6 CÁCH TĂNG FPS GIẢM GIẬT, LAG LOL (LIÊN MINH HUYỀN THOẠI) CHO CẤU HÌNH THẤP

      26

Nếu ban đầu một trận đấu cùng trong quá trình giao tranh thân 02 đội và bạn chạm mặt phải chứng trạng Giật và Lag hãy kiểm tra lại tức thì FPS của mình.

Bạn đang xem: 6 cách tăng fps giảm giật, lag lol (liên minh huyền thoại) cho cấu hình thấp

FPS: 60 dành riêng cho thông số kỹ thuật máy trung bình. Giả dụ thấp hơn hãy tuân theo hướng dẫn bên dưới.

*

Nguyên Nhân: LMHT thường xuyên xuyên update thêm tướng mạo mới đi kèm theo đó là bổ sung cập nhật thêm thiết bị họa, những hiệu ứng,... Những bổ sung này yêu thương cầu những ứng dụng hỗ trợ mới duy nhất của phần cứng cũng như phần mềm. Bởi vì vậy trường hợp như khối hệ thống đã lâu không cập nhật nhật hoặc bị lỗi thì rất có thể sẽ chạm chán các vụ việc với FPS.

Hướng xử lý:

1. Kiểm tra cấu hình máy tất cả đạt đầy đủ yêu ước LMHT, soát sổ tại https://lienminh.greenlines.com.vn.vn/download/

2. Update driver card màn hình, tùy theo loại thẻ sử dụng sẽ có trang mua driver tương ứng.

a. Nvidia -> http://www.geforce.com/drivers

b. AMD -> http://support.amd.com/en-us/download/auto-detect-tool

c. Hãng intel -> https://downloadcenter.intel.com/

3. Thiết đặt lại Directx trường đoản cú trang xác định của Microsoft, liên kết tải ở phía dưới.a. Win XP SP3 sử dụng Directx 9.0c -> http://download.com.vn/timkiem/DirectX+9.0c/index.asp

b. Win 7 trở lên trên -> https://support.microsoft.com/vi-vn/kb/179113

4. Cập nhật phiên bản của hệ quản lý và điều hành https://support.microsoft.com/en-us/...ows-update-faq

5. Tắt những ứng dụng đặc biệt hoàn toàn có thể gây tác động đến trò chơi (Skype, Teamspeak, Steam,...) bằng cách.

Bước 1. Vào Star -> Run -> search "msconfig" -> chuyển sang tab Services -> lựa chọn Hide all Microsoft services -> lựa chọn Disable All.

Bước 2. Vào Star -> Run -> tìm kiếm "msconfig" -> chuyển sang tab Starup -> lựa chọn Disable All.

*

6. Cùng với NVIDIA Control Panel với AMD Catalyst Control Center, 2 công tác này mang lại phép tùy chỉnh của card màn hình theo ý của fan dùng, nhiều khi các thiết lập của người dùng lại gây tác động đến LMHT. Bởi vì vậy rất cần được khôi phục lại các tùy chỉnh trở về khoác định đối với các trường thích hợp này, biện pháp điều chỉnh:a. Bấm chuột phải trên màn hình hiển thị desktop và chọn NVIDIA Control Panel -> lựa chọn Manage 3 chiều Settings -> chọn Restore Defaults.b. Bấm chuột phải trên screen desktop và chọn Catalyst Control Center (có thể được điện thoại tư vấn là VISION center) -> lựa chọn Preferences -> lựa chọn Restore Defaults.

Xem thêm: Danh Tính Con Gái Lấy Chồng Doanh Nhân, Từng Bị Kim Tử Long Cấm Cản Vào Showbiz

7. Thay đổi các tùy chỉnh cấu hình hình ảnh trong trò chơi về mức thấp nhất, trong game click ESC chọn setup hình hình ảnh kéo thanh cuộn thiết lập cấu hình hình hình ảnh về nấc thấp duy nhất (phía bên trái), bỏ chọn thiết lập cấu hình khử răng cưa, bỏ chọn tùy chỉnh cấu hình đồng độ dọc. Và tắt toàn bộ âm thanh vào game bằng cách click ESC chọn thiết lập âm thanh trong game tiếp nối kéo toàn bộ các quý giá về 0.

8. Về tối ưu hệ điều hành, laptop có không thuộc 1 thời gian chạy những tính năng giao diện của hệ điều hành quản lý và game hiệu quả. Bởi vậy chúng ta cũng có thể tắt bớt các tính năng hình ảnh của hệ quản lý đi để nhường chỗ cho các tính năng của game.

Hướng dẫn. Chuột nên vào hình tượng Computer -> lựa chọn Properties -> lựa chọn Advanced System Settings -> chuyển sang tab Advanced -> chọn Setting trong mục Performance -> chọn Adjust for best performance -> chuyển hẳn sang Tab Advanced-> chọn Adjust for best performance .

9. Đôi lúc lỗi là do một số file vào thư mục trò chơi bị lỗi, đề xuất trong trường hòa hợp này xóa trọn vẹn game trong vật dụng đi rồi sở hữu lại bản mới tuyệt nhất trên trang chủ.

10. Làm sạch những file rác của hệ điều hành bằng cách dùng những phần mềm chuyên được dùng như Ccleaner.

11. Ổ đĩa hoạt động như những ngăn tủ các tập tin được chia nhỏ dại và được sắp xếp trên từng phần của ổ đĩa, khi liên tiếp xóa cùng thêm các tập tin vào thì càng ngày những file được bố trí trong ổ cứng càng láo lếu loạn làm cho việc máy tính xách tay tìm kiếm cùng truy xuất tập tin cực nhọc khắn, để giải quyết và xử lý tình trang trên, hệ quản lý và điều hành có thêm tính năng chống phân miếng ổ cứng, chúng ta cũng có thể tham khảo giải pháp sử dụng tác dụng đó tại bài viết này.

12. Riêng với Laptop, thường thì bao gồm tích hợp tác dụng tiết kiệm pin khi sự dụng trong lúc không được cắm sạc. Công dụng này vô tình gơi hạn hoạt động vui chơi của máy tính. Nên chúng ta cũng có thể thay đổi setup bằng cách.

Hướng dẫn. Vào Control Panel -> lựa chọn mục power Options -> Nếu chính sách tiết kiệm pin đang rất được bật thì tắt đi.

13. Rất nhiều máy tính VN thường được sử dụng các ứng dụng crack, mà lại các phần mềm này là một ổ đựng Virus đề xuất chúng thường hay gây ra lỗi hệ điều hành. Trong trường đúng theo này, chúng ta có thể Recovery hoặc tải lại hệ quản lý điều hành mới.


Kubet