Gg là gì? ý nghĩa trong các trò chơi & trong giao tiếp

      35

GG là gì? Đôi lúc bạn bắt gặp cụm từ bỏ GG trong một trận chiến LoL (LMHT), hoặc trận Liên Quân nhưng cần thiết hiểu được ý nghĩa của nó là gì?. Vậy GG là gì lý do nó lại phổ biến đến vậy. Cùng tò mò để hiểu rõ hơn thuật ngữ này nha.

Bạn đang xem: Gg là gì? ý nghĩa trong các trò chơi & trong giao tiếp

GG tức là gì?

Thuật ngữ GG đơn giản là biện pháp viết tắt của nhiều từ Good Game, ở quốc tế GG biểu lộ sự khen ngợi với tôn trọng đối thủ khi trận chiến kết thúc. Tuy nhiên khi du nhập về việt nam GG đồng nghĩa tương quan với đầu hàng.

*

GG bắt đầu từ đồng đội

Khi cảm thấy không hề cơ hội thành công thì những game thủ đang chat GG để kêu gọi đồng team đầu hàng, điều này rất hay gặp mặt trong LMHT với liên quân. Đôi khi gặp phải các thành phần phá game Feed xong xuôi bảo mọi tín đồ GG tuy nhiên các lane khác đang xanh, đừng quá ngạc nhiên về điều đó nó ra mắt mỗi ngày vào rank Việt.

GG xuất phát điểm từ đối thủ

Những câu nói lịch sử một thời của bạn Việt Nam: GG đi đồ gia dụng chó, GG đi tuổi lol sánh vai, lũ gà GG đi …có nghĩa là kẻ thù đang sĩ nhục, chê bai bạn đó

*

Yasuo gank team trăng tròn gg là gì

Tuy nhiên thuật ngữ GG còn được thực hiện nhiều trong những trận đấu gồm Yasuo: Yasuo gank team 20 gg, dasua ulti gank team, daxua gank team đôi mươi gg, daxua gank team 15 gg… chân thành và ý nghĩa các cụm từ này đa số để chế nhạo Yasuo sẽ tự động hóa Feed và đội sẽ đầu sản phẩm phút 20…

Kết Luận

Không chỉ được thực hiện trong kết hợp huyền thoại, GG còn được sử dụng rất rộng rãi trong trò chơi Liên quân sản phẩm điện thoại hay dota.. Qua nội dung bài viết này hy vọng các gamer đã đọc được phần nàovề ý nghĩa của GG.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Playoffs Lck Mùa Hè 2018 Mới Nhất Không Có Skt Tham Dự

Những thuật ngữ khác trong game

AFK là gì?

AFK là viết tắt của viết tắt của “Away From Keyboard” dịch quý phái tiếng Việt là “rời khỏi bàn phím”. Thuật ngữ này dùng để làm ám chỉ đồng chí hoặc nhiều lúc là kẻ thù đã rời khỏi trận chiến game online.

Feed là gì?

(Người) chết những mạng hơn ăn được mạng trong trận đấu, với trẻ con trâu thì cứ chết nhiều mạng là bị chửi feeder. Từ bỏ này dùng làm nói tới các thành phần phá team cố tình dâng mạng cho kẻ địch nhiều lần.

Gank Team là gì?

*

Khi các bạn có một chỉ số KDA đẹp với giúp phe cánh chiến thắng, bạn có thể tự hào khoe rằng bản thân là tín đồ “gánh team”. Thuật ngữ này được biến chuyển thể thành “ gank” team hoặc “ gánh tem”, đa số do vấn đề viết sai chính tả mà sinh sản nên.

Nerf là gì?

Nerf được dùng để chỉ bài toán giảm sức mạnh một vị tướng tá nào đó trong LMHT

Ks là gì?

KS là viết tắt của nhiều từ Kill Stealing là một trong thuật ngữ rất phổ cập trong hợp thể Huyền Thoại, ám chỉ việc người đùa chỉ áp dụng rất không nhiều kĩ năng, thậm chí là 1 đòn tiến công thường để xong mục tiêu trong những khi đồng đội ra sức tấn công từ trước. KS cũng mang lại một trọng điểm lí rất là ức chế với những người chơi vì chưng họ không không giống gì bị trộm cướp một giải pháp trắng trợn

Hy vọng nội dung bài viết này phần nào giúp cho bạn hiểu hơn được thuật ngữ GG là gì? và nỗ lực được một số trong những thuật ngữ phố biến hóa khác vào Liên Minh huyền thoại và Liên Quân Mobile.


Ku789