MANAGERLEAGUE

      59

Đăng ký

Trò chơi thống trị bóng đá greenlines.com.vn luôn luôn miễn phí, vô tư và có tính cộng đồng cao. Hãy đăng ký ngay bây giờ!
"Tên đăng nhập" là ô cần phải điền thương hiệu đăng nhập đề xuất có tối thiểu 5 cam kết tự. Tên đăng nhập bao gồm ký tự cấm đoán phép. Tên singin không được tất cả quá 25 ký tự. Tên này vẫn tồn tại. Tiền tố của tên đăng nhập không cho phép. "Mật khẩu" là ô bắt buộc phải điền Mật khẩu đề nghị có tối thiểu 5 ký kết tự. Mật khẩu đề xuất có thấp hơn 25 cam kết tự. Thương hiệu đăng nhập với mật khẩu bắt buộc khác nhau.
"Tên đăng nhập" là ô bắt buộc phải điền tên đăng nhập buộc phải có tối thiểu 5 ký kết tự. Tên đăng nhập gồm có ký tự không cho phép. Tên đăng nhập không được bao gồm quá 25 ký kết tự. Tên này đã tồn tại. Tiền tố của tên đăng nhập cấm đoán phép. "Mật khẩu" là ô bắt buộc phải điền Mật khẩu bắt buộc có tối thiểu 5 ký kết tự. Mật khẩu đề nghị có ít hơn 25 ký tự. Thương hiệu đăng nhập cùng mật khẩu bắt buộc khác nhau. Mật khẩu ko khớp. "Xác nhận mật khẩu:" là ô sẽ phải điền "Địa chỉ email" là ô bắt buộc phải điền Địa chỉ thư điện tử không đúng. Đại chỉ e-mail đã tồn tại trong hệ thống. Hãy để ý rằng chúng tôi không cho thực hiện nhiều tài khoản. Địa chỉ thư điện tử bạn cung ứng không được phép đăng ký. "Địa chỉ email" là ô cần phải điền Địa chỉ e-mail không đúng. Địa chỉ e-mail bạn cung ứng không được phép đăng ký. The e-mail address you supplied can"t be same

Thông tin độiGiải:
148"> cửa hàng chúng tôi thường đặt chúng ta chơi tại giang sơn mà ai đang sinh sống, mặc dù nhiên chúng ta có thể yêu cầu chơi ở tổ quốc khác nếu có nguyên nhân hợp lý. Dẫu vậy hãy để ý rằng shop chúng tôi sẽ phải kiểm tra vì sao đó với mất một khoảng chừng thời gian. 148">Xin chú ý rằng do giải đấu này new được thêm ngay gần đây, toàn bộ các đăng ký sẽ tiến hành Gamemasters kiểm tra thủ công và vì thế sẽ mất một chút ít thời gian.
quần thể vực:
tên đội:
"Tên đội:" là ô bắt buộc phải điền tên đội bắt buộc có ít nhất 3 cam kết tự. Thương hiệu đội bao gồm ký tự ko đúng. Tên đội không được gồm hơn 50 ký tự. Tên này không được phép đặt. Đã tất cả đội bóng khắc tên này. Tên đăng nhập và tên đội bóng ko được giống nhau. Tên team bóng cùng mật khẩu không được kiểu như nhau.

Thông tin tài khoản


tên gọi:
soát sổ tuổi: bên dưới 13 13 14 15 tự 16 trở lên
12 && signup.age Địa chỉ email của cha mẹ:
12 && signup.age bạn cần sự được cho phép của cha mẹ để nghịch greenlines.com.vn. Hãy điền add email vào đây.
4 && signup.age Bạn cần phải có độ tuổi ít nhất là 13 để gameplay này.
"Tên gọi" là ô bắt buộc phải điền tên hiển thị chứa ký tự ko đúng. Tên hiển thị buộc phải có ít nhất 5 cam kết tự. Tên hiển thị không được có hơn 25 ký kết tự. Thương hiệu hiển thị đã làm được sử dụng. Tiền tố này của thương hiệu hiển thị ko được sử dụng. Thương hiệu hiển thị và tên đội không được như là nhau. "Địa chỉ email" là ô cần phải điền Địa chỉ email không đúng. Địa chỉ e-mail bạn hỗ trợ không được phép đăng ký. The thư điện tử address you supplied can"t be same
Tôi đồng ý với Các luật pháp sử dụng và pháp luật về sự riêng biệt tư.

