GRAND THEFT AUTO IV & EPISODES FROM LIBERTY CITY: THE

      30
Những bài xích hát khôn cùng nhẹ nhàng, và lắng đọng đầy chất hướng thiện.

Bạn đang xem: Grand theft auto iv & episodes from liberty city: the

Dòng nhạc mình đang có nhu cầu muốn nhất là Country chúng ta nào nghe hết nhưng mà đoán ra được gu nhạc của bản thân mình thì có bài nào hay share mình với, coi như thể trả ơn mình rồi
*
*
Nhiều cách tân thú vị được chuyển vào vào GTA Episodes From Liberty City:Trò chơi được tích phù hợp 2 phần The Ballad of Gay Tony và The Lost and Damned với những nhân vật chủ yếu Johnny Klebitz cùng Luis Lopez. Johnny Klebitz vào The Lost và Damned không thuộc vẻ bên ngoài nhân vật bao gồm diện đúng nghĩa với các cuộc xô xát đẫm tiết với băng đội The Angels of Death. Kho khí giới trong phần này cũng được bổ sung cập nhật đáng nói với súng phóng lựu, pipe bomb, shotgun,… được thực hiện tùy biến trong cả khi Klebitz vẫn lái xe. Đây là vấn đề rất new mà GTA IV ko tích hợp.
*
*
Một điểm khác được giới thiệu trong The Lost & Damned cùng cả The Ballad of Gay Tony là khối hệ thống checkpoint khi làm cho nhiệm vụ. Đây là đổi mới đáng khen giúp fan chơi giữ lại các giai đoạn đã vượt qua, tránh khiến mất thời hạn khi phải bước đầu lại từ đầu như trong GTA IV khi nhiệm vụ bị thất bại.
*
nhảy đầm dù có lẽ rằng là cách tân vượt trội tuyệt nhất được bổ sung trong The Ballad of Gay Tony.

Xem thêm: Ju St Sơn Thạch Là Ai - Luôn Vui Cười, Ít Ai Biết Ca Sĩ S

Các nhiệm vụ áp dụng đến tác dụng này là khá ít mà lại lại là tiêu biểu và hấp dẫn nhất. Một số hoạt động thú vị khác mà Lopez tham gia liên quan đến các tụ điểm ăn uống chơi khiêu vũ nhót, thi tài tiến công golf và cá cược, góp thêm phần làm trung thực thêm cá tính của nhân vật và sự cuốn hút của cốt truyện.
*
bạn chơi rất có thể thử tài trong phần đùa online cung ứng lên cho 32 người. The Lost and Damned được tích đúng theo 7 chắt lọc với các kiểu đùa Deathmatch, Team Deathmatch và Race, trong số ấy Chopper vs. Chopper được rất nhiều game thủ thích thú với việc một fan chơi điều khiển nhân đồ gia dụng lái xe mô tô vượt qua những điểm checkpoint trong những khi một fan khác thì áp dụng trực thăng hành động để phun tỉa phòng chặn.
*
The Ballad of Gay Tony chỉ tất cả 4 chắt lọc và tất cả đều là phiên bản mở rộng của GTA IV. Kiểu đùa Deathmatch với Team Deathmatch được bổ sung cập nhật thêm một vài vũ khí như bm dính, súng ngắm đổi mới và shotgun từ động. Phần Race với GTA Race cho trình làng nhiều phần đường đua bắt đầu với thùng chứa nitơ trên đường được cho phép người nghịch tiếp cận để nạp lại nhiên liệu.
*
*
*


Ku789