GAME XÂY DỰNG ĐẢO 2

      16

Nếu bạn là một tín đồ của rất nhiều loại game xây dựng đề nghị sự sáng sủa tạo, linh hoạt, có lẽ rằng City Island 2 sẽ khiến cho bạn điên hòn đảo về nó. Tại đây, bạn cũng có thể xây dựng một thành phố ảo giành riêng cho riêng mình và để nắm rõ hơn về cỗ game xây dựng thành phố mini này, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Game xây dựng đảo 2

Bạn sẽ xem: cách chơi xây dựng hòn đảo thiên con đường 2

1. Reviews về city Island 2:


*

City Island 2

Tiếp nối thành công xuất sắc của thành phố Island 1, Sparkling Society đã trở nên tân tiến phần tiếp sau của cỗ game này là thành phố Island 2 và đã chiếm lĩnh 10 triệu lượt sở hữu xuống thuộc lượt review 4.9/5. Trên đây, bạn cũng có thể hóa thân thành phần đa chủ đầu tư và xuất bản một thành phố dành cho riêng mình. Chủ yếu vì, City Island 2 là bộ game kiến thiết lành mạnh vì vậy mà 4+ đó là độ tuổi được phép tham gia sáng tạo tại bộ game này.

2. Biện pháp tải city Island 2 về máy di động:

Game đô thị Island 2 được thiết kế theo phong cách trên cả nhì hệ điều hành IOS cùng Android, Vậy thì làm thế nào để download game về trang bị và thu được thành phố ảo đáng ao ước này?

(Lưu ý: thiết bị của công ty phải truy cập Internet hoặc dữ liệu di đụng để né gây cách trở trong quy trình tải về.)

Dưới đấy là những phương thức tải City Island 2 về thiết bị hoạt động bằng hệ quản lý điều hành IOS:

Bước 1: thừa nhận vào hình ảnh dưới đây để thiết lập game thành phố Island 2 về máy:


*

*

Bước 2: Xác nhận add ID (nếu bạn chưa cập nhật) và nhấn thiết đặt để hoàn tất quá trình tải game về máy:


*

Vậy là chúng ta đã trả tất quá trình tải city Island 2 về máy, hãy bắt đầu xây dựng một thành phố trên hòn đảo cho riêng bản thân nhé.

Xem thêm: Hot Girl Thái Ngọc San Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu? Ghim Trên Ulzzang

3. Cách làm để đùa City Island 2:

Sau khi đang hoàn tất thiết lập City Island về sản phẩm thì dưới đây sẽ là giao diện khi bạn truy cập vào game:


*

Giao diện lúc mới truy cập City Island 2

Nhấn đùa để bắt đầu và tiếp đến game sẽ có được những phía dẫn ban đầu dành cho những người chơi mới:


Hướng dẫn đùa City Island 2

Hãy vào vai thành các chủ chi tiêu lớn để biến thành phố ảo của chính bản thân mình trở nên thịnh vượng, lớn mạnh bằng cách:

Xây dựng những tòa đơn vị công cộng, tạo thành nhiều công viên, cây cối đường sắt, thuyền, trường bay để nhằm mục tiêu thu hút không ít người dân và bạn có thể kiếm được một nguồn tiền từ việc đó.Bạn đề xuất cải thiện, tăng cấp những tòa thành phố và xây dựng nhiều thêm tòa thương mại để ham nguồn tiền từ đây.Bạn buộc phải phải thu thập sản phẩm cũng giống như vượt qua những level để rất có thể mở ra gần như tòa bên mới.Hãy mở rộng diện tích đất xuất bản thành phố của chính mình để giúp công dân trên tp xây dựng các tòa city lớn, lịch sự trọng.

Trên đó là những thông tin về kiểu cách tải cũng tương tự phương thức nhằm tham gia bộ game tạo ra City Island 2. Không tính ra, chúng ta cũng có thể tham khảo phần lớn phần sau đó của của game này như city Island 3, thành phố Island 4, đô thị Island 5…để bao hàm trải nghiệm mới mẻ. Hy vọng nội dung bài viết này có lợi đối cùng với bạn.


Kubet