Chí Tôn Võ Lâm

      82
(greenlines.com.vn) - Tựa game với tên gốc Thiên Niên Mãnh rứa vừa mở phiên bạn dạng Open Beta sáng ngày hôm nay 13/5 tại china đã mau lẹ có thông tin được xây đắp tại nước ta ngay vào cuối tháng này với thương hiệu Việt hóa: Võ Lâm Chí Tôn.

Game Client nghịch trên Web, sự cải tiến vượt bậc của webgame

Trở lại cùng với tựa game Võ Lâm Chí Tôn (Thiên Niên Mãnh Thế), đấy là sản phẩm ở trong phòng phát hành Viduan,nhận được sự reviews cao của các chuyên viên và trang tin lớn tại Trung Quốc. Sản phẩm thuộc loại MMORPG này thiết lập nhiều công dụng vượt trội.Bạn đã xem: Võ lâm chí tôn online


*

Đột phá về môn phái

Võ Lâm Chí Tôn lấy tình tiết là thời kỳ “tiền võ lâm”, lúc ấy chưa hình thành những danh môn thiết yếu phái giỏi tà đạo, toàn bộ đều còn khôn cùng nguyên sơ. Vì vậy vào Võ Lâm Chí Tôn KHÔNG CÓ MÔN PHÁI mà chỉ gồm 5 các loại DANH KHÍ để bạn chơi dễ chịu xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền


*

Không chỉ dựng chân lại tại đó, từng nhân đồ lại rất có thể đồng thời sử dụng cả 5 nhiều loại vũ khí này, kết phù hợp với các khả năng Bị động, bổ trợ cùng hệ thống Tâm pháp, Liên chiêu tạo ra hàng nghìn chiêu thức, nhân vật, bộ kỹ năng khác nhau.

Bạn đang xem: Chí tôn võ lâm


*

Đột phá về chiến đấu

Hướng tới việc xây dựng một quả đât giang hồ nước đúng nghĩa, trong Võ Lâm Chí Tôn nơi xứ sở chốn đều có thể PK. Kế bên ra, trò chơi còn gửi vào khối hệ thống “hoạt lực” (Stamina) sát bên HP với MP và phân ra 3 loại: Đầu, Tay Chân. Khi bớt hoạt lực, fan chơi sẽ không thể chuyển võ thuật khác, hoặc bị giảm vận tốc tấn công, tốc độ di chuyển.

Xem thêm: "Thần Đồng Cải Lương" Linh Tý Kể Về Tai Nạn Đột Quỵ Khi Đang Chạy Xe

Đột phá liên vps

Các webgame thông thường chạm chán hạn chế do vụ việc phần cứng, dẫn đến các máy chủ cũ luôn luôn “nghèo nàn” tín đồ chơi, từ từ mất đi độ “nhiệt huyết” ban đầu. Ngược lại, Võ Lâm Chí Tôn sẽ đập tan rào cản giữa những máy chủ, theo đó người nghịch giữa các máy chủ hoàn toàn có thể gặp gỡ, chiến đấu trong những khu vực VIP, các mặt trận nhất định nhằm so tài và sở hữu chiến công về cho sever của mình.


*

Ngôi vị Chí Tôn không những bị bó hẹp trong những máy chủ, nó đang được mở ra đến toàn bộ thế giới Võ Lâm đích thực. Ngoài những điểm cải tiến vượt bậc nói trên, Võ Lâm Chí Tôn sở hữu vừa đủ các bản lĩnh của một webgame nhập vai thế hệ mới như khối hệ thống VIP, phụ bản, máy (không khóa), hệ thống Auto, shop, kim cương tặng, phần thưởng hoạt động,…


*

Tài khoản chơi thử Võ Lâm Chí Tôn phiên phiên bản Việt hóa sẽ tiến hành phát tại fanpage facebook của Game


Giang hồ loạn, xuất Chí Tôn - Võ Lâm Chí Tôn sẽ được giới thiệu cuối tháng 5/2015.Mọi thông tin về game sẽ được tiếp tục cập nhật sớm nhất.