GIẢ LẬP GBA CHO ANDROID

      45
2019

Có rất nhiều trình giả lập giao diện điều khiển khác nhau dành cho PC. Chúng tôi đã đề cập đến một số trình giả lập GBA (Gameboy Advance) tốt nhất cho PC cùng với danh sách 45 trò chơi GBA hay nhất mọi thời đại của chúng tôi, tuy nhiên, độc giả của chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến danh sách các trình giả lập GBA tốt nhất cho Android để thưởng thức tất cả những trò chơi đó trò chơi tuyệt vời trên đường đi. Chà, đây là ngày may mắn của bạn vì chúng tôi đã tổng hợp một trong những danh sách tốt nhất để mang đến cho bạn tất cả các trình giả lập GBA tuyệt vời và đầy đủ tính năng có sẵn cho nền tảng Android.

Bạn đang xem: Giả lập gba cho android

Dưới đây là 8 trình giả lập GBA tốt nhất hiện có trên Android.

1. Chàng trai của tôi! - Trình giả lập GBA (Trả $ 4, 99)

*

Chàng trai của tôi! là một trong những trình giả lập GBA đầu tiên và đầy đủ tính năng có sẵn trên nền tảng Android ngay bây giờ. Đây là một trong những trình giả lập GBA nhanh nhất và nhẹ nhất cho nền tảng Android hoạt động trên hầu hết tất cả các thiết bị Android từ điện thoại ngân sách cấp thấp đến thiết bị cao cấp. Trình giả lập tuyệt vời này dễ dàng quản lý để mô phỏng mọi thứ như thể nó là bàn điều khiển thực sự. Bạn có thể chơi tất cả các trò chơi GBA dễ dàng trên điện thoại Android với sự trợ giúp của trình giả lập đơn giản này. Trình giả lập này cũng hỗ trợ bàn phím ngoài để bạn có thể kết nối bộ điều khiển Xbox hoặc bộ điều khiển MOGA hoặc bất kỳ bộ điều khiển nào khác với điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn và bắt đầu chơi các trò chơi GBA yêu thích của bạn. Chàng trai của tôi! chạy hầu hết tất cả các trò chơi GBA có sẵn một cách hoàn hảo mà không có bất kỳ vấn đề nào, vì vậy bạn có thể thưởng thức tựa game Pokemon hoặc Zelda yêu thích của mình mà không gặp rắc rối nào.

Chàng trai của tôi! hiện có sẵn trên cửa hàng Google Play với giá 5 đô la, tuy nhiên, bạn có thể có được My Boy! Trình giả lập miễn phí miễn phí đi kèm với ít tính năng hơn so với phiên bản đầy đủ nhưng nó vẫn chơi hoàn hảo tất cả các trò chơi. Trong phiên bản miễn phí, bạn không thể sử dụng kết nối Liên kết, trạng thái lưu tức thì, tăng tốc độ chơi trò chơi hoặc sử dụng nhiều mã cheat nhưng bạn vẫn có thể chơi tất cả các tựa game GBA chạy khá mượt ngay cả trong phiên bản giả lập miễn phí.

2. John GBA (Được trả 0, 99 đô la)

*

Cái tên nghe có vẻ hơi lạ đối với trình giả lập trò chơi, nhưng bạn phải tự mình thử nó để tin rằng đó là một trong những trình giả lập GBA tuyệt vời và đơn giản nhất có sẵn cho nền tảng Android ngay lúc này. Nhà phát triển đằng sau trình giả lập này được biết đến với tên là John John Emulators và phát triển các trình giả lập khác nhau cho các hệ thống chơi game khác nhau là phương châm của nhà phát triển. John GBA là trình giả lập GBA nhẹ dành cho Android và nó hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android đang chạy phiên bản Android 2.3 trở lên. Bạn có thể sử dụng mã cheat, lưu / tải trạng thái, sử dụng trực tiếp các tệp rom đã nén, chụp ảnh màn hình và nhiều tính năng khác với trình giả lập John GBA cho Android. Trình giả lập này cũng hỗ trợ các bộ điều khiển bên ngoài để bạn có thể thưởng thức tất cả các tựa game GBA yêu thích của mình với bộ điều khiển thoải mái.

