Giải Pubg Thế Giới 2021

      66

Đại diện cho từ nước ta là đội tuyển D’Xavier sẽ xuất nhan sắc giành hạng 5 chung kết tại giải đấu PUBG Mobile mang tên PMGC 2021 Grands Finals.

Bạn đang xem: Giải pubg thế giới 2021

*

Mới đây, giải đấu PMGC 2021 Grands Finals đã thỏa thuận khép lại sau 18 ngày thi đấu cực kỳ khốc liệt. Công ty vô địch của giải đấu trong năm này là đội tuyển Nova Esports với tổng điểm 222, thông qua đó họ giành được phần thưởng trị giá lên tới 1,530,000 USD (tương đương rộng 34.6 tỷ VNĐ).

*

Đại diện của việt nam tham gia giải đấu lần này đó là D’Xavier – một nhóm tuyển thiết lập phong độ thi đấu ấn tượng tại những giải đấu quốc nội. Xong giải đấu, D’Xavier xuất sắc giành mang vị trí đứng đầu 2 khu vực phía đông với top 5 thông thường cuộc. Đây nói theo cách khác là kết quả đáng nể lúc PMGC 2021 Grands Finals là vị trí quy tụ các đội tuyển số 1 trong quần thể vực tương tự như trên nuốm giới.

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Trên Pc, Máy Tính, Laptop Bằng Bluestacks

*

Điều không mong muốn duy nhất rất có thể kể cho là việc thay mặt của vn đã để tuột mất địa chỉ top 4 cho kẻ địch S2G Esports trong số những loạt trận quyết định. Với vị trí thứ 5, những chàng trai của D’Xavier đã nhận về quà tặng trị giá bán 120,000 USD (tương đương hơn 2.72 tỷ VNĐ).

*

Tại giải đấu lần này, D’Xavier đã miêu tả một phong độ tuyệt vời với lối chơi bình an và chắc chắn trong từng trận đấu. Tuy nhiên vậy, đội tuyển này lại có vẻ không quá may mắn trong những vòng bo cuối lúc không giành được cho khách hàng trận top 1 nào. Tuy vậy với vị thứ luôn nằm trong đứng đầu đầu, D’Xavier vẫn giành được điểm số 143 rất là ấn tượng.

Sau chiến tích tại giải đấu lần này, hy vọng rằng D’Xavier vẫn gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế, qua đó đặt được không ít thành tích tuyệt vời hơn ở cả các giải đấu quốc nội lẫn nước ngoài trong thời gian tới.

Đừng quên quan sát và theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về PUBG mobile nhé!


Ku789