GAME THỬ TÀI CÙNG WORLD CUP 2014

      26

(TNO) World Cup 2014 đang đi đến và một đợt nữa những fan ái mộ bóng đá có dịp nạp năng lượng ngủ thuộc trái trơn Brazuca. Liệu tuyển chọn Tây Ban Nha gồm thể đảm bảo an toàn thành công danh hiệu vô địch? Brazil vẫn lần trang bị 6 đăng quang khi hữu dụng thế sảnh nhà?


(TNO) World Cup 2014 đã đến cùng một lần nữa các fan hâm mộ hâm mộ nhẵn đá gồm dịp ăn ngủ thuộc trái trơn Brazuca. Liệu tuyển Tây Ban Nha tất cả thể bảo vệ thành công xuất sắc danh hiệu vô địch? Brazil sẽ lần thứ 6 đăng quang khi bao gồm lợi thế sảnh nhà?

*
Tất cả những câu hỏi trên sẽ tất cả đáp án sau trận phổ biến kết diễn ra vào ngày 14.7 tại Rio de Janeiro.

Bạn đang xem: Game thử tài cùng world cup 2014

Bên cạnh việc đưa tin một biện pháp đầy đủ, đa chiều về giải trơn đá vô địch thế giới diễn ra tại Brazil, bạn trẻ Online kết hợp cùng những nhà tài trợ như FPTshop.com.vn, LG, công ty cổ phần phân bón Bình Điền… tổ chức những trò chơi dành cho khán giả tại siêng trang thể thao điện tử worldcup.greenlines.com.vn.com.vn.

Theo đó, sẽ có 3 trò chơi gồm: Dự đoán bình thường cuộc,Dự đoán trận đấu cùng Tôi yêu World Cup. Để tham dự, khán giả chỉ cần vào địa chỉ worldcup.greenlines.com.vn.com.vn.

Xem thêm: Xem Phim Của Hoàng Hiên Và Đồng Lệ Á Có Rating 'Khủng' Nhưng Điểm Doub

Khán giả hâm mộ láng đá sẽ có dịp kiểm tra kiến thức nhẵn đá của mình với những trò chơi đầy thách thức. Những phần rubi hấp dẫn của cuộc thi với tổng trị giá trên 400 triệu đồng. Trong đó, giải nhất là một chiếc ti vi LG CINEMA 3d SMART 42 inch đang chờ đợi những khán giả mến mộ bóng đá.

Vậy còn chần chờ gì nữa. Hãy gia nhập ngay các trò chơi và mang về cho mình những phần đá quý từ chăm trang World Cup năm trước của Thanh Niên Online.


Ku789