GIẢ LẬP PC TRÊN ĐIỆN THOẠI

      208
7imulator là ứng dụng mô phỏng Windows 7 trên Android, hoạt động được trên các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành tối thiểu 2.3.3 và hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Giả lập pc trên điện thoại

Định vị điện thoại cho Android là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ định vị vị trí, giúp người dùng tìm lại điện thoại bị mất một cách nhanh chóng.
Bạn muốn sử dụng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại? Bạn chỉ có 1 số điện thoại nhưng muốn dùng Zalo trên 2 thiết bị di động để chat cùng bạn bè?
*
Phần mềm tính cước điện thoại các gói trả trước của Viettel. Hỗ trợ thêm gói cước trả sau Basic+.
Điện thoại bạn chạy chậm, ứng dụng hay đứng, dung lượng Ram trống luôn ít ỏi. Hệ điều hành Android luôn tỏ ra chậm chạp "lag" -> xuất hiện thường xuyên khi điện thoại, máy tính bảng của bạn sử dụng mà không khởi động trong thời gian dài. Vậy làm sao để hết "lag"? Làm sao để Android chạy nhanh hơn? Ứng dụng Tăng tốc điện thoại sẽ giúp các bạn.
Bạn muốn đồng bộ tin nhắn Zalo vì sử dụng 1 tài khoản Zalo trên các thiết bị khác nhau? Bạn muốn chat trên nhiêu thiết bị khác nhau mà không bị mất tin nhắn trên Zalo?
Hướng dẫn tạo và thay đổi skin trong Minecraft theo sở thích trên phiên bản PC và điện thoại, giúp nhân vật mang nét độc đáo riêng của người chơi.

Xem thêm: The Walking Dead: Season 8

Top những game nhập vai đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn nhất trên iOS và Android.
Chỉnh sửa video trên PC yêu cầu khả năng chuyên nghiệp và rất khó để thực hiện, vì thế những ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại sau đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho tất cả mọi người.
Top những game nông trại với đồ họa dễ thương mang tới những giờ phút thư giãn.
Hướng dẫn livestream trên Nonolive bằng điện thoại, nền tảng livestream game phổ biến, đa dạng, cung cấp các kênh phát trực tiếp và chất lượng cao cho game thủ.
Hãy cùng khám phá cách sử dụng bộ lọc trong Zoom hoặc filter từ những ứng dụng khác giúp việc gặp mặt trực tuyến trở nên thú vị và độc đáo hơn.
Bản quyền © 2021 greenlines.com.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc greenlines.com.vn khi chưa được phép.
*