Đồng Ý


Thông tin dịch vụ và update bảo mật bằng e-mail.
giao tiếp trong trò chơi, ví dụ như các bản tin cầm tắt mùa giải.
truyền thông media tiếp thị từ greenlines.com.vn, chẳng hạn như hỗ trợ cửa hàng.

Hộp thư phân chia sẻ


One of the best parts of greenlines.com.vn, for me, is the fact that you can somehow massively relate to lớn a bunch of fictional players with fictional names và treat them lượt thích they"re real world players.


*
*
*
*
*
*
*

Yoran
Särkyä
*

Đọc thêm các lời tuyên bố

Nhận một đội


*


nhận đội của doanh nghiệp - chúng tôi luôn tra cứu kiếm tài năng mới!


Đăng nhập


Tên singin * password *

Mất mật khẩu?


hoặc

*

Bạn là ông chủ

Bạn tiến hành các trọng trách của cả người quản lý cùng chủ tải câu lạc bộ. Bạn bài bản cho chiến thuật, kế hoạch và đào tạo, lựa chọn mong thủ trong đội bóng của bạn. Các bạn cũng phụ trách tài chính, đầu tư chi tiêu và tăng cấp sân đi lại và thuê các nhân viên trợ góp bạn.

Bạn đang xem: Managerleague


Xây dựng với tập luyện đội của bạn

Phát triển đội của khách hàng thông qua tập tành và có tác dụng cho khả năng cầu thủ của người tiêu dùng điêu luyện hơn. Kiếm tìm kiếm những cầu thủ bắt đầu trên thị trường chuyển nhượng để tăng tốc sức to gan lớn mật hoặc mở học viện chuyên nghành để tra cứu kiếm các kĩ năng trẻ.


Thi đấu để dành riêng danh hiệu

Thi đấu với những người chơi khác trong hệ thống giải đấu của greenlines.com.vn, trong những trận đấu chấp nhận hoặc giao hữu. Bạn ban đầu ở hạng dưới với tiến lên thành team hàng đầu. Chúng ta cũng có thể tạo những giải đấu riêng để tranh tài với bạn của mình.


Ứng dụng cùng đồng

Cộng đồng thực sự sôi động trong greenlines.com.vn. Gia nhập diễn lũ của bọn chúng tôi, kết bạn với tất cả người trên nuốm giới. Bạn cũng có thể phát triển những chương trình CHPP và nhiều áp dụng khác mang đến mọi người cùng sử dụng. Đặc biệt là những ứng dụng mang lại IPhone với Android!


25 Năm
54 ngôn ngữ
144 tổ quốc
13 949 110 Total users
361 499 141 forum posts
810 089 599 Matches played
Trò chơi làm chủ bóng đá trực con đường phong cách cổ xưa

greenlines.com.vn là 1 trong những trò chơi thống trị bóng đá trực tuyến, nơi các bạn đóng mục đích là người thống trị với một nhiệm vụ đưa câu lạc bộ của công ty lên đỉnh cao của các giải đấu! Bạn chịu trách nhiệm về toàn bộ các tinh tế của thống trị câu lạc bộ: tải và buôn bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, đưa ra quyết định những kĩ năng cần đào tạo trên sảnh tập, sẵn sàng kế hoạch phương án cho từng trận đấu mà đội của các bạn sẽ chơi trong giải đấu với cúp non sông của bạn, chẳng hạn như Mỹ với US xuất hiện Cup.

Khi trận đấu của công ty bắt đầu, trận chiến của các bạn sẽ được mô phỏng bởi khối hệ thống của shop chúng tôi và chúng ta có thể theo dõi hành động trong trang xem comment trực tiếp của cửa hàng chúng tôi và chat chit với kẻ địch của bạn! nếu như khách hàng thích, bạn cũng có thể xem cùng phân tích cuộc chiến sau đó.


Lưu ý, greenlines.com.vn là một trong những trò chơi làm chủ bóng đá chiến lược, nơi bạn phải lên được chiến lược lâu dài. Bạn có nên chi tiêu vào những đội trẻ xuất sắc hơn? hoặc đưa ra tiền để sở hữ một mong thủ ngôi sao 5 cánh già rất có thể tăng năng suất đội của khách hàng trong thời hạn ngắn? Liệu bạn có nhu cầu tạo ra một lứa cầu thủ thiên về che chở hay tấn công ở nhóm trẻ của bạn? chúng ta cũng có thể quyết định điều này.

Lựa chọn tốt, năng lực tuổi teen của bạn có thể là ngôi sao trong các mùa giải kể từ bây giờ, thậm chí hoàn toàn có thể là Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hoặc Kylian Mbappé của thế giới greenlines.com.vn!


