GIAO DIỆN ĐẸP CHO ĐIỆN THOẠI SAMSUNG

      18

Hướng dẫn tự tạo nên chủ đề điện thoại với Samsung Theme Park

Hướng dẫn tự tạo ra chủ đề điện thoại cảm ứng với Samsung Theme Park

Bài viết này đang hướng dẫn cách để bạn tự tạo một công ty đề đơn giản trên điện thoại Samsung của chính bản thân mình bằng áp dụng mới giới thiệu của Samsung – Theme Park.

Bạn đang xem: Giao diện đẹp cho điện thoại samsung


Samsung đã trình làng ứng dụng Theme Park – một nhánh của cục công cụ nổi tiếng Good Lock, được cho phép người dùng rất có thể tự sáng tạo chủ đề cho smartphone hoặc máy vi tính bảng của mình.

Với Theme Park, chúng ta có thể tự sinh sản chủ đề điện thoại cảm ứng thông minh theo ý ham mê một cách gấp rút và dễ ợt với giao diện áp dụng rất trực quan.

greenlines.com.vn vẫn hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng Theme Park để chế tạo ra chủ đề mang lại riêng mình nhé!

1. Chuẩn bị

Điện thoại Samsung chạy apk Pie trở lên. Ko Root.Ứng dụng Theme Park của Samsung đã có được cài ném lên máy của bạn.

Link thiết lập file APK: APKMirror. Bạn cũng có thể cài đặt thông qua mục FAMILY trên Good Lock (nếu như các bạn ở các khu vực khác Việt Nam).

2. Lí giải sử dụng

Sau khi thiết đặt file APK, vận dụng Theme Park sẽ lộ diện trong trình đối chọi (menu) áp dụng của bạn.

*

Mở ứng dụng.Chọn để tạo ra một chủ thể mới.

*

Chọn một hình ảnh bạn say mê từ thư viện máy. Ảnh này sẽ tiến hành dùng làm nền game cho chủ đề của bạn.

*

Ứng dụng này đang tự tùy chỉnh thiết lập màu sắc chủ đề dựa theo màu chính từ bức hình ảnh bạn chọn.Bạn vẫn có thể tùy chỉnh cấu hình lại theo ý mình qua những tùy chọn - - .

Xem thêm: Đám Cưới Của Quang Lê Và Mai Thiên Vân, Quang Lê Lần Đầu Tiết Lộ Gia Thế Khủng Của Vợ Cũ

*

Sau khi đã cấu hình thiết lập như ý chủ thể của mình, bạn nhấn nút (hình đĩa mềm) bên góc nên ứng dụng, tiếp nối đặt tên cho chủ đề của bạn, nhận và ngóng trong vài giây để ứng dụng lưu nhà đề các bạn vừa tạo.

LƯU Ý:Tránh khắc tên tiếng Việt có dấu để không xẩy ra “văng” (crash) với một vài thiết bị.

*
*

Bước cuối cùng, bạn nhấn vào dấu cha chấm bên trên góc phải screen và lựa chọn .Sau đó chọn vào công ty đề các bạn vừa chế tạo và nhận <ÁP DỤNG> để thiết đặt chủ đề lên máy.

*
*
*

Và sau đó là thành quả

Tin nhắn, lịch và cuộc gọi

*
*
*

Hình nền, màu sắc các biểu tượng

*
*

Qua kinh nghiệm sơ bộ, có thể nói rằng Theme Park vô cùng giống với áp dụng My Style của Samsung dành riêng cho các mẫu đồng hồ đeo tay thông minh Galaxy - ứng dụng có thể chấp nhận được bạn chụp hình ảnh và tự tạo thành mặt đồng hồ cho riêng biệt mình.

Theme Park có vẻ như sẽ cung ứng tiếng Việt trải qua ngôn ngữ setup hệ thống, mặc dù nhiên có lẽ cần bắt buộc chờ để Samsung hoàn thành thêm.

Theo tin tức ban đầu, Theme Park chỉ cung cấp các đồ vật Samsung chạy game android 10 thông qua chương trình One UI Beta 2.0.

Tuy nhiên, theo thông tin một vài người dùng share và trải nghiệm thực tiễn từ bọn chúng tôi, một số trong những thiết bị chạy android Pie vẫn có thể thiết lập và áp dụng ứng dụng này.

LƯU Ý

Các thiết bị Root sẽ bị thoát áp dụng khi lưu chủ đề.Bạn hoàn toàn có thể tải về cùng trải nghiệm Theme Park thông qua ứng dụng Good Lock hoặc bên trên kho áp dụng APKMirror.Đây new là phiên phiên bản đầu tiên, nên những tùy chọn sinh sản chủ đề còn rất đơn giản dễ dàng và hạn chế.Samsung hứa rằng sẽ xây cất thêm các bản cập nhật một trong những ngày cho tới để nâng cao chất lượng vận dụng này.