Tải Beach Head 2002 F

      19

Tựa game hành vi arcade gây mê trở lại máy tính của bạn. 1 mình đẩy lùi cuộc tấn công dữ dội và dồn nén những kẻ tấn công của chúng ta suốt đêm. Sau đó, khi ngày nghỉ bảo đảm sở chỉ đạo của bạn chống lại một cuộc tấn công trên ko và cùng bề mặt đất. Kẻ thù dựa vào giải pháp phòng thủ của bạn, bọn chúng trở đề nghị thông minh hơn với xảo quyệt hơn và sẽ cần nhiều hơn những sự cố dũng mãnh để đạt đến cung cấp độ tiếp sau trong Beachhead 2002.

*
*

Bạn đang xem: Tải beach head 2002 f

*
*

Xem thêm: Download Game Ppsspp Dragon Ball Z Shin Budokai 4? Dragon Ball Z Shin Budokai 2

1) file Keygen cùng Crack hay bị trình diệt Virus nhấn nhầm là Virus. Vì vậy bạn trong thời điểm tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong thừa trình setup phần mềm2) bắt buộc chạy tệp tin Crack “Patch” với “Keygen” bởi quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho ứng dụng cần để ý để việc chặn ứng dụng bằng Firewall để License Key vận động tốt.3) một trong những phần mềm cùng Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy khám nghiệm lại trên thứ tính của doanh nghiệp và setup nếu không có.


1. Vào “Control Panel” -> lựa chọn “System & Security” -> Rồi search “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn cũng có thể search “Windows Defender Firewall” tức thì góc trái dưới thanh Taskbar)2. Chọn “Advanced settings”3. Lựa chọn ” Inbound rules” list danh sách các ứng dụng sẽ xuất hiện4. Nếu chương trình bạn cần block tất cả trong list rồi thì bạn chuột buộc phải vào tên lịch trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện thêm -> chọn “block…” rồi “apply” với “ok”. Xong5. Trả thành.6. Nếu như chương trình phải block không có trong menu thì các bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next8. Ở mục “Program” Tìm băng thông đến tệp tin exe của chương trình nên block( làm việc ổ C hoặc short cut quanh đó desktop): với Click Next9. Ở mục “Action” lựa chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next10. Chọn “Next” để tiếp tục11. Đặt thương hiệu cho phần mềm bạn block- đánh tên gợi nhớ.12. Click ” Finish” để xong : Kết quả, ứng dụng đó đã bị block.

Kubet