Code Độc Cô Cửu Kiếm Cmn, Độc Cô Cầu Bại 2012

      28

Chào mừng máy chủ mới Độc Cô mong Bại, Cửu Âm Chân gớm sẽ bắt đầu mở trang kích hoạt Giftcode cùng Cửu Âm Lệnh mới.

Bạn đang xem: Code độc cô cửu kiếm cmn, độc cô cầu bại 2012

Nhân sĩ thân mến,

Nhằm mang lại nhiều công dụng hơn nữa cho quý đại hiệp trên hành trình dài bôn tẩu giang hồ, Bổn Trang đã sẵn sàng sẵn sàng GiftcodeQuà Cửu Âm Lệnh bắt đầu đặc biệt, hấp dẫn trong dịp giới thiệu máy nhà Độc Cô cầu Bại.

Bổn Trang tin chắc chắn rằng, những tặng ngay phẩm giá bán trị trong số gói giftcode lần này để giúp chư vị thêm phần rộn ràng trong thừa trình chinh phục thế giới tìm hiệp sống động Cửu Âm Chân Kinh.

*

Thông tin về Giftcode với Cửu Âm Lệnh mới

Giftcode bắt đầu xuất hiện

Giftcode Độc Cô ước Bại

Đối tượng: giành cho nhân sĩ Cửu Âm Chân kinh cũ ao ước quay lại.Mỗi tài khoản chỉ được nhập và nhận quà 1 lầnCách nhận:Giftcode này khối hệ thống sẽ tự động gửi đến bạn chơi cũ qua lời nhắn từ fanpage.Giftcode kích hoạt sẽ nhận được đa số quà thú vị cung cấp tân thủ trong quá trình bôn tẩu giang hồ.

Xem thêm: Laptop Giá 10 Triệu Tốt Nhất 2016 ), 5 Laptop Dưới 10 Triệu Đồng Bán Tốt Nhất 2016

*

Giftcode Độc Cô

Đối tượng:Dành cho tất cả quý nhân sĩ Cửu Âm Chân Kinh.Mỗi tài khoản chỉ được nhập và nhận xoàn 1 lầnCách nhận:Nhận code tại những trang báo game...Giftcode kích hoạt vẫn nhận được đa phần quà thú vị.

*

Giftcode Cửu Kiếm

Đối tượng: giành cho tất cả quý nhân sĩ Cửu Âm Chân Kinh.Mỗi thông tin tài khoản chỉ được nhập cùng nhận kim cương 1 lầnCách nhận:Nhận được qua tham gia các sự kiện fanpage, diễn đàn,...Giftcode kích hoạt đang nhận được phần lớn quà thú vị.

*

Giftcode đồng đội Tương Phùng

Đối tượng: dành riêng cho tất cả quý thân sĩ Cửu Âm Chân Kinh.Mỗi tài khoản chỉ được nhập và nhận quà 1 lầnGiftcode kích hoạt vẫn nhận được phần lớn quà thú vị.

*

Giftcode Sinh nhật 5 năm

Đối tượng:Dành cho toàn bộ quý nhân sĩ Cửu Âm Chân Kinh.Mỗi thông tin tài khoản chỉ được nhập cùng nhận tiến thưởng 1 lầnCách nhận:Nhận code tại những trang báo game.Giftcode kích hoạt vẫn nhận được đa số quà thú vị.

*

Lưu ý

*

Cửu Âm Lệnh mới

Cửu Âm Lệnh 1

*

Cửu Âm Lệnh 2

*


Ku789