GAME TAM QUỐC CHÍ 3D

      32

Với thiết bị họa 3 chiều cùng trận hình 25 vị trí độc đáo, Tam Quốc Đại Chiến tiềm ẩn là thành phầm đáng chơi với những game thủ đam mê đề tài Tam Quốc.

Bạn đang xem: Game tam quốc chí 3d

Tam Quốc Đại Chiến Mobile vày NPH Gmoviet đã bao gồm thức xuất hiện vào 10h10 ngày 10/06 vừa qua. Trò chơi thuộc dòng giải pháp thẻ tướng tá với hình ảnh 3D, sản xuất hình nhân trang bị được vẽ cực kỳ chi tiết đi kèm với tình tiết Tam Quốc khiếp điển.

*


Cốt truyện

Cốt truyện game vâng lệnh nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa lúc vừa vào game bạn sẽ được đưa đến đúng dòng thời hạn Giặc Khăn đá quý nổi loạn, Trương Giác hoành hành mọi nơi. Nhiệm vụ của chúng ta là tập hợp anh hùng khắp nói về xây dựng đội hình, chinh phạt khắp đại lục, thống nhất giang sơn.

*

Gameplay

Lối nghịch trong trò chơi Tam Quốc Đại Chiến ở trong dòng phương án thẻ tướng, bạn sẽ vào trận với đội hình 5 tướng. Khi các tướng đủ nộ, nhấp vào avatar đã kích hoạt kỹ năng quan trọng đặc biệt của tướng mạo được chọn. Ngoài ra, game còn trộn lẫn yếu tố SLG qua khả năng Quốc Chiến, chúng ta có thể dẫn quân mình đi chiếm lĩnh các thành trì khác, tăng bổng lộc lợi ích.

*

Cách bố trí trận hình trong game cực độc đáo và khác biệt khi bao gồm tới 25 vị trí không giống nhau để các bạn sắp xếp những vị tướng tá của mình. Những tướng được chia thành 5 team chính: Chiến, Thủ, Cung, Trợ, Mưu mỗi lớp đều phải có điểm mạnh nhược điểm riêng và chế ngự lẫn nhau.

Xem thêm: Cao Lông Mu Có Tốt Không ? Có Nên Cạo Lông Vùng Kín Hay Không

*

Hệ thống tính năng

Game rất chú ý vào việc giữ chân fan chơi khi các tính năng nhấn phần thưởng được thiết kế với hết sức nhiều mẫu mã ví dụ như : chuyển động 7 ngày, Online thừa nhận quà, Điểm danh, Thành Tựu… khối hệ thống nhiệm vụ cũng rất đầy đầy đủ với nhiệm vụ Chính Tuyến, trách nhiệm Phụ, Thưởng Hằng Ngày,…với các phần thưởng rất cực hiếm như Lệnh Chiêu Mộ, KNB, EXP nhân vật.

Trong Tam Quốc Đại Chiến, mỗi tướng ngoài các tính năng cơ bạn dạng như: upgrade độ, tăng sao, trang bị, kỹ năng, duyên phận,… game còn gửi vào nhân tài Chức Quan. Bạn như vua một nước, hoàn toàn có thể tùy ý phong tước đến các nhân vật của bản thân để động viên sĩ khí của họ, thật lôi kéo đúng không nào?!


*

Bang Hội trong game cũng được chăm chút khía cạnh với khá đầy đủ các kĩ năng như Cống Hiến, Phụ Bảng Bang, Bái Thần, siêu thị Bang và giật Tài Nguyên. Đặc biệt là tài năng Cướp khoáng sản khi các Bang béo sẽ ráng phiên nhau công cùng thủ thành nhằm tranh giành bổng lộc.

Hoạt động

Các vận động trong trò chơi rất phong phú từ PvE cho tới PvP như Diễn Võ Tường, Quần Hùng Trung Bá, Tranh Đoạt Bảo vật, Thảo vạc Nghịch Tặc,…mỗi chuyển động có khối hệ thống phần thưởng riêng biệt, giúp bạn chơi có thể chủ rượu cồn lựa chọn chi tiêu sức bạo gan đội hình nhằm mục tiêu tranh đoạt vị trí tối đa trên bảng xếp hạng.

*

Bên cạnh đó, game cũng không hề thiếu các chuyển động đặc sắc đẹp như chúc mừng hạnh phúc – địa điểm sưu tầm ngọc sáng tăng chỉ số đến mãnh tướng, Tửu Yến – nơi bạn có thể khích lệ sĩ khí sau những trận đánh dài, Vấn Đáp – khu vực thể hiện kiến thức uyên bác của người tiêu dùng về đề bài Tam Quốc,…

Đặc biệt hơn cả là bản lĩnh Qua quan tiền Trảm Tướng, trường hợp như trong Tam Quốc, quan lại Vũ quá 5 ải trảm 6 tướng mạo thì trong game bạn cũng có thể tái hiện nay hình ảnh ấy qua tuấn kiệt này. Thách thức gồm toàn bộ 15 ải, máu cùng sĩ khí của tướng tá không hồi sinh khi thừa 1 ải, để cho việc sắp xếp đội hình bắt buộc cực kỳ chuẩn xác và tất nhiên phần thưởng sẽ cực kỳ xứng đáng.

*

Có thể thấy Game smartphone Tam Quốc Đại Chiến sở hữu không thiếu các yếu đuối tố cốt yếu của dòng chiến thuật thẻ tướng mạo kèm cùng với những chuyển đổi mới mẻ tăng cường chiều sâu gameplay. Kết hợp với đồ họa 3d sắc nét, hẹn hẹn là 1 sản phẩm lôi cuốn cho các game thủ đam mê đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa!!!


Ku789