30

Restaurant Live là trong số những game thổi nấu ăn cai quản nhà hàng được nhiều người dùng bình chọn nhất trên rứa giới.

Top 5 game nấu nướng ăn quán ăn hay nhất dành riêng cho nữ giới chạy trên hệ quản lý điều hành Android:

1. Restaurant Live

 

 

Bạn đang xem:

*

Xem thêm: Ca Sĩ Trúc Nhân Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Trúc Nhân

 

Restaurant Live là giữa những game nấu ăn miễn phí thống trị nhà hàng được nhiều người dùng bình chọn nhất trên cố kỉnh giới. Trò chơi bao gồm đồ họa khá lôi kéo kết hợp với âm thanh sôi động chắc chắn là sẽ khiến bạn “nghiện ngập” ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bối cảnh và lối chơi của Restaurant Live không có khá nhiều điểm khác biệt so với các game nấu bếp ăn nhà hàng khác tuy thế trò chơi vẫn tạo được mức độ hút mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ đặc biệt là từ những nữ giới thích nấu ăn.You watching: Game nhà hàng vui vẻBạn đã xem: quán ăn vui vẻ một thời trên zing giờ đang có phiên bản điện thoại

2. Bistro Cook 2

Bistro Cook 2 thuộc thể các loại game nấu nạp năng lượng nhà hàng. Phần đầu của trò đùa sẽ hướng dẫn các bạn tự thi công và làm chủ nhà hàng của bản thân cũng như cải tiến và phát triển các món ăn mới để ship hàng nhu cầu của khách hàng hàng. Mỗi lần phục vụ 1 khách hàng, các bạn sẽ nhận được một vài tiền nhất định dùng để làm trang trí nội thất, mở rộng quán ăn cũng như bán buôn những thiết bị và cách làm nấu ăn mới khác. 

3. Family Restaurant

4. Game quán ăn vui vẻ

 

 
*

 

Nhà sản phẩm vui vẻ là 1 trong những sự trộn trộn của những trò chơi nấu ăn tốt nhất và quán ăn trong một, trong những số đó có hai cơ chế để chơi, cơ chế câu chuyện mà bạn phải đi qua những cấp độ và chế độ vô tận, nơi bạn có đi nấu ăn uống và phục vụ khách hàng cho đến khi bạn trọn vẹn loại bỏ.Trong chế độ Story khi chúng ta đi qua những cấp độ đã có được điểm nấu ăn và ship hàng khách hàng. Số điểm này sẽ giúp bạn bán buôn thêm các dụng cố nấu nạp năng lượng mới hoặc các công thức sản xuất món ăn đặc biệt quan trọng khác.See more: chỉ dẫn Chơi Tân Tam Quốc Chí Mobile, ‎Tân Tam Quốc Chí On The phầm mềm Store 

5. Bakery Story

Nếu Bistro Cook 2 tuyệt Family Restaurant khiến được sự lôi kéo của người tiêu dùng từ số lượng thực đơn của rất nhiều món ăn mặn, thì Bakery Story lại đó là thiên đường của bánh ngọt. Đúng như tên gọi, trong trò chơi bạn sẽ sở hữu tro bản thân một tiềm bánh nhỏ. Nhiệm vụ của khách hàng là thiết kế, trang trí sao cho tiệm bánh của chính bản thân mình thật độc đáo, tạo nên những loại bánh vừa thơm vừa ngon làm hài lòng khách hàng. đa số tưởng đấy là điều khá dễ dàng, tuy nhiên khi đối kháng hàng của chúng ta tràn ngập trang danh sách, bạn sẽ cảm thấy việc thống trị một siêu thị như vậy sẽ cạnh tranh khan đến cả nào.Trò đùa cũng hướng dẫn chúng ta cách nấu, nướng những món bánh khác nhau. Trong khi nó còn cung cấp các thực đơn nấu ăn uống rất thực tiễn (bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm nấu ngay tại phòng bếp nhà bạn).Bakery Story đó là tựa game nấu ăn điển hình dành cho phái nữ. 


Ku789