John GBA Lite là phiên bản miễn phí của ứng dụng cũng có sẵn trên cửa hàng Google Play và nó cung cấp tất cả các tính năng tương tự như phiên bản trả phí. Sự khác biệt duy nhất giữa phiên bản trả phí và miễn phí là màn hình quảng cáo. Nếu bạn không muốn xem quảng cáo trong quá trình chơi trò chơi của mình thì hãy mua phiên bản trả phí để loại bỏ tất cả các quảng cáo và hỗ trợ sự phát triển hơn nữa của ứng dụng.

3. MyGBA - Trình giả lập Gameboid (Miễn phí)

*

Đặt tất cả các tựa game GBA của bạn trên bộ nhớ của điện thoại hoặc máy tính bảng Android và sau đó kích hoạt trình giả lập MyGBA để chơi các trò chơi này trên thiết bị Android của bạn. MyGBA thực sự là một phiên bản sửa đổi hoàn toàn của mã nguồn Gameboid mở. Đã từng có một trình giả lập Gameboid đã phát triển sau một vài năm, nhưng bây giờ nó cuối cùng đã trở lại dưới sự giả dạng của trình giả lập MyGBA cho Android. Trình giả lập MyGBA không cung cấp cho bạn khả năng đặt và sử dụng mã gian lận từ bên trong trình giả lập. Vì vậy, bạn phải là một chàng trai tốt và chơi các trò chơi của bạn mà không sử dụng bất kỳ mánh gian lận nào. Bạn có thể lưu và tải trạng thái trò chơi của mình từ bất kỳ đâu trong trò chơi để lưu toàn bộ tiến trình của bạn bất cứ lúc nào. MyGBA có sẵn hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng Google Play để bạn không mất gì. Chỉ cần dùng thử và xem nó có phải là trình giả lập GBA phù hợp với bạn không.

4. Trình giả lập cho GBA (Miễn phí)

*

Đây không phải là trình giả lập GBA trung bình của bạn thay vào đó Trình giả lập cho GBA cung cấp tất cả các tính năng mà bạn muốn trong trình giả lập của mình mà không có bất kỳ nhược điểm nào. Điều tốt nhất về trình giả lập này là thực tế là nó có sẵn miễn phí trên cửa hàng Google Play. Trình giả lập cho GBA cung cấp tất cả các tính năng như tìm kiếm rom nhanh trên thẻ nhớ, lưu nhanh và tải trạng thái, đồng thời cung cấp một phím điều khiển ảo có thể tùy chỉnh để bạn có thể tùy chỉnh joypad theo nhu cầu của mình tùy theo trò chơi bạn đang chơi. Điều tốt nhất về trình giả lập này là thực tế là nó lưu tiến trình trò chơi của bạn mỗi khi bạn tự động thoát trình giả lập để bạn không bao giờ mất tiến trình trò chơi đã lưu.

Xem thêm: Trọn Bộ Ảnh Nóng Ngọc Trinh Full Hd Không Che 100, Người Mẫu Ngọc Trinh

5. Trình giả lập GBA (Miễn phí)

*

Chơi tất cả các tựa game tuyệt vời do Nintendo cung cấp trên GBA với trình giả lập GBA tuyệt vời này cho Android. Đây là một trình giả lập GBA đơn giản và đơn giản, chơi hầu hết tất cả các game GBA thương mại có sẵn trên thị trường. Tất cả những gì bạn cần là các bản rom thu được một cách hợp pháp cho các trò chơi GBA yêu thích của bạn và bạn có thể bắt đầu chơi chúng trên điện thoại Android của mình. Bạn có thể sử dụng mã cheat, chuyển nhanh trò chơi của mình chỉ bằng một cú chạm, lưu / tải trạng thái bất cứ lúc nào trong trò chơi, tùy chỉnh bố cục bộ điều khiển cho phím điều khiển trên màn hình và cũng có thể sử dụng phím điều khiển bên ngoài với trình giả lập này để có thêm cảm giác giống như bàn điều khiển. Các trò chơi hoạt động rất trơn tru trên các thiết bị Android cũ hơn và hoạt động mà không gặp vấn đề gì cả. Tuyệt vời nhất, Trình giả lập GBA có sẵn miễn phí trên cửa hàng Google Play.

