Trò Chơi Nông Trại

      22

Game trang trại suốt chiều nhiều năm lịch sử của bản thân đã có những chiếc tên được lưu lại danh với khá nhiều kiểu chơi không giống nhau mà sẽ là fan hâm mộ cuồng thì rất cần phải chơi qua.

Bạn đang xem: Trò chơi nông trại

Làng game bọn chúng ta, có những người thích cảm xúc chiến đấu hừng hực, có tín đồ thích ngồi đấu trí lạnh nhạt về chiến thuật và cũng có người thích hợp nhà nhã cụ sữa bò hay nhổ cỏ tắm rửa heo. Suốt chiều dài lịch sử của mẫu game nông trại, bọn họ đã tận mắt chứng kiến nhiều cái brand name được giữ danh với nó trở nên tượng đài bất hủ đến các fan hâm mộ hướng về.


*

Có thể nói game nông trại là một trong những phân nhiều loại game casual thành công nhất với thu hút được không ít game thủ trải qua nhiều thế hệ. Sự dễ dàng đến kỳ lạ của chính nó lại rất có thể thu hút lượng người chơi mập mạp lại càng khiến cho nó kỳ cục hơn. Chúng...

Một số dường như giống nhau, số khác thì gần như không tồn tại điểm gì chung với phần còn lại. Nếu như khách hàng là một fan của đồng áng và con kê vịt thì bạn chắc chắn rằng phải tìm với chơi gần như series trò chơi nông trại kinh khủng sau đây.


Harvest Moon – tư tưởng khái niệm trò chơi nông trại

Khi nói tới thể loại game nông trại chắc hẳn rằng không thể bỏ qua tựa game được xem như là “đỉnh của đỉnh” trong thể các loại trồng lúa rửa mặt heo này. Không những các các bước đồng áng, series Harvest Moon còn tái hiện hẳn một cuộc sống đời thường nơi nông buôn bản theo phong thái phương Tây.

*

Harvest Moon Back to lớn Nature trên Playstation 1

Trong game bao gồm thị trấn, có hàng xóm, có cư dân và thậm chí là… thần tiên. Ngoài việc trồng trọt rồi thu hoạch, fan chơi còn thâm nhập các vận động cộng đồng kế tiếp là nảy sinh tình cảm với dựng vk gả ck sau thời gian cưa cẩm hao tốn “lúa” kha khá. Về phương diện hoạt động, game cũng cung ứng nhiều kiểu chơi “đồng quê” như trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, thậm chí là là khai khoáng với rèn chế công cụ.

*

Harvest Moon Friends of Mineral Town trên Gameboy Advance

Có thể nói Harvest Moon đã có vừa đủ những tố chất tạo ra sự một tựa trò chơi nông trại huyền thoại. Mặc dù không rõ gồm phải bởi vì sự thành công xuất sắc lớn kia đã khiến cho nhà thêm vào Natsume trở nên “chảnh” hay không mà suốt thời hạn dài chúng ta không chỉ dẫn phiên bạn dạng cho PC. Điều này đã khiến một tựa game khác nổi lên cùng giành đem vinh quang mang lại riêng mình.

Stardew Valley – tinh xảo dồn về một mối

Nếu là một trong game thủ PC cơ mà thích Harvest Moon thì chúng ta phải làm thế nào khi chờ mãi ông Natsume méo thèm ra mang lại nền tảng của doanh nghiệp 1 phiên bạn dạng để chơi? tất nhiên là tự làm 1 loại cho rồi! Đó đó là động cơ thúc đẩy chàng trai Eric Barone một mình tạo thành Stardew Valley. Eric vốn là một tín đồ của Harvest Moon nên thành phầm của anh đa số tập hợp gần như thứ hay độc nhất mà cái game nông trại đình đám này từng cung cấp.

*

Lễ cưới trong Stardew Valley

Khỏi nên nói Stardew Valley được mừng đón cực kỳ nồng hậu khi mang trong mình đầy đủ các kiểu có tác dụng nông, đào khoáng, câu cá, thị trấn, dựng vk gả chồng… mà Harvest Moon từng bao gồm cộng cùng với những đổi mới riêng của tác giả. Bỗng nhiên cả thị phần PC để ngỏ với hết sức nhiền fan game nông trại rơi tọt vào tay Stardew Valley trong lúc đó Natsume trình làng một phiên bản Harvest Moon cho PC với quality cực kỳ tệ hại, ngoài ra là tạo nên có cho đỡ mất mặt.

