GTA IV: THE COMPLETE EDITION V1

      197

Xin chào mọi người hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cài gameGTA 4 việt hóa link google drivemới nhất. Đây có thể là phần game có cốt truyện hay nhất trong loạt gameGrand Theft Auto.

Bạn đang xem: Gta iv: the complete edition v1


GTA 4 Việt Hóa -Grand Theft Auto IV

Grand Theft Auto IV: The Complete Edition có thể nói khi nó ra mắt đã làm chào đảo cộng đồng Game thủ, con game này khi ra mắt đã có lượng doanh thu rất cao và đi vào lịch sử làng game thế giới. Game được phát hành bởi Rockstar North và được sản xuất bởi Rockstar Games. Khi chơi game bạn sẽ được trở lại với thành phốLiberty mà đã xuất hiện trong tựa game GTA San Andreas.

Những nhà phế bình khó tính nhất cũng đã đánh giá con game này còn có cốt truyện hấp dẫn hơn cả tựa game GTA 5 nha anh em mặc dù nó đã được phát hành vào năm 2008.

Cốt truyện của GTA 4

Game có một cốt truyện rất chi là hấp dẫn, khi chơi game thì ban sẽ được vào vai nhân vật có tên làNiko Bellic, một người nhâp cư từ Đông Âu, tìm đến Liberty với giấc mơ đổi đời. Mục đích của anh khi đến đây là để đoàn tụ với người em họ của mình là Roman và cùng nhau theo đuổi Giấc mơ Mỹ, và để tìm kiếm một kẻ chỉ điểm mà đã phản bội tiểu đội của anh trong chiến tranh Nam Tư mười lăm năm về trước, khiến mười hai đồng chí của anh tử trận.

Xem thêm: Sau Bản Cập Nhật Tháng 8, Việc Hiến Cầu Thủ Vào Team Được Gì


*

Tuy nhiên, khi đến nơi, Niko mới phát hiện ra rằng Roman đã khoác lác với anh về số tài sản kết xù và sự giàu sang của mình ở Mỹ. Thực ra, Roman phải đương đầu với nợ nần chồng chất vì đánh bạc và thường bị lũ chủ nợ bắt nạt, họ phải sống trong một căn nhà đổ nát và bẩn thỉu. Khi Niko lái xe cho hãng taxi của Roman, anh đã gặp và làm quen với nhiều cư dân ở Liberty. Trong đó có Little Jacob, một tên buôn vũ khí người Jamaica và Michelle, bạn gái mới của Niko. Ở trong GTA 4 thì những lựa chọn trong nhiệm vụ của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những phần chơi đó nha.

Cấu hình để chơi GTA IV

Để chơi được game này thì bạn không cần cấu hình quá khủng cho lắm nên hãy cứ yên tâm mà chơi nhá.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)CPU: Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900Storage: Trống 35 GBDirectX: Version 11

Cấu hình chơi ngon

OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Cpu: Intel Core i5-3470 / AMD X8 FX-8350Memory: 4 GB RAM hoặc 16 GBGraphics: NVIDIA GeForce GTX 260 or ATI Radeon HD 5770Storage: 35 GB available spaceDirectX: Version 11

Download GTA 4 Việt Hóa Google Drive mới nhấtDownload file việt hóa và fix lỗi GTA 4 Google DriveHướng dẫn tải và cài đặt

Tải về và giải nén file ( Pass giải nén nếu có: greenlines.com.vn )Mount file ra ổ đĩa ảo hoặc dùng winrar để giải nén được hếtChạy setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặtGiải nén file việt hóaCopy tất cả các file trong folder Việt Hóa vào thư mục đã cài gameChạy fileGrand Theft Auto IV Tiếng Việt.exe để chơi game nhá ae.

Video hướng dẫn cài đặt:


Ở đây thì mình đã chia sẻ cho các bạn tựa game GTA IV rất là nổi tiếng. và phải nói là game này rất chi là nặng đó, tải về chơi và tận hưởng nha. Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm greenlines.com.vn để ủng hộ mình nhá