Giảm lag pubg mobile

      12
PUBG điện thoại là game sống sót di cồn được ưa chuộng bậc nhất hiện nay của Tencent. Mặc dù có chất lượng game xuất sắc song bạn chơi ko khỏi than thở về triệu chứng giật lag khi trải đời tựa game này, bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ giải đáp bạn một vài cách giúp bớt lag khi tập luyện PUBG thiết bị di động hiệu quả.

Bạn đang xem: Giảm lag pubg mobile


Tựa trò chơi PUBG Mobile giới thiệu chính thức vào trong ngày 09/02, có hai phiên bản, một bạn dạng chính nhà và một bản mở rộng. Đây được coi là những truyền nhân thực sự của PUBG Bluehole. Việc tìm kiếm những phương án để giảm lag PUBG Mobile kết quả là điều được nhiều game thủ quan tâm.

Cách bớt giật lag khi thi đấu PUBG Mobile

Cách 1: sử dụng ứng dụng game Booster

Từ lâu trò chơi Booster được xem là ứng dụng vận động hiệu trái trong vấn đề giúp game chuyển động trơn tru, quyến rũ hơn trên những nền tảng di động. Với hồ hết game nước ngoài như PUBG di động chỉ cố gắng ping cao là vấn đề khó kiêng khỏi, việc thực hiện Game Booster là biện pháp làm các gamer chọn lựa khi nghịch PUBG Mobile.

*

Chỉ vài thao tác điều chỉnh dễ dàng là chúng ta có thể đưa game đang đùa về trạng thái quản lý ổn định hơn, ít đơ lag hơn. Ứng dụng game Booster được review là tốt số 1 hện ni khi với lại hiệu quả đáng kể trong những hiểu biết game.

Xem thêm: Review Phòng Khám Đại Tín - Có Nên Khám Ở Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín Không

=> links tải trò chơi Booster mang lại Android

Cách 2: Điều chỉnh setup trong game PUBG Mobile

Phần điều chỉnh thiết đặt trong PUBG điện thoại cũng đặc biệt quan trọng không kém. Hiệu quả qua việc tùy chỉnh thiết lập đồ họa vào game tác động đến 90% độ mượt hay lag trong lúc chơi game. Chúng ta nên kiếm tra game PUBG mobile mình đang nghịch ở mức setup đồ họa như nào. Nếu như thấy vượt cao, giật lag thì có thể chỉnh sửa rẻ xuống một chút.

Việc setup chỉnh sửa trong game PUBG di động để bớt giật lag có chân thành và ý nghĩa quan trọng việc trải nghiệm game, giúp cho bạn chơi game tác dụng và dễ chịu và thoải mái hơn. PUBG Mobile thiết yếu chủ là phiên bạn dạng gần như kế thừa trọn vẹn những đặc sắc mà bạn dạng PC vẫn có.

Cách 3: thực hiện GFX Tool hoặc BAGT Tool

GFX Tool cùng BAGT Tool là 2 trong số các phương pháp tối ưu hóa hình ảnh PUBG Mobile rất tốt hiện nay. Trong lý giải này greenlines.com.vn.vn đã hướng dẫn bạn cách áp dụng GFX Tool để giảm độ lag lúc tập luyện game. 

Để sử dụng GFX Tool giúp bớt lag khi chơi PUBG Mobile, bạn thực hiện theo quá trình dưới đây:

Bước 1: truy vấn Google Play Store, tìm cùng tải áp dụng GFX Tool.

Để download GFX Tool về máy và download đặt, bạn truy cập tại đây.

=> link tải GFX tool cho Android

=> liên kết tải GFX tool mang đến iPhone

Bước 2: Tiếp theo triển khai mở GFX Tool mà các bạn vừa download về và thiết lập đặt. Bước 3: chọn phiên bản PUBG Mobile cơ mà bạn thiết lập và đang nghịch trên smartphone của mình. Bước 4: tiếp theo tinh chỉnh một số thiết lập dưới đây: