GIẢ LẬP GAMEBOY CHO ANDROID

      99

Game Boy và Game Boy màu sắc là những máy game play cầm tay danh tiếng nhất. Máy game play cầm tay đã cải tiến và phát triển rất nhiều kể từ đó, cơ mà vẫn có rất nhiều người yêu thương thích những tựa game bom tấn trên những máy handheld này.

Bạn đang xem: Giả lập gameboy cho android

Hãy thuộc điểm qua những trình giả lập trò chơi Boy, trả lập trò chơi Boy màu sắc và mang lập game Boy Advance tốt nhất có thể cho Android.


ClassicBoy Gold

Giá: Miễn phí / 5,99USD

ClassicBoy là một trong những trình giả lập tốt. Nó cung ứng một loạt sản phẩm công nghệ game bao hàm PlayStation, Sega Genesis, NES, và tất nhiên, trò chơi Boy Color, trò chơi Boy với Game Boy Advance.

Ứng dụng cung ứng hầu hết toàn bộ các trò chơi. Không tính ra, bạn nhận được các tính năng như save state, load state, cheatcode. Thậm chí còn có hỗ trợ tay rứa điều khiển.

Tải ClassicBoy Gold

EmuBox

Giá: Miễn phí

EmuBox là một trong trình giả lập cũng cung ứng rất những máy game. Nó vận động giống như ClassicBoy tuy nhiên với một danh sách các console với handheld cung cấp khác bao hàm Nintendo DS, PlayStation, SNES, game Boy màu sắc và trò chơi Boy Advance.

*

Nó có các tính năng thông thường, bao hàm hỗ trợ cheat code, lưu lại và thiết lập game,…Ngoài ra EmuBox cũng hỗ trợ tay cụ điều khiển. Nó cũng trọn vẹn miễn chi phí mà không cần mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng. Mặc dù nhiên, có một số trong những quảng cáo.

Tải EmuBox

GBA.emu

Giá: 4,99USD

GBA.emu là 1 trong trong hai trình mang lập game Boy của Robert Broglia. Cái này là dành cho Game Boy Advance. Nó đi kèm theo với tất cả các tài năng mà bạn ước ao đợi như BIOS emulator, lưu cùng load game, cheatcode, tay thế cắm ngoài,…

*

Nó cân xứng với phần nhiều các ROM trò nghịch được test nghiệm. Tuy nhiên bạn không có phiên bản miễn chi phí để kiểm tra mà rất cần phải mua.

Tải GBA.emu

GBC.emu

Giá: 2,99USD

GBC.emu, cũng của Robert Broglia, là một trong những trình đưa lập game Boy màu sắc và trò chơi Boy tốt nhất hiện tất cả trên Android. Nó hỗ trợ cho cả hai khối hệ thống Game Boy với Game Boy màu sắc để chúng ta cũng có thể chơi một trong những hai vật dụng handheld này.

*

GBC.emu có xác suất tương ham mê cao nên hầu hết các trò nghịch sẽ hoạt động. Nó cũng cung cấp hệ thống cheatcode trò chơi Genie với Gameshark, cung cấp đa gốc rễ với phiên phiên bản PC và cung ứng tay rứa cắm ngoài. điểm yếu duy nhất, y hệt như GBA.emu, là các bạn sẽ phải trả tiền nhằm chơi.

Tải GBC.emu

John GBAC

Giá: Miễn tổn phí / 4,49USD

John GBAC là người thừa kế hai trong những những trình giả lập game Boy cực tốt cho Android. Đây là 1 trong những trình mang lập tuyệt đối hoàn hảo từ một nhà trở nên tân tiến các trình trả lập xuất sắc.

Xem thêm: Một Loại Cao Su Buna N Được Tạo Ra Do Phản Ứng Đồng Trùng Hợp

*

Bạn nhấn được cung ứng cả bộ tinh chỉnh ảo cùng cả tay cắm ngoài, hỗ tor75 thẻ SD, những nút turbo, gameplay nhanh 16x, hoặc giảm vận tốc xuống 0,25 với thậm chí một trong những công cụ bổ sung như Dropbox và cheatcode.

