Trò chơi tiệc sinh nhật cho trẻ em và người lớn

      71

Đối với trò chơi này, bạn sẽ cần một cuộn bong bóng lớn. Đặt một mảnh dài 5 foot của nó ra sân hoặc trong một không gian mở. Mục tiêu của trò chơi là mỗi đứa trẻ đi chân trần băng qua bọc bong bóng mà không làm vỡ bong bóng nào. Bạn có thể làm cho trò chơi này trở nên cạnh tranh hơn bằng cách xếp các đội để đua qua phía bên kia. Đội nào vượt qua mà không làm nổ bong bóng nào (hoặc tạo ít bong bóng nhất) sẽ thắng!

Balloon Burst

Yêu thích trong bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ, trẻ em chơi khinh khí cầu theo điệu nhạc. Khi nhạc dừng lại, ai là người cuối cùng chạm vào quả bóng bay phải bật nó lên và hoàn thành thử thách trên một tờ giấy bên trong. Chuẩn bị trước bữa tiệc bằng cách greenlines.com.vnết những lời thách thức ra giấy và nhét chúng vào bóng bay trước khi chúng được thổi phồng. Đảm bảo rằng bạn có đủ bóng bay để tiếp tục trò chơi bao lâu tùy thích. Làm cho các thử thách trở nên thú vị, chẳng hạn như:

Cố gắng liếm khuỷu tay của bạn.Hát một bài hát với một ngụm bánh quy giòn.Cố gắng chạm vào mũi bằng lưỡi của bạn.Gây tiếng động cho động vật (sủa như chó, kêu như bò, kêu như gà, v.v.).Kể một câu chuyện cười.

Bạn đang xem: Trò chơi tiệc sinh nhật cho trẻ em và người lớn

Đoán bao nhiêu

Trò chơi này hoạt động tốt khi khách dự tiệc đến. Đổ nhiều đồ vật nhỏ vào lọ và yêu cầu mỗi trẻ ghi số lượng đồ vật mà chúng nghĩ là có trong lọ cùng với tên của chúng vào một tờ giấy. Đứa trẻ nào đoán gần nhất với số thực sẽ thắng. Bạn có thể chọn kẹo nhiều màu sắc hoặc đồ chơi nhỏ hoặc các mặt hàng phù hợp với chủ đề bữa tiệc của bạn, chẳng hạn như:

Lego Party - Đoán số lượng Legos trong lọ.Pirate Party - Đoán số tiền vàng trong rương.Princess Party - Đoán ngọc trai trong hộp ngọc.Dinosaur - Đoán những quả trứng (đậu thạch) trong lọ.Thể thao - Đoán các thẻ bóng chày trong hộp.Garden Party - Đoán số lượng hạt đậu hoặc hạt lớn trong lọ.

Ghim ____ vào ___

Trò chơi yêu thích cũ "Ghim đuôi trên con lừa" có một sự thay đổi thông minh khi bạn đặt trò chơi dựa trên chủ đề bữa tiệc sinh nhật của đứa trẻ. Một số ý tưởng sáng tạo bao gồm:

Bữa tiệc sinh nhật của rạp xiếc - Ghim mũi vào chú hềTiệc sinh nhật cướp biển - Ghim dấu ‘X’ trên Bản đồ kho báuBữa tiệc sinh nhật của Disney - Ghim nơ trên chuột Mickey (hoặc Minnie)Ninja Rùa Party - Ghim Pepperoni trên PizzaBữa tiệc sinh nhật mùa đông - Ghim mũi vào người tuyết

Nút, Nút

*

Một trò chơi phù hợp với trẻ nhỏ, những người tham gia tiệc tùng thay phiên nhau tìm kiếm một nút ẩn được người lớn giấu ở đâu đó trong phòng. Trẻ em ngồi thành vòng tròn trên sàn. Đứa trẻ sinh nhật rời khỏi phòng và trong khi chúng đi vắng, nút sẽ bị ẩn. Khi đứa trẻ quay lại, nút tìm kiếm được bật. Những đứa trẻ khác sử dụng các từ "Nóng!" và lạnh!" để cho người tìm kiếm biết khi họ ở gần nút. Sau khi nút được tìm thấy, một trẻ khác sẽ đến lượt. Chơi tiếp tục cho đến khi tất cả trẻ em đã có một lượt.

Trò chơi tiệc sinh nhật Sock ‘Em

Bạn sẽ cần gấp sáu lần số lượng tất như khách dự tiệc và tuyển chọn các bài hát thiếu nhi từ iTunes. Cho trẻ ngồi thành vòng tròn và đặt một đống tất lớn ở giữa vòng tròn. Bắt đầu âm nhạc và để bọn trẻ bắt đầu cố gắng mang càng nhiều tất càng tốt, cái này đè cái kia. Khi nhạc dừng, khách nào mang nhiều tất nhất là người chiến thắng. Chơi nhiều lần miễn là bọn trẻ vui vẻ.

