Game Xây Dựng Thành Phố 2

      54

Nếu bạn là một tín đồ của những loại trò chơi xây dựng đề xuất sự sáng tạo, linh hoạt, chắc hẳn City Island 2 sẽ khiến bạn điên hòn đảo về nó. Tại đây, chúng ta có thể xây dựng một tp ảo giành cho riêng mình cùng để làm rõ hơn về bộ game xây dựng thành phố mini này, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Game xây dựng thành phố 2


1. Giới thiệu về thành phố Island 2:

*

City Island 2

Tiếp nối thành công xuất sắc của thành phố Island 1, Sparkling Society đã trở nên tân tiến phần tiếp theo sau của bộ game này là đô thị Island 2 và đã chiếm hữu 10 triệu lượt mua xuống cùng lượt nhận xét 4.9/5. Trên đây, bạn có thể hóa thân thành phần đa chủ đầu tư chi tiêu và xây dừng một thành phố giành riêng cho riêng mình. Bao gồm vì, City Island 2 là cỗ game xây đắp lành mạnh vì thế mà 4+ đó là độ tuổi được phép tham gia trí tuệ sáng tạo tại bộ game này.

2. Bí quyết tải city Island 2 về đồ vật di động:

Game thành phố Island 2 có thiết kế trên cả nhị hệ quản lý điều hành IOS cùng Android, Vậy thì làm như thế nào để cài game về đồ vật và chiếm lĩnh được thành phố ảo đáng mơ ước này?

(Lưu ý: thiết bị của chúng ta phải truy vấn Internet hoặc dữ liệu di cồn để tránh gây cách trở trong quá trình tải về.)

Dưới đây là những cách làm tải City Island 2 về thiết bị chuyển động bằng hệ điều hành quản lý IOS:

Bước 1: dìm vào ảnh dưới đây để tải game đô thị Island 2 về máy:

*

*

Bước 2: Xác nhận showroom ID (nếu bạn chưa cập nhật) cùng nhấn cài đặt để hoàn tất quá trình tải game về máy:

*

Vậy là bạn đã trả tất quy trình tải city Island 2 về máy, hãy bắt đầu xây dựng một thành phố trên hòn đảo cho riêng mình nhé.

3. Cách tiến hành để đùa City Island 2:

Phương thức để nghịch khá dễ dãi và chúng ta cũng có thể theo dõi phần dưới đây để hiểu biết thêm về cách thức chơi nhé.

Xem thêm: Cầu Thủ Phạm Xuân Mạnh

Sau khi đang hoàn tất thiết đặt City Island về thứ thì sau đây sẽ là giao diện khi chúng ta truy cập vào game:

*

Giao diện lúc mới truy cập City Island 2

Nhấn đùa để bắt đầu và tiếp nối game sẽ sở hữu được những phía dẫn lúc đầu dành cho người chơi mới:

*

Hướng dẫn chơi City Island 2

Hãy nhập vai thành số đông chủ đầu tư chi tiêu lớn để trở thành phố ảo của chính bản thân mình trở bắt buộc thịnh vượng, vững mạnh bằng cách:

Xây dựng những tòa nhà công cộng, tạo ra nhiều công viên, cây xanh đường sắt, thuyền, trường bay để nhằm mục đích thu hút nhiều người dân và bạn cũng có thể kiếm được một nguồn tiền từ những việc đó.Bạn phải cải thiện, upgrade những tòa city và xây dựng nhiều thêm tòa thương mại để thu hút nguồn tiền từ đây.Bạn cần phải tích lũy sản phẩm cũng tương tự vượt qua những level để rất có thể mở ra phần nhiều tòa đơn vị mới.Hãy mở rộng diện tích đất kiến thiết thành phố của chính bản thân mình để góp công dân trên tp xây dựng các tòa city lớn, thanh lịch trọng.

Ở city Island 2, bạn có thể thỏa sức sáng tạo xây dựng và sắp đến xếp theo nguyện vọng của bạn dạng thân. Đây là 1 trong những bộ game vui chơi khá hiệu quả bạn hãy thử nhé.

Trên đây là những thông tin về phong thái tải tương tự như phương thức nhằm tham gia cỗ game thành lập City Island 2. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể tham khảo gần như phần tiếp nối của của trò chơi này như city Island 3, đô thị Island 4, city Island 5…để bao gồm trải nghiệm new mẻ. Hy vọng nội dung bài viết này bổ ích đối cùng với bạn.