GAME VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT

      74
Những trò nghịch vượt chướng ngại vật hay nhất, với nhiều người chơi nhất bây chừ như Subway Surfers, Crossy Road… vì sao những trò nghịch này lại có thể “gây nghiện”? Họ lôi cuốn người chơi thường xuyên trong nhiều giờ. Tức thì lập tức, để tò mò về nó, hãy cùng greenlines.com.vn greenlines.com.vn tải về và tìm hiểu danh sách nhé. Trong những 5 trò đùa vượt vật cản vật hàng đầu trong nội dung mặt dưới!

Các trò đùa vượt vật cản vật thường hấp dẫn người đùa vào phần đông cuộc thay đổi mạo hiểm tới những vùng khu đất mới, hoặc đều “nhịp tim” kịch tính bởi những nguy nan và tai nạn đáng tiếc bất ngờ. Trong một tích tắc của giây, bạn phải đưa ra đưa ra quyết định đúng đắn, chính vì mọi sai lạc đều hoàn toàn có thể khiến bạn ban đầu lại từ bỏ đầu.

Bạn đang xem: Game vượt chướng ngại vật

*

5 trò nghịch vượt vật cản vật hàng đầu

Nếu bạn muốn phiêu lưu, bị truy vấn đuổi, vượt qua cạm mồi nhử nguy hiểm, … thì đừng bỏ qua mất 5 tựa greenlines.com.vn hay độc nhất vô nhị trò chơi vượt chướng ngại vật vật Hay nhất được trò chơi greenlines.com.vn trình bày dưới đây.

5 trò chơi vượt vật cản vật sản phẩm đầu

1. Tàu điện ngầm Surfers

tựa đề trò nghịch người lướt tàu điện ngầm là cái tên quen thuộc so với những trò chơi thủ hâm mộ trò nghịch vượt vật cản vật. Vào greenlines.com.vn, bạn sẽ bị đuổi giết bởi chú bảo đảm an toàn khó tính cùng chú chó. Toàn bộ những gì các bạn phải có tác dụng là liên tục di chuyển một cách khéo léo dọc theo con đường ray, xe cộ lửa hoặc tàu năng lượng điện ngầm, thu thập các thành tựu để né bị bắt.

Subway Surfers gồm đồ họa bắt mắt theo phong cách hoạt hình với màu sắc tươi sáng. Đồng thời, nhà xây dựng thường xuyên update giao diện greenlines.com.vn theo những sự kiện, mùa giải… khác nhau để tạo sự mớ lạ và độc đáo và thu hút fan chơi.

=> link tải Subway Surfers mang lại Android

=> liên kết tải Subway Surfers mang lại iPhone

2. Con đường chéo

Nếu bạn có nhu cầu làm mới ký ức của mình bằng cách chơi trò vượt chướng ngại vật vật như trên thiết bị di động cổ điển, Crossy Road sẽ là một trong lựa chọn tốt. Trò nghịch vẫn giữ nguyên đồ họa hình khối, nhưng mà đã được cải tiến và phối màu sắc lại xứng đáng kể.

Mặc định bạn sẽ cấu hình nhân vật của chính bản thân mình là một chú gà, dịch rời theo các làn mặt đường cao tốc, đường sắt, mặt đường sông với những chướng ngại thứ như ô tô, tàu hỏa,… di chuyển với vận tốc chóng mặt.

Xem thêm: Tổng Hợp Nhiều Hiệu Ứng Âm Thanh Tiếng Bước Chân Để Làm Video, Dựng Phim

=> liên kết tải Crossy Road cho Android

=> links tải Crossy Road mang đến iPhone

3. Đi xe pháo Jetpack

Nếu Subway Surfers hay Crossy Road giới hạn hoạt động của nhân đồ vật khi chỉ có một vài tùy lựa chọn trái, phải, tiến thì Jetpack Joyride lại chất nhận được bạn điều khiển và tinh chỉnh nhân vật tự do thoải mái hơn rất nhiều.

Vẫn là đầy đủ chướng hổ hang vật với cuộc phiêu lưu, lần này bạn sẽ điều khiển một anh chàng với dòng Jetpack – tía lô thương hiệu lửa trên lưng. Chạy và bay theo ý muốn, khôn khéo thu thập các vật phẩm, tiêu diệt kẻ thù bên dưới để bỏ túi số điểm tối đa có thể!

=> links tải Jetpack Joyride mang đến Android

=> liên kết tải Jetpack Joyride cho iPhone

4. Temple Race 2

Cũng y như Subway Surfers, trong Temple Run 2 nhân vật của doanh nghiệp cũng bị truy sát liên tục, phải liên tiếp bỏ chạy cùng vượt qua các chướng hổ ngươi vật. Mặc dù nhiên, đường đua lần này của các bạn sẽ là những chặng đường dài trong các di tích cổ. Và bạn đang bị đuổi giết bởi một con quái vật khổng lồ nguy hiểm chứ không hẳn một người bảo vệ bình thường.

Ngoài số đông chướng ngại trang bị trong greenlines.com.vn, Temple Run 2 còn có khá nhiều khúc xung quanh bất ngờ, còn nếu như không chú ý, các bạn sẽ sợ hãi và lâm vào tình thế bẫy. Hãy chăm chú và bình tĩnh!

=> link tải Temple Run 2 cho Android

=> liên kết tải Temple Run 2 mang đến iPhone

5. Sonic Race

Nhà phát triển SEGA đã mang nhân vật greenlines.com.vnplay huyền thoại của mình, Sonic, vào điện thoại. Vào greenlines.com.vn, bạn không chỉ điều khiển cậu bé lầu xanh quá qua phần đa chướng hổ hang vật trở ngại mà còn tồn tại cả những người bạn của Sonic.

Mỗi nhân vật trong Sonic Dash gồm một tài năng khác nhau, cho những người chơi tùy chọn để vượt trải qua không ít chướng ngại trang bị hơn. Do đó, cuộc xiêu dạt của bạn sẽ trở buộc phải thú vị và đa dạng mẫu mã hơn.

=> link tải Sonic Dash đến Android

=> liên kết tải Sonic Dash đến iPhone

https://greenlines.com.vn/top-greenlines.com.vn-vuot-chuong-ngai-vat-hay-nhat-56002n Vừa rồi greenlines.com.vn greenlines.com.vn đã giới thiệu top 5 greenlines.com.vn vượt chướng ngại vật. Bạn sẽ cài để greenlines.com.vn gì để chơi gần như lúc từ từ rỗi, greenlines.com.vn yêu thích của doanh nghiệp là gì? Hãy mang lại greenlines.com.vn greenlines.com.vn biết lựa chọn của bạn trong phần bình luận dưới bài viết.


Tác giả:
Nguyễn Hải Sơn (4.0– 3 đánh giá)

thứ hạng của bạn?

Các từ bỏ khóa liên quan:

trò nghịch vượt vật cản vật

trò chơi cuba của ngai rồng vàng, trò chơi vượt chướng ngại vật vật,