*

Các biển lớn báo hiển thị độc đáo và khác biệt vừa được cập nhật

Với hầu như công bố update mới nhất, Stardew Valley sẽ có thể chấp nhận được người nghịch được nghịch cùng nhau trong một nông trại, điều mà trước ni các fan hâm mộ hàng mơ ước. Kèm từ đó là nhiều bổ sung như khu vực đáy biển, các biển báo ngộ nghĩnh…

Farmville – nông trại trên mạng làng mạc hội

Dòng trò chơi Farmville nổi lên theo sự cách tân và phát triển của Facebook, thuở đầu được xây cất là một game chơi trên mạng xã hội. Farmville vẫn lấy lối chơi nông trại cơ bản tương từ của Harvest Moon như trồng cây theo từng ô vuông, cây lâu năm trồng riêng cùng chăn nuôi, thu hoạch. Mặc dù do thiết kế giành riêng cho mạng xóm hội nên người chơi có tính năng đếm giờ đồng hồ lũy tiến cho những hoạt động. Tín đồ chơi rất có thể tham quan nhà của người tiêu dùng bè, có tác dụng một số hành động giới hạn như tưới cây hộ, thu hoạch hộ.

*

Farmville 2 với đồ họa giả 3 chiều đẹp mắt

Game cũng tích hợp tác dụng mua hàng bằng tiền thiệt để người chơi đưa ra xài qua các gói rút ngắn thời gian chờ, các item premium… cùng rất sự vững mạnh của Facebook, Farmville đổi thay một trong những những trò chơi nông trại nổi tiếng nhất trên nền tảng này và sau đó nó lần lượt ra các phiên bạn dạng dành đến di động. Phiên bản Farmville 2 chuyển giao diện thành 2d giả 3D bắt mắt càng tôn thêm quý hiếm của trò chơi trước gần như đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh khác.

Xem thêm: Ca Sĩ Hồng Nhung Và Chồng - Hôn Nhân Tám Năm Của Hồng Nhung Và Chồng Mỹ

Hay Day – đối phương đầy duyên nợ của Farmville

Có thể nói, trong cuộc thành công xuất sắc của Farmville trên social có một kẻ tuyên chiến và cạnh tranh đầy tua góc, đó đó là Hay Day. Tựa game này cũng lấy bối cảnh và lối chơi gần như giống như với Farmville. Tất yếu nó chỉ giống ở phần khung, vcòn hiệ tượng và các chi tiết cụ thể game bao gồm nét riêng độc nhất vô nhị định.

*

Một trang trại trang trí khá cầu kỳ trong tốt Day

Vẫn theo phương thức trồng trọt, ngóng thu hoạch rồi chào bán nông sản lấy tiền sau đó dùng tiền được mở thêm diện tích đất. Giỏi Day cũng có một khối hệ thống trang trí riêng đến nông trại với đa số vật trang trí bắt mắt giúp người chủ sở hữu nông dân bao gồm một trang trại không va hàng cùng với những bằng hữu xung quanh.


Farm Frenzy – trang trại bở khá tai

Nếu tất cả những game trên đều dựa một phần vào Harvest Moon thì Farm Frenzy là 1 trong những tựa game chủ quyền hoàn toàn. Đây vốn là một trong dòng minigame dạng thống trị thời gian. Game play đặc thù của chính nó yêu cầu tín đồ chơi phải phân chia các khâu có tác dụng việc hợp lý và phải chăng giữa các đầu bài toán và càng trong tương lai nó càng nhiều việc để gia công mà thời gian yêu cầu thì ngắn lại.

*

Farm Frenzy triệu tập vào hình dạng chơi cấp tốc tay lẹ mắt

Farm Frenzy ban đầu với một khoảnh khu đất trống và người chơi của cần click chuột để trồng cỏ, cùng với số vốn lúc đầu và mua được một vài loài vật nuôi cùng chúng ăn cỏ, tạo ra sản phẩm. Từ bỏ dản phẩm thô fan chơi sẽ chào bán dần mang tiền mua những nhà chế biến và tạo ra sản phẩm cao cấp bán được không ít tiền hơi. Từng màn yêu thương cầu một số trong những sản phẩm khăng khăng và để có chúng các bạn phải “điên đầu” với con kê lợn và thiết lập bán.

