QUẢN LÝ KHÁCH SẠN 3

      30
*

Hướng dẫn

Để gameplay này bạn phải chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và dán với thanh add chrome://settings/content/flash?search=flash để mở setup Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang website chạy Flash" để trở qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đây và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.

Bạn đang xem: Quản lý khách sạn 3

Cách 2: Tải cốc Cốc mới nhất để gameplay này.

Xem thêm: Amee Tên Thật - Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nữ Ca Sĩ


*
game 24h lời khuyên : gameplay quá 180 phút từng ngày sẽ hình ảnh hướng xấu cho sức khỏe
Kinh doanhQuản lýY8 nhỏ GáiBắn nhauFlash
*
*
Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game làm chủ khách sạn

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game các bạn gái

Nội dung trò chơi thống trị khách sạn:

Game làm chủ khách sạn là trò nghịch khách sạn mới nhất đưa tín đồ chơi vào vai trò của một fan điều hành hotel chuyên nghiệp, sẵn sàng cho những trách nhiệm mới này chưa nào?

Game làm chủ khách sạn là một quá trình không hề dễ dàng, hãy thuộc chơi game kinh doanh nha hang khach san bắt đầu tại greenlines.com.vn nào! 

Trở thành nhà làm chủ khách sạn nào! - hình ảnh trong game marketing nha hang khach san

Khi tham gia chơi game giao hàng khách sạn này các bạn sẽ sở hữu một khách sạn mới trong game cai quản khách sạn. Hãy nỗ lực phục vụ những vị khách của mình để chuyển khách sạn của  chúng ta trở yêu cầu nổi tiếng. Chơi game thống trị khách sạn 5 sao. 

Hình ảnh trong game marketing nhà hàng cùng khách sạn - Hình ảnh trong game phuc vu khach san new trên greenlines.com.vn

Hãy sử dụng tốc đọ cùng khả năng của doanh nghiệp để hoàn thành trong game cai quản khách sạn. Game cai quản khách sạn 5 sao sẽ đưa chúng ta tới các điều bất ngờ khác nhau. Đừng quăng quật lỡ game sale nha hang khach san tức thì thôi nào! 

Cách game play quan ly khach san 5 sao:

Sử dụng chuột  để nghịch game.

Click con chuột trái  lựa chọn theo yêu cầu của người sử dụng được hiện trên trò chơi. Bạn cần phải nhanh tay cấp tốc mắt ship hàng tận tình phần đông khách hàng của bạn một cách sớm nhất có thể để ghi được số điểm cao nhất.

Chúc các bạn chơi game sale nha hang khach san thiệt vui! 


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">Ku789