Game Thần Tượng Âm Nhạc Nhí

      29
Thần tượng âm nhạc là trò chơi html5 chủ đề âm nhạc, trò chơi bao gồm hàng trăm câu đố đoán tên ca sĩ thần tượng idol nổi tiếng dành cho bạn. Thử thách sự gọi biết về âm nhạc của người tiêu dùng qua game idol âm nhạc mới này nào!

Bạn đang xem: Game thần tượng âm nhạc nhí

Game Thần tượng âm nhạc cùng với những thử thách mới ko thể vứt lỡ, chúng ta đã sẵn sàng tò mò những thử thách mới vào tựa game nhìn hình đoán thương hiệu ca sĩ chưa nào! 
Bạn phù hợp nghe nhac, bạn ái mộ các ca sĩ nổi tiếng? Hãy thử thách chính bản thân trong trò chơi lôi kéo này. Game đoán thương hiệu ca sĩ, tuy thế chắc sẽ có nhiều thắc mắc khiến chúng ta phải chóng mặt đấy.
Nghe bài xích hát đoán tên ca sĩ đó là nhiệm vụ của chúng ta trong trò chơi thần tượng âm thanh này, cùng mày mò và chủ yếu phục tựa game âm nhạc đoán ca sĩ vô cùng lạ mắt này chúng ta nhé!

Bạn ham mê nghe nhac? bạn mến mộ thần tượng âm nhạc? Hãy thử thách chính mình trong trò chơi Thần tượng âm nhạc hấp dẫn này. Chỉ dễ dàng và đơn giản là đoán tên ca sĩ, nhưng mà chắc sẽ có nhiều câu hỏi khiến chúng ta phải đau đầu đấy.

Cùng đến mọi tín đồ thấy tình yêu của người sử dụng đối với Idol của bản thân mình khi chơi trò chơi thần tượng âm nhạc! Cùng gặp gỡ anh chàng Sơn Tùng M-Tp trong Game Thần tượng âm nhạc - vấn đáp những câu hỏi về người khét tiếng để xem độ đọc biết của người sử dụng về họ ra sao bằng phương pháp chơi game than tuong am nhac nhi nhé

Nghe bài bác hát đoán tên ca sĩ không quá khó đúng không ạ nào, thuộc thử sức các bạn trong game nghe nhạc đoán tên bài xích hátcực cuốn hút này chúng ta nhé!

Cách gameplay than tuong am nhac:

Sử dụng chuột  để thực hiện các thao tác.

Một số hình hình ảnh ban đầu trong tro choi than tuong am nhac:

Hình ảnh mặc định trong tro choi đoán ca sĩ mới nhất trên greenlines.com.vn

Hãy thuộc tinh mắt đoán tên giải pháp idol nhé


• Chơi luôn luôn game Ai là triệu phú mô bỏng một gameshow cực hấp dẫn khác
• Bấm game play Trả thù sếp siêu hài hước

Video hướng dẫn chơi game thần tượng music - đáp án từ câu 1 - 134

Chúc chúng ta cảm thấy thư giãn với game thần tượng âm thanh online


Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn có nhu cầu hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">


trò chơi liên quan
Tiến hóa yếu tắc

Thể loại: game liên quan

Bình chọn:
Game liên quan

Bình chọn:

Game liên quan

Bình chọn:

Tính điểm

Bình chọn:
")" onmouseout="UnTip()" title="Game dat bom it 4 - Phần 4 tựa trò chơi dat boom it rất HAY">

Tính điểm

Bình chọn:


Xem thêm: Thông Tin Mới Nhất Và Hồ Sơ Cầu Thủ Võ Huy Toàn, Berita Terkini & Profil Pemain")" onmouseout="UnTip()" title="Game Liên quân online - Đấu ngôi trường Liên Quân King Of Chaos">

Tính điểm

Bình chọn:1 2 3 4 5 Trang cuối >>
Game Thần tượng âm nhạc - Tro choi than tuong am nhac | greenlines.com.vn

Ku789