GIẢ NGHÈO THỬ LÒNG BẠN GÁI

      9
Chàng trai Tây Ninh khai lương chỉ 7 triệu có khiến cho cô phái nữ tìm các bạn trai lương cao gật đầu hẹn hò?

Hẹn ăn uống trưa tập 339 cùng cát Tường chạm chán gỡ Thành phái mạnh (32 tuổi, Tây Ninh) – xây dựng nội thất sinh sống Củ đưa ra và Trương Thư (31 tuổi, Ninh Thuận) – làm nghành nghề dịch vụ quảng cáo trên TP.HCM.

Bạn đang xem: Giả nghèo thử lòng bạn gái

Thành Nam dấn mình biết thổi nấu ăn, điều chế nhưng băn khoăn uống rượu, thư thả thường nghịch game, gọi sách.

“Em trải qua 3 mối tình, một mối tình đáng nhớ độc nhất được 5-6 tháng thì phân tách tay vì chưng xa mặt cách lòng. Em ao ước tìm bạn gái hòa đồng, vui vẻ, số đông tính cách tương quan đến thanh nữ em rất nhiều thích hết. Em không ưa thích phụ nữ quản lý chồng quá nhiều”, lối trai phân tách sẻ.

Trương Thư có điểm mạnh vui vẻ, hòa đồng, thích xem phim, hiểu truyện tranh; nhược điểm nhút nhát, ngại giao tiếp với người lạ.

Cô gái chưa mảnh tình nắm vai đến biết: “31 năm, em không biết mùi yêu mến là gì, chắc bởi duyên chưa tới. Từ lúc ra trường cho tới khi đi làm việc em triệu tập vào công việc không gồm cơ hội gặp mặt gỡ những người. Thấy một bóng nam giới nhi mở ra nhưng “bông đã bao gồm chậu”, nếu có người xem xét mà không nói ra thì em cũng không biết. Em cũng nhát lắm, ai dữ thế chủ động tới em bắt đầu đáp lại thôi. Bao quanh em ai cũng “ế” bắt buộc em cũng thấy bình thường. Em hy vọng bạn trai cao hơn nữa em một “cái đầu”. Em ham mê một người chín chắn, không gia trưởng, không hút thuốc tuyệt rượu bia, nhậu nhẹt, cờ bạc… với phải tất cả chí ước tiến”.

Mở cửa ngõ trái tim, sau khi tặng bạn gái những món xoàn ý nghĩa, lối trai còn thể hiện kỹ năng pha cocktail rất đỉnh để khiến cho nàng đề nghị “say”.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất 2022, Tốc Chiến Cực Đã, Top 7 Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất 2022

Cùng chat chit trực tiếp, Trương Thư chia sẻ: “Công vấn đề của em khôn cùng bận, phải đi làm việc về trễ không tồn tại thời gian chăm lo cho gia đình và các mối quan hệ nam nữ khác. Em chần chờ anh gồm ke chuyện kia hay anh say đắm người phụ nữ lo cho mái ấm gia đình nhiều hơn?”. Thành phái nam đáp: “Anh không đặc biệt quan trọng chuyện đó. Khi mình đã có duyên với nhau tự xung khắc mình sẽ biết hài hòa chuyện đó lại. Chỉ cần hai người thông cảm cùng đồng cảm cho nhau vì không phải bất kể ai xuất hiện là đã cùng chung ý mà hai tín đồ có đồng ý nhau hay là không thôi”.

Trước câu hỏi của chương trình đưa ra rằng: “Mức lương của ông xã bao nhiêu là đủ?”, cô bé Ninh Thuận cho biết: “Theo em nấc lương của ck phải cao hơn nữa em. Em không gật đầu người lương bằng hoặc rẻ hơn. Em say mê người lũ ông cao hơn em một cái đầu, quan trọng về suy nghĩ và thu nhập”.

“Ví dụ lương của anh lúc này chỉ tầm 7 triệu, anh chưa xuất hiện nhà cũng chưa tồn tại xe, em nghĩ như thế nào?”, đàng trai nói.

“Lương 7 triệu thì thấp hơn mức ý muốn đợi của em. Em yêu cầu một người lương lúc nào cũng phải cao hơn nữa em”, đàng gái trực tiếp thắn.

Lắng nghe ý kiến của cả hai, bà mối như ý cát tường đã “bóc mẽ” đàng trai nói rằng: “Tôi không tin tưởng có mức lương 7 triệu, làm cái gi có chuyện kiến thiết công trình lương đó. Lên đây còn bày đặt đùa thử lòng, trời ơi xưa rồi bạn ơi. Đừng bao giờ dại dột như vậy nhất là trong tình yêu, chả có gì buộc phải thử hết. Ngớ ngẩn dột”.

Sau khi cố tay nhau cảm xúc, hai bạn trẻ đã cùng bấm nút trao nhau thời cơ hẹn hò trong thú vui của bà mối.