*

Phiên bản Rome với phong cách La Mã cổ đại

Farm Frenzy sớm biến một tựa game nông trại danh tiếng với hơn một chục phiên bản không giống nhau lần lượt ra đời. Trò chơi cũng ra mắt các phiên phiên bản dành cho di động và gốc rễ Steam để đáp ứng nhu cầu nhu cầu cho người hâm một vậy hệ sau này.

Farm Mania – có tác dụng nông không kịp nhằm bán

Cùng với Farm Frenzy, thể nhiều loại minigame làm chủ thời gian bệnh kiến một vài cái tên không giống nổi lên tuyên chiến đối đầu mà dẫn đầu trong những số ấy là game nông trại Farm Mania. Mang dù tuyên chiến đối đầu nhưng Farm Mania ko có một chút nào giống với địch thủ của mình.

*

Cùng kiểu chơi nhưng Farm Mania được thiết kế khác hẳn

Bạn sẽ tiến hành trao cho một khoảng chừng đất trung trung tâm với những lát giảm hình nón ở các rìa xung quanh thể hiện cho từng vùng của nông trại. Một trong những vùng dùng để làm trồng trọt, số khác chăn nuôi hoặc trồng nguyên vật liệu phụ. Bạn chơi vẫn tuân thủ theo đúng khái niệm làm chủ thời gian, tức thị phân chia quá trình tuần tự trong các khâu trồng, thu hoạch, bán với thời gian ngày càng sút và khối lượng các bước ngày càng tăng.

*

Phiên bạn dạng Vacation với phong cách sa mạc

Farm Mania cũng ra rất nhiều phiên bạn dạng phụ và buôn bán khá chạy, trong tương lai game cũng bước lên căn nguyên di động tiếp nhận lượng tín đồ chơi mới từ phân khúc này. Bên cạnh đó còn một số trong những cái tên game nông trại mini khác đáng chú ý như Farm Craft, Hobby Farm… tuy vậy không nổi bởi 2 cái brand name lớn mặt trên.

Minecraft

Chắc chắn rồi! tuy vậy có vẻ khá “trớt quớt” khi cho Minecraft vào danh sách game nông trại dẫu vậy hãy xem xét kỹ, nó cũng là một game nông trại với đầy đủ các công dụng cơ bản. Chúng ta cuốc đất theo ô và gieo trồng như Harvest Moon, quây chuồng nuôi gia súc sau đó lấy thành phầm như làm thịt trứng sữa như bao trò chơi nông trại khác. Thậm chí còn là dùng thiết yếu những nông sản đó nhằm nấu ăn, làm bánh.

*

Một ruộng tiểu mạch trong Minecraft

Minecraft sử dụng khối hệ thống thời gian theo ngày và nông sản, vật nuôi cũng từ đó trưởng thành sinh sôi như đời thật. Những mầm sẽ trổ thành cây và chín, lúc thu hoạch đã thu lại được con số mầm nhiều hơn số lượng gieo cùng từ kia nông trại sẽ nở rộng ra càng lúc càng lớn. Các nông sản rất có thể mang đến gia súc ăn, các lần cho ăn một cặp cùng loại sẽ sinh ra một con gia súc nhỏ, vài ba ngày sau con này sẽ trưởng thành và trở thành một nhỏ gia súc “chuẩn” có chức năng sinh sản.

*

Chuồng gà xây bằng gỗ

Với phần đông nội dung đó, bọn họ hoàn toàn có thể khẳng định Minecraft đủ tiêu chuẩn chỉnh để được xem như là một trò chơi nông trại với tất nhiên danh tiếng của nó là vấn đề không thể chối bào chữa trong cộng đồng game. Điều này nghiễm nhiên đứa Minecraft đứng vào mặt hàng ngũ số đông game nông trại bom tấn mà một tín đồ cuồng khó có thể bỏ qua.

Trên đấy là tổng đúng theo của Mọt game về hầu như game nông trại kinh điểm tốt nhất trong lịch sử dân tộc thể một số loại game đặc biệt quan trọng này. Một thể nhiều loại vừa nghịch vừa thư giãn giải trí nhẹ nhàng tuy nhiên cũng không thiếu thốn những thách thức để thừa qua. Còn các bạn, tựa game nông trại làm sao theo “cho điểm” cá nhân của chúng ta là xuất xắc nhất?


Kubet