THIẾU LÂM

      27

Người ở trong Hành Kim có sức khỏe hơn người, thân thể cường tráng; khi thăng cấp cho sinh mạng đang được tăng thêm rất nhanh, tính năng khi rèn luyện ngoại công cũng dũng mạnh hơn thấy rõ. Mọi khi sinh mạng tăng lên một cấp thì ngoại công cũng tạo thêm rất nhiều. Người thuộc hành Kim luyện tập nội công thì đang bất lợi.

Bạn đang xem: Thiếu lâm

Nếu chắt lọc hành này, bạn có thể chọn môn phái Thiếu Lâm thuộc bao gồm phái và Thiên vương vãi Bang ở đoạn trung lập. Điểm như thể nhau giữa hai môn phái này là tấn công gần, thiên về ngoại công và có thể sử dụng thành thạo nhiều phần thập chén bát võ công.


Được khai sáng vì chưng Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, thiếu Lâm phái nơi trưng bày tại núi Tung đánh Tỉnh Hà Nam với từ xưa đã có được mệnh danh là người đời Đệ duy nhất môn phái trên Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện đến "Võ Lâm Chánh phái".

Thiếu Lâm vốn có truyền thống cuội nguồn tụng kinh niệm Phật và luyện tập võ công. Đệ tử của thiếu Lâm người nào cũng võ công cao cường, trong những số đó tuyệt học tập chánh phái "Dịch cân nặng Kinh” được xem là Đệ nhất tuyệt kỹ của môn này.

Đệ tử của thiếu Lâm là nam nhân, phân có tác dụng hai loại: môn sinh xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, ko can thiệp vấn đề giang hồ, tục gia môn đệ thì tản lạc mọi nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

Một số phương pháp của thiếu Lâm: Kim Cang Phục Ma, thiếu thốn Lâm Côn pháp, mặt hàng Long Bất Vũ, Sư Tử Hống, Hoành Tảo Lục Hợp.

Xem thêm: Tiểu Sử Siêu Mẫu Bình Minh Vợ Anh Thơ Vợ Bình Minh Sinh Năm Bao Nhiêu

*


*


*

Bản trang bị môn phái

Xem hình mập

*
download
*
<587KB>


*
Giao nhiệm vụ Thiếu Lâm cấp cho 20 cho những người chơi nhưng mà khi chấm dứt nhiệm vụ các bạn sẽ được phong thương hiệu Hộ từ Kim Cang, học được Bất Động Minh Vương tốt kỹ.

Ngoài ra, ông còn giao đều nhiệm vụ quan trọng đặc biệt khác. Cụ thể về những trọng trách này chúng ta có thể đọc thêm ở phần trọng trách môn phái thiếu Lâm.


*
Phụ trách cung cấp dược phẩm cho những môn đệ thiếu thốn Lâm


*
Giao trọng trách Xuất sư thiếu hụt Lâm cho tất cả những người chơi mà khi xong nhiệm vụ các bạn sẽ được phong thương hiệu Vô Lượng mê thích Tôn.

Ngoài ra, ông còn giao phần lớn nhiệm vụ đặc biệt quan trọng khác. Cụ thể về những trách nhiệm này các bạn có thể tham khảo thêm ở phần trọng trách môn phái thiếu thốn Lâm.


*
Giao trách nhiệm Thiếu Lâm cấp cho 10 cho những người chơi mà khi hoàn thành nhiệm vụ các bạn sẽ được phong thương hiệu Hộ Viện Võ Tăng, học được thiếu hụt Lâm Đao, Côn, Quyền pháp.

Ngoài ra, ông còn giao mọi nhiệm vụ quan trọng khác. Cụ thể về những trách nhiệm này các bạn có thể bài viết liên quan ở phần nhiệm vụ môn phái thiếu thốn Lâm.


Ku789