Game ỷ thiên đồ lông ký pc

      11

Là tựa game nhập vai hấp dẫn và đầy thú vị mới phát hành cách đây không lâu, tham gia vào thế giới của Ỷ Thiên Đồ Long Ký , trò chơi dường như hội tụ mọi đặc sắc tinh hoa của bộ truyện từ nhân vật, các môn phái cho tới tinh hoa võ thuật


Bạn đang xem: Game ỷ thiên đồ lông ký pc

*

Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.
*

Speed up the rerolling process in Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D Perform multiple summons and keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.
*

Farm in-game resources with ease in Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC's resource consumption.

Xem thêm: Everything You Need To Know About Itzy"S Shin Ryujin, Ryujin (Itzy) Profile, Facts & Filmography

*

Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động

Multi Instance Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Script Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D với Tập lệnh greenlines.com.vn. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.

Real-Time Translation With greenlines.com.vn, it is possible to play Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

High FPS Get the competitive edge in Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.


Cách tải và chơi Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D trên PC (máy tính)

Tải và cài đặt greenlines.com.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D

Nhấn vào icon Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D tại màn hình chính để bắt đầu chơi


*
Watch Video

Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn chỉ cần mở ứng dụng greenlines.com.vn, tìm ngay trò chơi Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D cực hot trong kho ứng dụng CH Play Store và cài đặt, thiết lập bàn phím như video hướng dẫn là có thể tham gia ngay vào game một cách nhanh chóng.


Hệ điều hành

Microsoft Windows 7 và trở lên

Vi xử lý

Intel hoặc AMD

RAM

RAM ít nhất 4GB

HDD

Dung lượng đĩa trống 5GB.


Lưu ý:

* Bạn phải là Quản trị viên trên PC của mình. Cập nhật trình điều khiển đồ họa từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.