Search For Fireboy

      100

Chủ đề cổ trang tuyệt hoàng cung Trung Quốc chưa bao giờ hết hot từ phim ảnh mang lại đến game. Bao gồm rất nhiều trò chơi sử dụng bối cảnh cung đình ngày xưa khiến mọi người cảm thấy yêu thích khi được trải nghiệm. Đặc biệt vào số đó phải kể đến những trò chơi thời trang Trung Quốc đang làm mưa làm cho gió tại nước ta. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng cửa hàng chúng tôi điểm danh qua qua đứng đầu 10 game thời trang Trung Quốc hot nhất hiện nay 2022.


Bạn đang xem: Search for fireboy

Nội dung chính:


Xem thêm: - Taptap

Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Nhà vạc hành: VNG trò chơi Publishing

Năm phạt hành: 2016

Nền tảng: Android, iOS

Link tải ngôi sao sáng Thời Trang 360Mobi cho Android

Link tải ngôi sao Thời Trang 360Mobi mang đến iOS


Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi có lẽ là trò chơi đã thừa quen thuộc với nhiều người. Tựa game thời trang Trung Quốc này không chỉ bao gồm lối chơi hay mà đồ họa còn cực kỳ đỉnh. Những bộ trang phục lộng lẫy, background được thiết kế tỉ mỉ đã hấp dẫn người chơi. Hơn nữa, nhà tạo ra còn thường xuyên tổ chức sự kiện – nơi bạn có thể nhận được những phiên bản trang phục giới hạn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Game Hoàng Hậu giá Đáo


Tham gia Hoàng Hậu giá Đáo, trải nghiệm những tình tiết cung đấu hấp dẫn nhất. Đồng thời, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo thời trang nhằm góp cô cô bé đạt được vị trí cao nhất. Đồng thời rứa đổi số mệnh có thể xảy ra, tự bản thân nắm mọi quyền lực. Tựa trò chơi này với tới đồ họa cực kỳ xuất sắc với nhiều bộ quần áo đa dạng của thời xưa. Hơn nữa, nhân vật cũng được phác hoạ họa cực đẹp, khiến người chơi đắm chìm.

Trong 10 tựa game thời trang Trung Quốc kể bên trên bạn đã từng chơi qua cái tên nào? Bạn đánh giá chỉ sao về đồ họa, âm thanh, cốt truyện vào từng trò chơi? Hãy thỏa sức đam mê, sáng tạo thời trang từ cổ trang mang đến tới hiện đại. Đồng thời trải nghiệm cốt truyện nhưng mà từng game với tới!