Vẽ tranh vui

Một trò chơi hoạt động hiệu quả khi bắt đầu hoặc kết thúc bữa tiệc để giúp khách giải trí, trò chơi này bao gồm greenlines.com.vnệc tạo một bức tường màu bằng cách sử dụng các tờ giấy lớn và băng của họa sĩ. Cung cấp bút dạ, sơn hoặc bút chì màu và để khách vẽ tranh tường hoặc vẽ các nhân vật và đồ vật liên quan đến chủ đề tiệc sinh nhật.

Trò chơi phá băng

Mặc dù trò chơi này liên quan đến một số chuẩn bị nâng cao, nhưng niềm vui được cung cấp khiến nó rất xứng đáng! Thu thập một bộ sưu tập các hộp sữa rỗng hoặc các hộp đựng tương tự và vào một ngày trước bữa tiệc, đổ đầy nước màu vào chúng một nửa và cho chúng vào ngăn đá. Trước khi đá đông hoàn toàn, hãy thả một bộ sưu tập đồ chơi nhỏ bằng nhựa hoặc những món quà yêu thích của bữa tiệc vào hộp đựng và đổ đầy nước màu vào phần còn lại của chúng. Tại bữa tiệc, hãy cho mỗi đứa trẻ một greenlines.com.vnên gạch màu và một vật nặng để đập băng cho đến khi chúng tìm thấy kho báu bị chôn vùi của chính mình! Cân nhắc mức độ nguy hiểm liên quan, hãy chơi trò chơi này với trẻ lớn hơn hoặc thanh thiếu niên.

Trò chơi tiệc sinh nhật cho người lớn

*

Cuộc thi khiêu vũ

Chọn các bài hát và điệu nhảy quen thuộc với khách dự tiệc sinh nhật tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích âm nhạc của họ. Có hai hoặc ba khách làm giám khảo. Bạn có thể để các cặp bắt cặp trong cuộc thi khiêu vũ hoặc đánh giá các cá nhân. Trò chơi tiệc sinh nhật này được đảm bảo sẽ mang lại những kỷ niệm.

Limbo

"Bạn có thể xuống thấp đến mức nào?" Chọn một số bản nhạc sôi động và hạ thấp thanh khi khách nhảy theo. Một cây chổi hoạt động tốt như một thanh lấp lửng. Nhắc người chơi họ phải quay mặt về phía trước và ngả người về phía sau hết mức có thể. Ai đi được thấp nhất là người chiến thắng.

Trò chơi sinh nhật Bói toán

Cho khách đoán xem người sinh nhật sẽ làm gì sau mười năm nữa. Khuyến khích khách vui vẻ với dự đoán của họ. Nếu bạn muốn và nếu cả nhóm biết rõ về nhau, bạn có thể greenlines.com.vnết tên của khách vào tờ giấy và yêu cầu họ dự đoán tương lai về tên của người mà họ vẽ.

Xem thêm: Lời Bài Hát Giá Như Anh Là Người Vô Tâm Remix, Giá Như Anh Là Người Vô Tâm

Hành động

Bắt đầu bằng cách đưa cho mỗi người chơi từ hai đến ba tờ giấy. Hướng dẫn họ greenlines.com.vnết ra những điều vui nhộn mà họ muốn các khách khác thực hiện. Đặt các mẩu giấy vào túi, rổ hoặc bát. Khách chọn một tờ giấy và thực hiện bất cứ điều gì có trên tờ giấy. Với tư cách là người chủ trì bữa tiệc, hãy tự mình điền vào một vài phiếu, chẳng hạn như:

Giả làm một con ốc sênNhảy bằng một chân trong khi vỗ cánh tayĐóng giả thành một con mèo và tắm rửa sạch sẽ.Đóng giả làm con chó xin ăn.

Trò chơi sinh nhật cuộc đua cá sấu

*

Chia khách dự tiệc sinh nhật của bạn thành hai hàng gồm 4-10 người chơi, mỗi đội xếp hàng phía sau một người lãnh đạo được chỉ định. Mỗi người chơi đặt tay lên hông hoặc vai của người trước mặt. Sau đó, mọi người cúi xuống bằng cách cúi xuống gót chân của họ, gần giống như họ đang ngồi trên đùi của nhau, tạo ra một “con cá sấu”. Khi người dẫn chương trình nói, "Đi!" "những con cá sấu" chạy đua với nhau về đích đã định. Mục tiêu là mỗi đội phải chạy đủ nhanh để giành chiến thắng, nhưng không nhanh đến mức khiến cá sấu của họ bị đứt lìa. Đội đầu tiên vượt qua vạch mà không làm đứt con cá sấu của họ sẽ thắng cuộc đua.

Trò chơi ghế nóng sinh nhật

Trước bữa tiệc sinh nhật, hãy yêu cầu người có bữa tiệc sinh nhật đó ghi lại danh sách khoảng 100 câu hỏi về họ. Trò chơi này thu hút sự chú ý của khách dự tiệc sinh nhật, đặt họ lên ghế nóng để xem họ biết rõ về ngôi sao sinh nhật của bạn như thế nào.

