TOP GAME POKEMON HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

      100

Pokemon là một trong những bộ truyện manga và phim anime nổi tiếng tại Nhật Bản. Vì vậy Pokemon đã trở thành niềm cảm hứng cho nhiều trò chơi đa nền tảng hiện nay. Liệu bạn đã biết và chơi bao nhiêu game Pokemon trong danh sách dưới đây? Hãy cùng điểm qua Top 10 game Pokemon hay nhất mà mọi game thủ yêu thích nhé!


Pokemon Go (Android, iOS)

Pokemon Go là trò chơi được phát triển bởi Niantic vào năm 2016. Sau khi ra mắt đã tạo nên một trào lưu mới được nhiều người tải về nhất, vượt qua cả Candy Crush Saga. Trò chơi sử dụng GPS và camera để người dùng tương tác như thế giới thực. Từ đó, tạo được game Pokemon hay nhất trên điện thoại.

Bạn đang xem: Top game pokemon hay nhất mọi thời đại


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game Pokemon Sword And Shield

Được ra mắt từ năm 2019, Pokemon Sword And Shield là một trong những tựa game Pokemon hay và mới nhất hiện nay. Trò chơi được thiết kế dành riêng cho Nintendo Switch bởi Game Freak. Đây là thế hệ game Pokemon thứ 8 và được coi là hoàn hảo nhất cho các game thủ trải nghiệm. Nhiều cơ chế và tính năng mới như chế độ tập kích khiến người chơi thích thú. Pokemon Sword And Shield thiết kế với đồ họa siêu đẹp và trải nghiệm siêu thực.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Văn Tả Mẹ Hay Nhất Nên Tham Khảo!, Những Bài Văn Tả Mẹ Hay Nhất Lớp 5

Với Pokemon Sword And Shield bạn có thể thoải mái tương tác với những người chơi khác. Wild Area là khu vực đặc biệt thoải mái di chuyển con vật và kết bạn. Vùng đất trong Pokemon Sword And Shield là Galar, rộng về chiều ngang nhưng có chiều dài khá hẹp. Sức mạnh chiến đấu của Pokemon trong phiên bản này cũng được nâng lên đáng kể. Tuy nhiên, tiến hóa Mega lại không xuất hiện trong trò chơi làm nhiều người cảm thấy khá tiếc nuối.


Trên đây là Top 10 game Pokemon hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn là một fan của nhà Nintendo thì chắc hẳn đều biết những tựa game siêu hấp dẫn này. Nếu bạn đang không sở hữu thiết bị phù hợp để chơi game, có thể cài giả lập PC để tự tay trải nghiệm những tựa game mà mình yêu thích nhé.