Giả Lập Android Trên Windows Phone 10

      27

Windows 10 rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất và hiện là OS tiên phong hàng đầu trên máy vi tính cá nhân. Với bên trên 1 Tỷ vật dụng chạy Windows 10 mỗi ngày trên toàn cầu. Dính trên Mobile, android cũng là hệ điều hành và quản lý có số thiết bị bự nhất. Số lượng ứng dụng cùng game bên trên Androir khôn xiết đa dạng. Với một ngày bạn muốn chơi trò chơi trên kho ứng CH Play trên máy vi tính Windows? trọn vẹn có thể! Chuyên trang Microsoft giới thiệu tới bạn các trình đưa lập Android miễn mức giá trên Windows nhằm bạn tiến hành mong muốn.

*
Giả lập android giúp gameplay Android trên máy tính Windows

Danh sách 9 ứng dụng Android Emulator xuất sắc nhất, miễn giá thành năm 2020 bên trên Windows.

Remix OS PlayerBluestacksAndydroid4xWindroyGenymotionKo Player
Đây là trong những Trình mang lập Android (Android Emulator) miễn phí thông dụng nhất hiện có. Nó chạy Android Marshmallow so với nhiều trình đưa lập khác chạy lên android Lollipop. Remix OS Player là trình giả lập app android duy nhất chất nhận được bạn chơi các game và một lúc.

*
Trình trả lập Android phổ cập Remix OS player

Nó hỗ trợ đa nhiệm rất hiệu quả. Nó cung ứng Windows 7, 8.1 cùng 10. Nó cũng cung cấp nhiều thông số kỹ thuật phần cứng cơ mà không cung cấp bộ xử trí AMD.

Bạn đang xem: Giả lập android trên windows phone 10

Bạn sở hữu Remix OS Player ở đây.

2. Bluestacks


Bạn hoàn toàn có thể đã nghe nói đến Bluestacks khi ý muốn chạy Android Emulator bên trên PC. Từ khóa lâu BlueStacks đang là app android Emulator phổ biến. Nó cung cấp các ứng dụng đa nhiệm và siêu ổn định sau không ít lần cập nhật, được tung ra thị trường lâu dài.

*
BlueStack là trong số những giả lập game android đầu tiên

Nó được hỗ trợ miễn tổn phí cùng tùy lựa chọn với đăng ký cao cấp $ 2 / tháng. Chúng ta tải về BlueStack trên đây.

3. Andy

Một trong số những Trình mang lập Android thông dụng và được sử dụng rộng thoải mái nhất mang đến PC và MAC là Andy. Nó là miễn tổn phí và cung cấp các ứng dụng, trò chơi, trình khởi chạy và thậm chí truy cập root. Mặc dù nhiên, nó không cung ứng Windows 10.


Bạn cài đặt Andy về máy tính xách tay Windows 7 hoặc 8 tại đây.

4. droid4x

Trình đưa lập này kèm theo với các tiện ích bổ sung cập nhật khiến nó thú vui hơn một ít so với tương đối nhiều Trình mang lập khác. Nó tất cả một ứng dụng có thể được cài bỏ lên điện thoại di động. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng smartphone thông minh của chính bản thân mình để tinh chỉnh các trò chơi trên laptop Windows của mình.


Windroy là 1 trong trình mang lập cực kì ổn định, được điều khiển xe trên kernel Windows. Với khả năng đó, Windroy chạy xe trên Windows như đang làm việc trên thứ di động. Điều này giúp dễ dàng thiết đặt cả vận dụng và trò đùa trên các máy vi tính không thể setup được.

*

Bạn tại Windroy về máy vi tính Windows trên đây.

6. Genymotion

Đây là giữa những Trình mang lập mạnh nhất cho máy tính Windows với các tính năng như:

Giả lập đến hơn 40 trang bị Android.Truy cập vào tất cả các phiên bạn dạng AndroidCài đặt ứng dụng không giới hạnTin giỏi là nó miễn phí, cùng các tùy lựa chọn trả phí mạnh khỏe hơn.

Xem thêm: Review Phấn Hơi Sương Sky - Dùng Thử Phấn Hơi Sương Sky Hot Nhất Thị Trường !


Link cài đặt giả lập android trên Windows: GENYMOTION.

7. Ko Player

Đây là 1 trong Android Emulator mạnh khỏe và miễn phí. Bạn cũng có thể dễ dàng chơi những trò chơi apk qua mang lập này.

*
Giải lập android thực sự hết sức thú vị với người dùng Windows

Nó hoàn toàn có thể giúp chúng ta tải xuống các tệp apk từ Store Google Play với chạy các ứng dụng game android trên máy tính xách tay Windows. Nó được desgin trên phong cách xây dựng x86, cung cấp các tính năng cải thiện như OpenGL và tăng tốc phần cứng.


Bạn cài KO Player về máy tính Windows trên đây.

Trên đó là 7 Giả lập app android giúp bạn chơi game hay chạy những ứng dụng Android. Các giả lập Android tuyệt vời này các miễn chi phí và hầu hết hỗ trợ cho Windows 10. Chúng ta đã thử dùng một trong các ứng dụng này chưa? Hãy chia sẻ với tôi tấn công giá của người sử dụng nhé.


*

Thủ thuậtcài game app android trên Windows sở hữu ứng dụng game android trên máy vi tính chơi game apk trên laptop Chuyên trang Microsoft tải về Android Emulator giả lập Android cung ứng Microsoft làm cho sao game play Android bên trên Windows mua giả lập AndroidShare:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách huấn luyện Microsoft kênh chi tiêu và sử dụng và đồ vật từ 2011, tôi dành tình cảm mập cho chữ tín Microsoft. ước ao muốn share những ứng dụng cùng giá bán trị hoàn hảo nhất từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. Sở hữu lại cho tất cả những người dùng cuối.


Related Post

*

Cách thu xếp ngày tháng tăng mạnh trong Excel


Chúng tôi, những tình nhân thích Microsoft, tạo ra trang với ý muốn muốn chia sẻ những giá trị, công dụng từ Microsoft 365 – Windows – Office – Surface – Xbox… có lại cho những người dùng, cho cộng đồng!


Kubet