Tải game gta 3 việt hoá

      172

Nếu bạn là tín đồ của dòng game GTA thì chắc chắn không thể bỏ qua phiên bản mới nhất GTA 3. Trong bài viết này, greenlines.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách download GTA 3 full crack chi tiết nhất nhé!


*


gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Bạn đang xem: Tải game gta 3 việt hoá

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Xem thêm: Review Mỹ Phẩm Mẹ Ken - Đánh Giá Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mẹ Ken Và Sản Phẩm

Nội dung sơ lược về game GTA 3

GTA 3 là một loại game hành động phiêu lưu ký cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ được hoá thân vào chàng trai xã hội đen cực ngầu đi làm nhiệm vụ với ước mơ trở thành bá chủ thiên hạ. Game được khắc hoạ qua yếu tố bắn súng, đua xe từ góc nhìn chân thực và lý thú.

GTA 3 là tựa game được DMA Desgh và Rockstar Games phát hành. Thế giới game rộng lớn, đa dạng giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

*

Tính năng nổi bật của game GTA

Hình ảnh chân thực, sống động, cốt truyện độc đáoHệ thống nhân vật đa dạngLối chơi mở, phương tiện giao thông, vũ khí phong phúMô hình 3D chuyên nghiệpKết cấu độ phân giải caoGame có nhiều lối chơi độc đáoDiễn xuất và âm nhạc cực đỉnh

Yêu cầu cấu hình để chơi GTA 3 mượt mà

CPU: Vi xử lý Intel Pentium III 450 MHzRAM: 512 MB dung lượng trốngỔ đĩa: 1GB dung lượng trốngHệ điều hành: Windows 2000/XPCard đồ hoạ: 16MB Direct3D video cardĐã test thành công trên windows 10 – 64bit

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt game GTA 3

Bước 1: Tải game về sau đó tiến hành giải nén

*

Bước 2: Vào thư mục giải nén sau đó kích hoạt file Setup như hình dưới

*

Bước 3: Nhấn Next

*

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next

*

Bước 5: Chọn thư mục lưu trữ game sau đó nhấn Next

*

Bước 6: Nhấn Next

*

Bước 7: Chờ quá trình cài đặt diễn ra

*

Bước 8: nhấn Finish để hoàn tất

*

Trên đây là cách download GTA 3 full crack và hướng dẫn cài đặt game chi tiết nhất. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm đáng nhớ nhất!

Các từ khoá liên quan: Tải GTA 3 Full Crack; GTA 3 download Google Drive; Download GTA 3 việt hóa; Download GTA 3 APK; Tải GTA 3 APK; GTA 3 Việt Hóa Android; Gta 3 full version download; Tải GTA 2