Garen lên đồ như thế nào

      20

Cách lên đồ Garen mùa 11 - 2021 - Garen là 1 anh hùng của Demacia một vị thủ lĩnh và là 1 tướng tài. Khi chiến đấu quân đội và đặc biệt là Garen của Demacia rất hùng mạnh không có khái niệm chùn bước trước khó khăn quyết hi sinh bảo vệ đất nước.Bạn đang xem: Bảng ngọc garen mùa 10

Chủ đề: Garen mùa 11


*

*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Garen

Lên giày cho Garen


*

*

Giày cuồng nộ: Đây là trang bị được rất nhiều người chơi lựa chọn với đôi giày này, Garen sẽ xoay tít mù và gây ra cả đống sát thương.Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ garen tank

-------------------------------------------

Trang bị chính cho Garen


*

-------------------------------------------

Hướng dẫn lên (build) đồ Garen mùa 11 theo hai hướng chính dame hoặc tank:

Build đồ Garen full tank: Lối đánh lăn xả cùng phong cách chơi Garen theo kiểu cục súc sẽ hợp với cách lên đồ của Garen top mùa 11 này, hắn sẽ cực trâu khả và năng hồi phục cực mạnh - bạn có thể lao vào quẩy tung bừng trong giao tranh - sau đó lùi ra ngoài, chờ 1 chút thời gian: Giáp máu sẽ giúp bạn bơm đầy như lúc ban đầu - rồi lại tiếp tục quẩy. Thực ra thì tôi không khuyến khích lối ghép đồ này lắm, vì với đặc trưng bộ chiêu thức không có kĩ năng lao vào đối phương và khống chế cũng không quá mạnh mẽ, Garen full tank sẽ hóa thành một bao cát cho đội bạn nhả đạn và không có mấy tác dụng. Tuy nhiên Garen với bộ trang bị tank cùng bảng ngọc bổ trợ phù hợp vẫn là lối chơi rất tốt cho những người chơi mới, chưa có kĩ năng cao. Khuyến cáo là bạn không nên lên full tank nếu muốn mang Garen đi rừng.

Bạn đang xem: Garen lên đồ như thế nào

2. Build đồ Garen full Sát lực hoặc full Chí mạng: Mặc dù sức chống chịu hơi kém, nhưng khả năng onehit Combo cực mạnh nhé. Đây sẽ là lối lên đồ thú vị hơn cho Garen, bạn sẽ hơi mỏng, nhưng mỗi khi bạn xuất hiện, ad đội địch sẽ chạy té khói cho mà xem.

Các trang bị tùy chọn cho Garen

-------------------------------------------

Cách lên đồ Garen đi Top Sát lực

=> Bộ trang bị cho Garen full Sát lực chuẩn mạnh nhất.

Xem thêm: Trần Dụ Tông Và Bài Học Cho Hậu Thế, Trần Dụ Tông — Google Arts & Culture

Cách lên đồ Garen Chí mạng: nếu sát lực mạnh mẽ với khả năng bỏ qua giáp của đối thủ, thì chí mạng sẽ khiến bạn hú hồn vì lượng sát thương cực khủng của Garen.

Trên đây là những thông tin về cách lên đồ Garen, hy vọng bài viết trên đã mang lại thông tin hữu ích cho bạn.