6. GBA.emu (Được trả 4, 99 đô la)

*

GBA.emu thực sự là một trong những trình giả lập GBA tiên tiến nhất hiện có cho Android. Điều này cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn thậm chí không thể tìm thấy trong các trình giả lập GBA khác. Điều tốt nhất về GBA.emu là khả năng thay đổi các tệp trạng thái lưu bằng trình giả lập PC GBA VBA-M, điều đó có nghĩa là bạn có thể lấy các tệp lưu của mình từ VBA-M và sử dụng chúng với GBA.emu trên Android của bạn thiết bị và ngược lại. Cũng hỗ trợ các mã gian lận có cùng định dạng với trình giả lập PC VBA-M để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Nó cũng được cài sẵn một trò chơi miễn phí để bạn có thể thử nghiệm nó trên thiết bị của mình mà không gặp vấn đề gì. Nó nên hoạt động trên hầu hết tất cả các thiết bị Android ngoài kia có bộ xử lý ít nhất 1GHz. Cũng hỗ trợ bộ điều khiển vật lý để bạn có thể thưởng thức các trò chơi của mình tốt hơn.

GBA.emu Free cũng có sẵn trên cửa hàng Google Play để bạn có thể chơi các tựa game GBA yêu thích của mình miễn phí và nó đi kèm với tất cả các tính năng có trong phiên bản trả phí.

7. aGBA (Miễn phí)

*

Nếu bạn muốn mô phỏng trò chơi GBA đơn giản và đơn giản mà không có bất kỳ tính năng phô trương nào thì aGBA là trình giả lập của bạn trên nền tảng Android. Nó không cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời như các trình giả lập đã đề cập ở trên, nhưng nó hoàn thành công greenlines.com.vnệc. Trò chơi nhanh và mượt mà không có độ trễ đáng chú ý nào cả, vì vậy bạn có thể thưởng thức tất cả các trò chơi GBA yêu thích của mình với trình giả lập này. Bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ chế độ định hướng nào trên điện thoại Android của mình, bạn có thể lưu / tải trò chơi của mình bất cứ lúc nào trong quá trình chơi trò chơi và tốt nhất, bạn có thể tùy chỉnh bố cục điều khiển để phù hợp với nhu cầu của mình để bạn có thể thưởng thức các trò chơi của mình tốt hơn không bao giờ. Tính năng Bỏ qua khung hình cho phép bạn tăng tốc độ chơi trò chơi để bỏ qua nhiều phần nhàm chán của trò chơi nhập vai chỉ bằng một nút chạm. aGBA có sẵn miễn phí trên cửa hàng Google Play.

8. Trình giả lập GBA mềm (Miễn phí)

*

Không phải là trình giả lập GBA được đánh giá cao nhất có sẵn trên cửa hàng Google Play nhưng Trình giả lập GBA mềm vẫn là một trong những trình giả lập tốt và đang hoạt động ngoài kia. Trình giả lập GBA mềm rất phù hợp với các thiết bị Android thực sự cũ có phiên bản Android 2.1 hoặc Android 2.2 vì trình giả lập này hoạt động hoàn hảo trên các thiết bị cũ này. Nếu bạn có các phiên bản Android mới hơn thì tốt hơn hết bạn nên cài đặt một trong những trình giả lập được đề cập ở trên trên thiết bị Android của bạn. Trình giả lập này hoạt động với hầu hết tất cả các trò chơi GBA có sẵn trên thị trường hoặc phi thương mại. Có thể thỉnh thoảng có một sự cố, nhưng điều đó có xu hướng xảy ra rất nhiều với các thiết bị cũ. Hạn chế thực sự với trình giả lập này là thực tế là joypad trên màn hình không hiển thị như nó sẽ dẫn đến những trục trặc nhỏ trong một phiên chơi trò chơi chuyên sâu nếu không nó vẫn là một trình giả lập công bằng.

Nếu bạn cảm thấy muốn chơi một số game GBA hay nhất mọi thời đại trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android thì bạn phải cài đặt một trong những trình giả lập GBA được đề cập ở trên trên thiết bị Android của bạn. Đây là những trình giả lập GBA được đánh giá cao nhất hiện có trên cửa hàng Google Play và chúng tôi đã trực tiếp thử nghiệm chúng để xem chúng hoạt động tốt như thế nào khi đưa vào thử nghiệm thực sự. Nếu bạn nghĩ rằng danh sách này cần một trình giả lập GBA khác thì hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới.