Game Tôn Ngộ Không Phiêu Lưu 2

      121

Contents

Hiện nay, Tề Thiên Đại Thánh Web đang trong giai đoạn tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc và sẽ sóm mở cửa rộng rãi trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Game tôn ngộ không phiêu lưu 2


You are viewing the article: Tề Thiên Đại Thánh Game Tề Thiên Đại Thánh Online, Game Tề Thiên Đại Thánh 2 2022| greenlines.com.vn at Hệ thống liên kết cụm từ tiếng Anh

Hiện nay, Tề Thiên Đại Thánh Web đang trong giai đoạn tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc và sẽ sóm mở cửa rộng rãi trong thời gian tới.

Đang xem: Game tề thiên đại thánh online

Tề Thiên Đại Thánh Web là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Game2. Trò chơi khai thác bối cảnh “Tây Du Ký” kinh điển, đảm bảo tái hiện lại nhiều tình tiết theo nguyên tác, đưa người chơi phiêu lưu qua đủ ba cõi Tam Giới, vượt qua 81 kiếp nạn, giáng yêu phục ma, trải nghiệm một hệ thống gameplay có sự kết hợp cả nhập và chiến thuật, thể hiện trên nền đồ họa đúng kiểu cổ trang Trung Quốc.

*

Phương diện thiết kế hình ảnh của game không có nhiều điểm đặc sắc khác biệt đáng để nói so với những sản phẩm cùng thể loại khác, nhưng vì là một sản phẩm mới nên mặt chất lượng có được tăng cường đôi chút, cảnh quan có phần rõ ràng dễ nhìn hơn. Để bắt đầu hành trình trải nghiệm của mình, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 3 lớp nghề nghiệp gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Bút Tiên, mỗi nghề nghiệp đều có đủ 2 nhân vật nam nữ, đảm nhiệm những vai trò truyền thống.


READ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Yasuo Mùa 8 Tank, Cách Lên Đồ Yasuo Tank 2022| greenlines.com.vn

*

Trên phương diện hệ thống gameplay, quá trình trải nghiệm Tề Thiên Đại Thánh Web diễn ra tương đối mượt mà và đơn giản nhờ có hệ thống auto, hướng dẫn tân thủ cận thận. Số lượng hoạt động PVE hay PVP đều khá phong phú, mang tới đủ màn phụ bản tổ đại, khiến chiến, tranh bá bang hội, vận tiêu…, nhìn chung là đủ bộ hoạt động thường thấy ở một game Trung Quốc. Cơ chế chiến đấu của game là hình thức công kích thời gian thực, hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện khá đẹp mắt và tất nhiên là cũng có auto hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Volibear - Volibear Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Volibear

*

Một trong những hệ thống gameplay thú vị nhất phải kể đến “Thiên Thần”, mang vai trò tương tự như pet, cho phép người chơi tự mình chiêu mộ nhiều nhân vật dựa theo nguyên tác rồi triệu hoán ra cùng chiến đấu. Để ngày một mở khóa được nhiều nhân vật xịn như Trư Bát Giới, Tôn Ngộ Không, người chơi cần tham gia vào nhiều dạng hoạt động khác nhau diễn ra trong ngày, thậm chí là cần cả nạp VIP, nên chắc hẳn có gây ảnh hưởng tới sự cân bằng.

*

Người chơi có đồng lúc tăng trưởng cả nhân vật chính lẫn nhân vật phụ để tối ưu hóa khả năng chiến đấu, đủ sức chinh phục nhiều thử thách khác nhau. Có một điểm thú vị nữa ở sản phẩm này chính là khả năng hỗn hợp nhiều yếu tố gameplay khác nhau, ví như có hoạt động khiêu chiến là áp dụng hình thức chiến đấu turn-based theo tổ đội. Bên cạnh đó, các công năng xã hội trong game cũng khá hoàn chỉnh, bao gồm cả tính năng mở cửa hàng giao dịch để người chơi tự do bày bán vật phẩm, làm giàu một cách chính đáng.


READ Discover How To Join Shopee Affiliate Program With Payout 4, Shopee Affiliate Program 2022| greenlines.com.vn

*

Hiện nay, Tề Thiên Đại Thánh Web đang trong giai đoạn tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc và sẽ sóm mở cửa rộng rãi trong thời gian tới.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://qtds.game2.cn/

*

Ban biên tập kiemtung.vn:

kiemtung.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.