Một điểm nhấn của trò chơi là bạn được thi đấu với những người dân chơi khác, những người luôn tìm cách thắng bạn. greenlines.com.vn bao gồm một xã hội người chơi đa dạng và phong phú để bạn có thể đua tranh. Thống trị đội của bạn và cách tân và phát triển nó thật tốt cả về quy củ lẫn tài chính.

Các cầu thủ ngôi sao của người tiêu dùng thậm chí hoàn toàn có thể được lựa chọn cho trách nhiệm quốc tế, chơi mang đến đội tuyển nước nhà USA! từng mùa, greenlines.com.vn tổ chức một kỳ World Cup, dành riêng cho các đội tuyển đất nước hoặc nhóm U21. Các nhà vô địch hiện tại của greenlines.com.vn World Cup là Italia!

Nếu bản thân chúng ta trở thành 1 người quản lý tuyệt vời, bạn có thể có địa điểm trong cuộc bầu cử cho đội tuyển quốc gia và được thai vào tuyển chọn bởi bạn bè cùng là người làm chủ trực tuyến của bạn. Hiện tại, bao gồm 144 team tuyển non sông trong greenlines.com.vn, và bạn cũng có thể ứng cử cho một trong số đó, kể cả nếu đội của chúng ta ở giải đấu khác.


Ở greenlines.com.vn, luôn luôn có một cái gì đó để làm, mặc dù đó là long dong trên những diễn bầy để nói đến greenlines.com.vn hay xem tin trơn đá, hoặc nỗ lực tìm kiếm gần như món hời trên thị phần chuyển nhượng vào mùa.

Xem thêm: Procare Diamond Có Tốt Không

Điều quan trọng là phải biết rằng greenlines.com.vn cũng là 1 trong những trò chơi mà bạn luôn có thể chơi theo tốc độ, quỹ thời hạn của riêng rẽ bạn. Tức thì cả khi chúng ta chỉ dành trong vòng 30 phút mỗi tuần để bố trí đội hình thi đấu và update kế hoạch huấn luyện của đội, bạn sẽ có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và đổi thay một gia thế - miễn là các bạn đưa ra đưa ra quyết định thông minh.

Không y hệt như nhiều trò chơi khác, chúng ta không đề nghị đăng nhập từng ngày để thu thập tiền thưởng hoặc tìm kiếm được tiền trong trò chơi. Không tồn tại cách nào để mua được ưu thế trong trò chơi ở greenlines.com.vn. Chũm vào đó bạn cũng có thể trở thành một greenlines.com.vn Supporter, tính năng này sẽ không làm bạn lợi thế hơn, dẫu vậy nó có tác dụng trải nghiệm của công ty với trò nghịch vui hơn.


greenlines.com.vn là trò chơi cai quản bóng đá trực tuyến từ năm 1997. Những nhà tạo nên vẫn hoạt động tích rất và trò đùa vẫn trọn vẹn miễn phí.

Chúng tôi cảm xúc greenlines.com.vn đem đến những gì tốt nhất từ 1 trò nghịch pc cai quản bóng đá truyền thống lâu đời trong những trò thống trị Bóng đá, nhưng theo một cách hứng thú rộng với bài toán bạn luôn luôn chơi với những người chơi thật.

Bao gồm cả các khía cạnh của trò chơi bóng đá điện tử với từ trò chơi đá bóng tay cầm như là FIFA Ultimate Team, địa điểm mà bạn có thể thu thập và chế tạo dựng những đội láng để cạnh tranh với những người chơi khác hay là để tích lũy danh hiệu và thành tựu.

Chúng tôi kính chào mừng chúng ta đến với greenlines.com.vn - trò chơi làm chủ bóng đá miễn giá thành hay tuyệt nhất hiện tại! hoàn toàn miễn chi phí để đăng ký, không cần tải về và chúng ta có thể truy cập ứng dụng tuyệt vời tại quả táo hoặc android qua đó chúng ta có thể quản lý trò đùa trên điện thoại.

Nhưng hãy cẩn thận, greenlines.com.vn hoàn toàn có thể gây nghiện - nhiều người tiêu dùng của shop chúng tôi đã chơi từ 10 năm trở lên trên và vẫn còn đấy chơi mạnh.


server 080
Về greenlines.com.vnQuản lý trò chơiTrò chơi đá bóng ảogreenlines.com.vn SupporterCác ngôn ngữLiên lạcQuyền cá nhângreenlines.com.vn Wiki

Ku789