Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ

      26

Bộ GiftCode hoàn toàn mới đã chính thức “hạ cánh” vào ngày hôm ni là phần quà đặc biệt chào đón một mùa hè sôi động năm 2016 mà Ngộ Không Truyền Kỳ muốn dành tặng đến trò chơi thủ đã luôn đồng hành cùng tựa game trong suốt thời gian qua.


Bạn đang xem: Giftcode ngộ không truyền kỳ

Sau 2 năm “phủ sóng” rộng lớn rãi, Ngộ không Truyền Kỳ vẫn giữ được vị thế của mình là tựa trò chơi online đóng vai (MMORPG) đích thực trên smartphone. Những trận PK, PvP thu hút như Thần Ma Chiến, Đấu ngôi trường 3vs3, Bang Chiến… thứu tự được tái hiện rõ nét và trung thực trên Android, iOS với WindowsPhone đã là đa số trải nghiệm thú vị đối với những ai yêu dấu thể một số loại này. Đây cũng là game mobile đầu tiên mang công nghệ Talk trò chơi – công nghệ giúp trò chơi thủ nói chuyện trực tiếp vào game nhưng không cần dùng phần mềm phụ trợ.


*

Nhằm mục đích khích lệ người chơi tại server mới T74, BQT Ngộ không Truyền Kỳ đã đưa ra quyết định tổ chức sự kiện quánh biệt khuyến mãi quà mở máy chủ siêu “khủng”. Bạn chơi khi đăng nhập vào server new sẽ lập tức nhận ra gói quà cung ứng như sau:• Cánh Cửu Vỹ (7 ngày) x1

• Túi đá Lv3 x5

• quà Lễ Kim 200 x5

• Exp x2 x5

Tham gia trải đời phiên phiên bản Đại Náo Thiên Cung 2016 mới độc nhất của game tại:

Trang chủ: ngokhong.sohagame.vn

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Tải phiên bạn dạng Android tại ĐÂY

Tải phiên bạn dạng Windows Phone trên ĐÂY


Theo Trí Thức Trẻ

Copy links

Xem thêm: Ca Sĩ Thành Lê: Sự Nghèo Khổ Và Thơ Mộng Của Quê Hương Giúp Tôi Hát Hay Hơn

link bài cội Lấy links
*

0
*

*

*

Ban chỉnh sửa greenlines.com.vn:

greenlines.com.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hcm


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.