đó, chúng ta còn phải tiến hành những nhiệm vụ để chiến đấu, giải cứu một số loại người.

Trò chơi có chính sách nhiều tín đồ chơi hoặc solo, liên kết với các tính năng thôn hội khiến cho bạn tìm được đồng minh. Chức năng chat cũng khá được tích thích hợp để bạn giao lưu, trò chuyện nhanh với chúng ta bè. Nào, đây chính là cơ hội để chúng ta thể hiện tài năng thủ lĩnh của bản thân đấy.

*

Bạn đang đọc: lưu ý 5 tựa trò chơi online hay cho windows phone 8

Trải nghiệm các trận đánh trên nhiều nhiều loại địa hình khác biệt trong trò chơi World at Arms

Đua siêu xe cùng Asphalt 8: Airbone – game online hay cho windows phone 8

Chỉ với chiếc điện thoại windows phone, bạn hoàn toàn rất có thể thử mức độ tay lái của bản thân với trò đùa Asphalt 8. Tại đây, tín đồ chơi tham gia thi đấu ở 9 ngôi trường đua, mỗi trường đua được lựa chọn nhiều phần đường và tùy chỉnh thiết lập yếu tố theo ý của bạn. 47 chiếc ô tô danh giá như Lamborghini Veneno giỏi Bugatti Veyron sẽ bởi bạn tinh chỉnh và điều khiển để đối đầu và giành thành công với những người chơi khác. Và khi bạn kiếm đủ tiền thì cơ hội sắm xe mới xịn hơn chưa hẳn là điều xa vời.

Game này mang lại những trải nghiệm rất thực tế với hình ảnh tuyệt đỉnh, hình ảnh sắc nét và sống động. Từ dòng siêu xe hoành tráng tới bối cảnh thi đấu và tài liệu đều được biểu hiện rất bắt mắt. Bạn sẽ không thấy chán khi xả bít tất tay cùng trò chơi này đâu.

Xem thêm: Những Cầu Thủ 'Bổ, Rẻ' Với Các Đội Hình Ngon Bổ Rẻ Trong Fifa Online 3

Dẫn dắt quân nhóm giành thành công cùng tựa trò chơi Royal Revolt

Đồ họa 3 chiều và điều khiển chạm màn hình trực quan tiền là những điểm nhấn về vẻ ngoài của nhiều loại trò chơi này. Trong danh sách game online hay mang lại windows phone 8 luôn luôn phải có Royal Revolt được. Cách vào quả đât nhập vai, các bạn sẽ trở thành một bạn lãnh đạo đội quan phòng lại hồ hết kẻ họ hàng độc ác, tham lam với thủ đoạn đánh cắp ngai vàng của thân phụ bạn. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, loại thiện bao giờ cũng chiến thắng cái ác và bảo vệ được giang sơn, giang sơn của bạn.

*

Bảo vệ đất nước, dẫn dắt quân đội thuộc Royal Revolt

Đội ngũ nhân vật Star Wars – game online hay mang lại windows phone 8

Một trận chiến giữa những vị nhân vật Star Wars phòng lại quân thù trên mọi dải thiên hà. Nhiệm vụ của fan chơi là tìm bí quyết hạ quân kẻ thù và ra khỏi tàu kẻ thù. Chúng ta phải giải quyết và xử lý nhiều nhiệm vụ không giống nhau với sự giúp sức của những vị anh hùng khác. Hãy nỗ lực chiến đấu bằng năng lực của chính mình để kiểm soát dải thiên hà. Chuyến phiêu lưu của doanh nghiệp không hề cô độc 1 chút nào mà thuộc với bè bạn đánh chiến thắng quân thù cấp tốc chóng.

Hóa thân vào tay súng cừ khôi cùng Guns 4 Hire – game online hay đến windows phone

Với những người ưa thích bộ môn đột kích thì đây chính là dịp để các bạn phô diễn kĩ năng của mình. Trong game Guns 4 Hire, bạn chơi nhập thành team tay súng trượng nghĩa để ngăn ngừa khủng ba và chiến tranh từ rất nhiều lãnh chúa giỏi độc tài hiểm ác. Cùng với đó là xuất bản lại thành phố đã biết thành tàn phá nặng nài với mùi xác chết, xe cộ bị đốt cháy, nhà phá vỡ hoang. Trò chơi đòi hỏi bạn yêu cầu nỗ lực, nỗ lực và biết tận dụng sự linh hoạt, tài năng của chính mình để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

*

Thể hiện tại tài bắn nhau cừ khôi của bạn trong Gun 4 Hire

Những lúc nhàm chán hoặc stress thì game play cũng là một cách giải tỏa xuất sắc đấy. Không cần phải tìm lấy đâu xa, 5 game online hay mang đến windows phone 8 sẽ giúp đỡ bạn thêm hào hứng với thiết bị di động của mình. Nào, còn chờ đợi gì nữa, thiết lập game về hóa thân thành nhân thứ và xử lý mọi trách nhiệm thật tốt nhé.