Poke đại chiến

      139
Hướng dẫn tải game Đẳng cấp thú cưng với nhiều hình ảnh gợi nhớ đến tuổi thơ dữ dội của bạn trong bộ phim hoạt hình Pokemon. Tải game đẳng cấp thú cưng Pokemon đại chiến cho điện thoại Android và IOS bạn để cùng chiến đấu. Đặc biệt trong đời sống bạn còn bắt gặp những quyển vở, cây bút nhưng phụ kiện khác đều có những chú hình Pokemon vô cùng đáng yêu. Chính vì thế mà tựa game Đẳng cấp thú cưng – Unreleased mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Bạn đang xem: Poke đại chiến

*

Đồ họa trong game được xây dựng một cách ấn tượng và vô cùng đặc sắc, để người chơi có thể cảm nhận được từng chiến thuật trong game, cũng như cách triển khai tính năng. Đồng thời nó còn giúp cho bạn cảm thấy hứng thú hơn với hình ảnh đồ họa chẳng khác gì trong bộ phim hoạt hình Pokemon mà bạn đã từng xem.Đây là thể loại game phiêu lưu, với hơn 1000+ Pet. Mỗi thú cưng sẽ có từng tính năng và lối chiến thuật chiến đấu riêng. Để nâng cao chiến thuật chơi thì các game thủ yêu cầu phải thuộc hết các lối chơi chiến thuật trong game, có 18 thuộc tính và thuộc tính tương khắc khi chiến đấu, thể loại PK đánh theo lượt tuy cũ nhưng lại hoàn toàn mới lạ.Trong phiên bản mới, game thủ sẽ nhận được nhiều tính năng hot, độc đáo như: Đối đầu Định Mệnh, Săn bắt thần thú… sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm vô cùng thú vị nhất. Chúng tôi đã chắt lọc những ký ức tuổi thơ đẹp nhất dành hết cho bạn. Hãy nhanh tay tải game Đẳng cấp thú cưng ( Đại chiến thú cưng) để cùng trở về ký ức vô cùng đẹp nhé.

Xem thêm: Diễn Viên Hoàng Kiên Hoàng

*

Hướng dẫn chơi game Đẳng cấp thú cưng - Game đại chiến thú cưng
Đầu tiên bạn cần tải game Đẳng cấp thú cưng về cho dế yêu của mình, tương ứng với 2 đường link tải game đẳng cấp thú cưng phía dưới. Sau đó bạn mở giao diện game sẽ được đăng nhập thẳng vào trong game luôn hoặc có thể chơi bằng tải khoản facebook. Tiếp đến bạn đặt tên cho nhân vật của mình và lựa chọn giới tính.Giao diện đăng nhập vào gameBạn sẽ được làm nhiệm vụ tận thủ để nâng cấp đồ và lấy trang bị, thu thập thú cưng. Cách chơi và cách nhận được đều được hiển thị chỉ dẫn ngay trên màn hình, cho nên người chơi không quá khó khăn để tìm ra lối chơi game đại chiến thú cưng. Sau khi thực hiện nhiệm vụ thành công, hãy dùng các phần thưởng trong game để nâng cấp các kỹ năng nhân vật, Pet để tăng lực chiến lên một cách nhanh chóng.Bí kíp tăng lực chiến trong game Đẳng cấp thú cưngĐể tăng lực chiến trong game đẳng cấp thú cưng thì bạn phải biết nâng cấp thú cưỡi, nên tích đủ 150 - 200 kim cương thì tiến hành nâng cấp đỉnh thú cưỡi và các game thủ cố gắng nâng cấp thú cưỡi lên Lv21, khi đạt lên level 21 cũng xem như bạn đã là một game thủ khó đối phó rồi.Guid cũng là một phần quan trọng để bạn tăng lực chiến trong game. Hãy nâng cấp để vào ngay top guild của Sever nhận được rất nhiều quả Pokemon để up Thú cưỡi. Huy hiệu, danh hiệu chăm săn lùng thần Thú, nên thêm bạn bè gia nhập Guild để cùng săn để dễ dàng vượt ải và nhận được nhiều phần thưởng trong game hơn.