Vợ tôi là số 1

      37

Vợ tôi là hàng đầu là gameshow dành riêng cho các cặp vợ ck trong độ tuổi 20-40, lên sóng kênh THVL1 từ năm 2012 mang lại nay. Hiện tại, đấy là gameshow duy nhất bao gồm riêng một ô “Mẫu đăng ký” bên trên website của Đài Vĩnh Long, cực kỳ nổi bật sát bên hàng loạt những nội dung đáng chăm chú khác trên các kênh sóng của THVL.

*

Trải qua nhiều năm với các phiên bạn dạng phát sóng, đến năm 2020 công tác tuy ko thuộc đứng top đầu những chương trình vui chơi giải trí được mếm mộ nhất trên thị trường tp. Hà nội (nằm xung quanh top 50) tuyệt Đà Nẵng (top 20) cơ mà tại các thị trường quanh vùng phía phái nam như hồ Chí Minh, cần Thơ, Mekong thì Vợ tôi là số 1 vẫn trụ vững tại phần “thống trị”. Đặc biệt tại thị trường Mekong, tất cả số phạt sóng lịch trình đạt chỉ số người theo dõi theo dõi tối đa (Max TVR) lên đến 7.64%, quăng quật xa gameshow thiết bị hai là Thách thức danh hài của kênh HTV7 hơn 4%, theo số liệu đo lường của greenlines.com.vn năm 2020.

Bạn đang xem: Vợ tôi là số 1

*

Với bản sắc riêng rẽ là nội dung gần cận với cuộc sống, con bạn và văn hóa khu vực miền nam mà khôn cùng ít gameshow tất cả được, thêm vào đó lối dẫn dắt hài hước mà điệu đà của MC Đại Nghĩa bắt buộc dù “tuổi đời” tương đối cao nhưng Vợ tôi là số 1 vẫn không thể suy bớt sức hút so với khán giả khoanh vùng phía Nam, bao gồm cả trong giai đoạn nước ta chịu tác động của dịch Covid-19. Tại thị phần Mekong bao gồm giảm rating trong giai đoạn tháng 9-10 nhưng đã dần tăng trưởng quay lại ở hồ hết tháng thời điểm cuối năm 2020.

Chương trình mang tên là Vợ tôi là số 1, bạn chơi hầu hết trong giới hạn tuổi 20-40 cơ mà nhóm khán giả trên 55 tuổi lại xem chương trình nhiều hơn nữa tất cả những nhóm tuổi còn lại. Ghi nhận của greenlines.com.vn trên các khoanh vùng phía Nam mang lại thấy, hơn 20% người theo dõi yêu thích công tác là trên 55 tuổi, trong khi khán giả độ tuổi 25-34 chỉ chiếm tỉ lệ khá từ tốn (cao nhất khoảng 19.86% tại thị phần Cần Thơ). Mặc dù nhiên, đấy là chỉ số khán giả theo dõi chương trình trên truyền hình, chưa bao hàm các cách thức khác như trên social hay ứng dụng xem lịch trình của Đài THVL.

Xem thêm: Pregnacare Breastfeeding Có Tốt Không, Review Tất Tần Tật 6 Loại Thuốc Pregnacare

*

Thông thường, đối với thể nhiều loại gameshow, người theo dõi nữ giới thường chỉ chiếm ưu ráng so với người theo dõi nam giới. Đối cùng với Vợ tôi là số 1 cũng vậy. Số liệu thống kê giám sát của greenlines.com.vn cũng cho biết tỉ lệ phái đẹp ở cần Thơ và khoanh vùng Mekong chiếm khoảng 60%. Mặc dù nhiên, gồm một điểm khá thú vị là tại TPHCM, nhóm khán giả Nam trong lứa tuổi 25-34 lại lưu ý đến chương trình nhiều hơn so cùng với nhóm người theo dõi Nữ (56% so với chỉ chiếm 44%). Đây cũng chính là “thành tích” mà ít gameshow của vn có được.

*

Có thể nói, Vợ tôi là số 1 vẫn là gameshow hàng đầu tại khoanh vùng phía nam giới và là một trong ví dụ điển hình nổi bật về việc thâu tóm và thỏa mãn nhu cầu đúng thị hiếu của khán giả, 1 phần dựa bên trên dữ liệu đo lường và tính toán khán giả truyền hình chủ yếu xác, khách quan và tin cậy. Những năm 2021, Vợ tôi là số 1 sẽ phải vượt qua thử thách ngày càng lớn để hoàn toàn có thể đứng vững ở vị trí đầu bảng trước sự tuyên chiến đối đầu gay gắt của khá nhiều gameshow bên trên HTV, THDT… tại khu vực phía Nam.


Ku789