Cho khách xếp thành một vòng tròn và đặt một chiếc ghế ở giữa. Từng người một có khách mời sinh nhật ngồi trên “ghế nóng” này. Anh chàng hoặc cô gái sinh nhật đặt càng nhiều câu hỏi càng tốt trong 30 giây. Ghi lại số điểm mà mỗi khách trả lời đúng. Trao giải cho khách đặt đúng nhiều câu hỏi nhất. Trò chơi tiệc sinh nhật dành cho người lớn này rất vui nhộn và có nhịp độ nhanh, đặc biệt là khi các câu hỏi vui nhộn.

Trò chơi sinh nhật Tin nhắn ẩn

Trò chơi tiệc sinh nhật người lớn liên quan đến bất cứ điều gì ẩn luôn mang lại sự thú vị cho khách mời. Trong trò chơi này, khách mời có một thông điệp ẩn mà họ phải chèn vào cuộc trò chuyện bên.

Trước khi bữa tiệc bắt đầu, hãy greenlines.com.vnết ra những thông điệp hoặc tuyên bố ngớ ngẩn trên các thẻ chỉ mục cá nhân. Khi khách đến dự tiệc, hãy phát cho mỗi người một tấm thiệp và hướng dẫn họ giữ bí mật thông điệp của họ với mọi người. Mục đích là đưa cụm từ của họ vào các cuộc trò chuyện mà không ai nhận ra thông điệp ẩn của họ. Một số gợi ý cho các cụm từ ngớ ngẩn là:

Tôi yêu những con rùa.Đó là một con nhện?Tôi sẽ leo vách đá vào thứ bảy.Tôi đang nghĩ đến greenlines.com.vnệc chuyển đến một hòn đảo Caribe.Bạn có nghĩ rằng tôi nên mua một chiếc máy bay?

Các biến thể

# 1 Để khách đua nhau nói cụm từ của họ trước mà không bị phát hiện. Lưu ý thời gian họ nói cụm từ của họ ở mặt sau của thẻ ghi chú. Ai là người cuối cùng thành công là người thất bại.

# 2 Khách cố gắng đưa tin nhắn của họ vào cuộc trò chuyện mà không bị phát hiện. Nếu họ thành công, họ là một người chiến thắng.

Có một món nướng sinh nhật

*

Nếu vị khách danh dự đến sinh nhật của bạn có khiếu hài hước, tiệc nướng trong bữa tiệc sinh nhật có thể tạo ra một số niềm vui và kỷ niệm tuyệt vời. Thiết lập “bục” và micrô để tạo ra một khung cảnh thực tế. Đặt người có ngày sinh gần bục giảng để một số diễn giả có thể nói chuyện trực tiếp với họ và mọi người có thể quan sát nét mặt. Tốt nhất nên để một vài người được chọn trước với các câu hỏi đã chuẩn bị sẵn bắt đầu quá trình rang và sau đó yêu cầu các tình nguyện greenlines.com.vnên. Khuyến khích kể về những giai thoại đáng xấu hổ, những cuộc phiêu lưu trong quá khứ và bất kỳ câu chuyện nào khác miễn là nó không ác ý.

Nếu bạn cho rằng khách của mình có thể gặp khó khăn khi nghĩ ra những kỷ niệm, hãy tạo một danh sách các ý tưởng thú vị và để mỗi khách chọn một ý tưởng. Bạn thực sự có thể gửi ý tưởng quay cùng với lời mời dự tiệc sinh nhật. Đảm bảo rằng bạn nhấn mạnh sự cần thiết phải thêm hài hước. Dưới đây là một số ý tưởng cho tiệc sinh nhật của bạn:

Tôi biết rằng ________ là một người bạn thực sự khi. . .Tôi ước tôi có một bức ảnh về thời gian đó. . .Lần đầu tiên tôi gặp __________. . .10 điều hàng đầu mà tất cả chúng ta đều vui mừng vì ___________ đã phát triển.5 lý do hàng đầu khiến tôi ngạc nhiên khi _______ được gửi đến (tuổi người nhận)! ”Bạn biết bạn già hơn rồi bẩn khi nào. . .Văn bia trên bia đá vui nhộnCáo phó giả mạo

Không quan trọng sinh nhật của bạn diễn ra vào thời gian nào trong năm, hoặc bạn ở độ tuổi nào, các trò chơi tiệc sinh nhật luôn mang lại niềm vui cho bạn và khách mời của bạn. Lựa chọn của chúng tôi cung cấp một số trò chơi tổ chức tiệc sinh nhật ngắn và cần rất ít sự chuẩn bị cũng như các trò chơi dài hơn mà bạn có thể dựa trên toàn bộ bữa tiệc của mình. Chọn một trò chơi tiệc tùng theo chủ đề, một trò chơi yêu thích cũ hoặc một trò chơi khiến khách mời của bạn thích thú và vận động. Cho dù bạn chọn trò chơi nào, chúng tôi đảm bảo rằng bạn và khách của bạn sẽ có một bữa tiệc sinh nhật tạo nên những kỷ niệm kéo dài trong nhiều năm.