Giảm ping liên minh huyền thoại

      28

Liên minh lịch sử một thời (LOL) sẽ là trò đùa điện tử được chơi nhiều nhất trên chũm giới. Với 27 triệu con người chơi singin vào sever của Riot hàng ngày, không có gì quá lạ khi một số người trong họ gặp cần tình trạng Ping cao trong game LOL, đó là điều không còn sức khó tính mà bất kỳ game thủ nào thì cũng trải qua.

Bạn đang xem: Giảm ping liên minh huyền thoại

Bạn đang xem: cách giảm ping lúc chơi lol


*

*

Trong bài viết này mình đang giúp các bạn phân biệt thân Ping và FPS, từ đó chỉ dẫn các phương pháp giảm ping lol tác dụng nhất bao gồm thể.

Xem thêm: Hlv Dj Chip Là Ai - Djchip: Tin Tức Djchip 2021 Mới Nhất


Mục lục

I. Triệu chứng Ping LOL cao là gì?II. Nguyên nhân khiến Ping LOL cao3. Biện pháp giảm ping LOL mới nhất

I. Tình trạng Ping LOL cao là gì?

Các chúng ta hãy chú ý lên góc trên bên phải của trò chơi, ở này thường sẽ hiển thị FPS với Ping (nếu không thấy thì chúng ta cũng có thể bấm phím tắt Ctrl + F để làm nó hiện nay ra). Để có thể hiểu như thế nào là Ping cao thì chúng ta phải minh bạch được có mang này với “giật – lag”.

Tình trạng “giật – lag” trong trò chơi liên minh huyền thoại nói tới hiện tượng tụt sút FPS đột ngột, đồng nghĩa tương quan với việc bị đứng hình.

Bài viết này được đăng tại

Ví dụ: FPS đang tại mức 60 rồi vào một trộn combat cháy lửa thì nó bất ngờ đột ngột giảm xuống 10 – 20; thậm chí là 1 – 2 FPS thì chúng ta gọi đó là hiện tượng lạ “giật – lag”, lag vượt


Kubet