Giả lập windows phone trên android

      188

Microsoft đã làm việc trên ứng dụng Your Phone trong một thời gian, cố gắng làm cho ứng dụng này trở nên cá nhân hơn.Bản cập nhật mới hiện cho phép bạn chạy các ứng dụng Android của mình ngay trên PC chạy Windows 10.Đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.Bạn đang xem: Giả lập windows phone trên android

Bản cập nhật mới cho điện thoại là gì?

Ứng dụng Microsoft Your Phone đang nhận được bản cập nhật để cho phép bạn chạy các ứng dụng Android đã cài đặt trên PC chạy Windows 10 của mình.Điện thoại đã có chức năng phản chiếu màn hình, nơi bạn có thể điều khiển điện thoại được kết nối bằng ứng dụng trên PC.Tuy nhiên, mặc dù bạn có thể khởi chạy các ứng dụng, nhưng không có cách nào để tương tác với các ứng dụng này một cách riêng biệt.

Bạn đang xem: Giả lập windows phone trên android

Với bản cập nhật mới, người dùng sẽ có thể sử dụng các ứng dụng Android đã cài đặt độc lập với ứng dụng điện thoại.Cũng sẽ có một tùy chọn để ghim các ứng dụng vào Taskbar để khởi chạy nhanh hơn.Bản cập nhật hiện chỉ có sẵn cho người dùng trên chương trình Microsoft Insider.

Bạn cần những gì để chạy ứng dụng Android trên PC của mình

Hiện tại, chức năng Your Phonechỉ cho phép bạn ghép nối thiết bị Samsung với PC của mình.Ngoài ra, bản cập nhật Your Phonehiện chỉ có sẵn cho người dùng trên chương trình Microsoft Insider.Dưới đây là danh sách các yêu cầu bạn cần để chạy các ứng dụng Android trên PC của mình.

Windows 10 2009 update (Insider Preview)Link to Windows app (preinstalled on Samsung devices)Microsoft Account

Thiết bị của tôi có hoạt động với ứng dụng Your Phone không?

Tính năng ứng dụng dự kiến ​​sẽ hoạt động trên các thiết bị Android chạy Android 9 trở lên nhưng hiện tại, Microsoft chỉ cung cấp hỗ trợ Ứng dụng cho các thiết bị sau:

Samsung Galaxy Note 9Samsung Galaxy S9 / S9 +Samsung Galaxy Note10 /Note10 + /Note10 LiteSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy S10 /S10 + /S10 Lite /S10eSamsung Galaxy Note20 5G / Note20 Ultra 5GSamsung Galaxy A8sSamsung Galaxy A30sSamsung Galaxy A31Samsung Galaxy A40Samsung Galaxy A41Samsung Galaxy A50Samsung Galaxy A50sSamsung Galaxy A51Samsung Galaxy A51 5GSamsung Galaxy A60Samsung Galaxy A70Samsung Galaxy A70sSamsung Galaxy A71 / A71 5GSamsung Galaxy A80Samsung Galaxy A90sSamsung Galaxy A90 5GSamsung Galaxy S20 / S20 + / S20 UltraSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy XCover ProSamsung Galaxy Z Flip / Z Flip 5G

Cách chạy ứng dụng Android trên PC Windows 10


*

*

Bản cập nhật mới cũng cho phép bạn ghim các ứng dụng thường dùng vào Taskbar Windows.Bạn có thể dễ dàng khởi chạy ứng dụng bằng cách chỉ cần nhấp vào nó. Để ghim một ứng dụng, hãy làm theo phương pháp trên để kết nối PC với điện thoại.Bây giờ, hãy chuyển đến tab Apps.

Bạn sẽ nhận thấy rằng ứng dụng hiện đã có trên Taskbar của PC.

Xem thêm: Sulli Chiều Cao - Thông Tin Profile Diễn Viên Hết Phần Thiên Hạ

Ứng dụng Your Phone không hoạt động?Hãy thử các cách sửa lỗi này

Chúng tôi đã biên soạn danh sách các vấn đề bạn có thể gặp phải khi sử dụng tính năng ứng dụng trên máy tính Windows 10 của mình và giải pháp khắc phục được đề xuất cho từng vấn đề đó.

Không thể nhìn thấy màn hình điện thoại

Nếu bạn không thể nhìn thấy màn hình điện thoại, đừng lo lắng,chỉ cần nhấn vào Open phone screen phía trên danh sách ứng dụng và bạn sẽ có thể xem nội dung của điện thoại được phản chiếu trên màn hình PC trên một cửa sổ riêng biệt từ ứng dụng My Phone.

Ứng dụng điện thoại không thể kết nối với thiết bị

Như đã đề cập ở trên, ứng dụng điện thoại sẽ hoạt động và chỉ hiển thị các ứng dụng khi điện thoại và PC có thể giao tiếp với nhau.Để điều này xảy ra, cả hai thiết bị cần được kết nối với cùng một mạng như mạng WiFi gia đình chung.

Kiểm tra xem điện thoại có được kết nối với cùng một mạng với PC hay không bằng cách mở cài đặt và đi tới Connections > Wi-Fi.Trên PC, bạn có thể làm tương tự bằng cách đi tới Settings > Network & Internet > Wi-Fi .

Không thể truy cập ứng dụng trên nhiều hồ sơ người dùng trên Android

Nếu bạn là người sử dụng nhiều hồ sơ người dùng trên điện thoại Android của mình, thì bạn nên biết rằng ứng dụng Your Phone không hỗ trợ chức năng như vậy.Hiện tại, chỉ những ứng dụng có sẵn trong hồ sơ mặc định mới hiển thị bên trong ứng dụng Your Phone.

Các cách sửa lỗi chung khác

Nếu các ứng dụng vẫn không xuất hiện trên ứng dụng Your Phone, thì bạn nên thử các cách sửa lỗi được đề cập bên dưới:

Điện thoại được BẬTTrình tiết kiệm pin bị tắt trên điện thoại và PCThiết bị Android chưa bật chế độ trên máy bayĐăng nhập vào Liên kết với Windows trên điện thoại và PC bằng cùng một tài khoảnTắt VPN trên cả điện thoại và máy tính, nếu cóSửa các tài khoản hệ thống bằng cách đi tới Settings > System > Shared experiences

Ku789