Tải John GBAC

My Boy

Giá: Miễn mức giá / 4,99USD

My Boy là giữa những trình giả lập game Boy Advance thịnh hành nhất hiện có. Nó tương thích tương đối nhiều game, cung cấp load ROM qua WiFi hoặc Bluetooth, chính sách tua nhanh hoặc chậm, cheat code và hỗ trợ bộ tay cụ cắm ngoài.

*

My Boy cũng có một số tính năng cải thiện như kết xuất OpenGL, đưa lập BIOS (vì vậy bạn không đề xuất tệp BIOS) và mô bỏng rung bằng cách sử dụng hộp động cơ rung của điện thoại.

Tải My Boy

My OldBoy

Giá: Miễn giá tiền / 3,99USD

My OldBoy dễ dàng là giữa những trình trả lập trò chơi Boy color và game Boy phổ biến nhất. Y hệt như My Boy (cùng một đơn vị phát triển), ứng dụng có nhiều tính năng, bao hàm load ROM trường đoản cú xa, hỗ trợ cheat code, cung ứng tay nuốm bluetooth,…

*

Nó cũng bao hàm OpenGL render và mô phỏng rung như My Boy. Trên thực tế, nó khá giống My Boy nhưng giành cho Game Boy và Game Boy Color. Bao gồm một phiên bạn dạng miễn tầm giá để thử. Phiên phiên bản đầy đủ có mức giá 3,99USD.

Tải My OldBoy

Nostalgia.GBC

Giá: Miễn tầm giá / 1,49USD

Nostalgia.GBC không được không ít người biết đến. Tuy nhiên, nó vẫn là giữa những trình đưa lập trò chơi Boy color và trò chơi Boy tốt. Cả phiên phiên bản miễn phí và trả tầm giá đều chất nhận được có những tính năng tương đương nhau, bao hàm các nút turbo, tài năng tương thích hợp trò nghịch cao và cung ứng bảng điều khiển và tinh chỉnh ảo hoặc chơi bằng tay cầm.

*

Không y hệt như hầu hết, trình giả lập game Boy này còn có tính năng rất thú vị là cho phép bạn trở về vài giây nhằm thử lại một đoạn game. Thật độc đáo khi sử dụng.

Tải Nostalgia.GBC

Pizza Boy GBA

Giá: Miễn phí

Pizza Boy GBA là trong những ứng dụng mới hơn trong danh sách trình đưa lập trò chơi Boy xuất sắc nhất. Phầm mềm này dành cho Game Boy Advance. Nó có chức năng chơi trò chơi với 60FPS, không tồn tại quảng cáo, cung ứng tua cấp tốc và đùa chậm, chất nhận được dùng tay thế cắm ngoài,…

*

Phần mượt này trọn vẹn miễn phí không tồn tại quảng cáo và điều đó làm đến nó trở thành trong những trình đưa lập game Boy miễn phí tổn hoàn toàn dành riêng cho Android.

Tải Pizza Boy GBA

RetroArch

Giá: Miễn phí

RetroArch là một trong những trình mang lập sử dụng giao diện Liberto. Hệ thống này sử dụng “lõi” mà bạn cũng có thể cài đặt cùng mỗi “lõi” về cơ bản là một trình giả lập trò chơi điện tử. Game Boy, game Boy color và game Boy Advanced đều phải có “lõi” vận động trong RetroArch, giúp bạn cũng có thể chơi tất cả chúng chỉ cách một ứng dụng.

Nó không có rất nhiều tính năng như trình đưa lập game Boy được mã hóa riêng, cơ mà nó có phần trăm tương ham mê cao. Nó cũng trọn vẹn miễn phí, mã mối cung cấp mở và không có ngẫu nhiên quảng cáo nào. điểm yếu kém duy tuyệt nhất là các bạn sẽ cần học cách sử dụng nó. Nó phức tạp hơn những so với những trình mang lập khác.

Tải RetroArch

Nếu bài viết bỏ lỡ ngẫu nhiên trình đưa lập game Boy tốt nhất nào, trình giả lập trò chơi Boy color hoặc trình mang lập trò chơi Boy Advance nào, hãy nhắc nhở cho hưởng thụ Số biết trong phần bình luận bên dưới nhé bạn!