GTA IV VIỆT HÓA

      185

Link Tải trò chơi Gr& Theft Aulớn 4 Việt Hóa miễn chi phí cùng với 2 nhiều loại link là Google Drive sầu cùng Fmô tả. Cùng với video clip trả lời download với setup game GTA IV Việt Hóa thuộc thể nhiều loại Game Bắn Súng, trò chơi Chặt Chém, trò chơi Đua Xe, trò chơi Hài Hước, Game Hành Động, trò chơi Nhập Vai, Game Phiêu Lưu, trò chơi Thế Giới Mtại một giải pháp cụ thể, sẽ giúp đỡ các bạn setup game một giải pháp dễ dãi tuyệt nhất. Ngoài ra game GTA 4 Việt Hóa vẫn liên tiếp được update Update, góp những bạn sẽ được yêu cầu đầy đủ phiên bản tiên tiến nhất của game.

Bạn đang xem: Gta iv việt hóa

Gr& Theft Auto IV (được Hotline nlắp gọn là GTA IV) là video game hành động-nhận thấy quả đât mở, được cải cách và phát triển bởi Rockstar North cùng thi công vì Rockstar Games. Trò chơi trình làng vào trong ngày 29 tháng 4 năm 2008 trên hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3, và trên Windows vào ngày 2 mon 12 năm 2008. Đây là một trong những phiên bản reboot, ra mắt một không khí thời hạn hoàn toàn khác biệt so với những phiên bạn dạng trước kia. Bối cảnh trò chơi để tại đô thị Liberty, một tỉnh thành đưa tưởng được mô rộp theo tỉnh thành Thủ đô New York với Alderney City. Nhân đồ dùng đó là Niko Bellic, một cựu quân nhân của một trận đánh tnhãi ranh ko rõ tên sinh sống Đông Âu, ni đi cho Mỹ nhằm tìm tìm Giấc mơ Mỹ, dẫu vậy đã nhanh lẹ sa vào cạm mồi nhử vào thế giới đầy rẫy tầy, băng đảng cùng ăn năn lộ. Giống như những phiên bản trước của sê-ri Grand Theft Auto lớn, GTA IV là một trong game hành vi mắt nhìn fan máy ba, đặt trong một nhân loại msinh hoạt mà lại fan chơi rất có thể cửa hàng vào nhân loại của game.

Xem thêm: Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Nhạc Sĩ Tâm Anh, Tác Giả Ca Khúc Phố Đêm


Có nhị phiên bản không ngừng mở rộng được cải tiến và phát triển, cùng được phân phối theo mô hình DLC dành riêng cho XBox 360 vào thời điểm năm 2009. Cả nhì The Lost & Damned với The Ballad of Gay Tony đều phải sở hữu cốt truyện riêng, nhân trang bị thiết yếu riêng rẽ với liên kết cùng với mạch truyện chủ yếu của GTA IV. Hai phiên bản mở rộng này tiếp nối được tạo ra tầm thường mang đến hầu như hệ máy cùng với tên thường gọi Grvà Theft Auto: Episodes from Liberty City. Một phiên bản kết hợp khác, Grvà Theft Aukhổng lồ IV: The Complete Edition, là việc hòa hợp độc nhất vô nhị của bản chính GTA IV cùng nhị bản DLC. Phiên phiên bản di động cầm tay Grand Theft Auto: Chinatown Wars trình làng năm 2009 cũng đều có toàn cảnh tại thị trấn Liberty.
Là tựa game trước tiên trong sê-ri được reviews cao dành riêng cho nỗ lực hệ máy chơi trò chơi thiết bị bảy, nó vẫn phá vỡ vạc kỹ lục của làm game cùng với 3,6 triệu bạn dạng đã có được buôn bán sạch sẽ chỉ trong khoảng 24 giờ ra mắt và bỏ túi cho Rockstar 500 triệu USD vào tuần trước tiên, với con số đẩy ra giao động 6 triệu bạn dạng bên trên toàn cầu. Cho tới tháng 11 năm 2011, trò chơi đã "tẩu tán" được 22 triệu bạn dạng. Grvà Theft Aulớn IV thắng nhiều giải thưởng Khủng với nhiều giải mang lại hạng mục "trò chơi of the Year". Đến năm 2012 thì trò đùa vẫn bán được 25 triệu đĩa. Gr& Theft Aukhổng lồ IV được công nhận rộng thoải mái là trò đùa xuất sắc tốt nhất trong cụ hệ bây giờ cùng là một trong số những trò nghịch mũm mĩm duy nhất phần đông thời đại. Nhà chỉnh sửa báo Game Informer xếp hạng Grvà Theft Auto lớn IV Tiên phong bảng list "Những trò nghịch xuất dung nhan nhất sống nạm hệ này". Empire xếp thứ hạng GTA IV đứng thứ 16 trong list 100 game giỏi duy nhất đều thời đại, đồng nghĩa tương quan với địa điểm cao nhất trước đó chưa từng có của một trò nghịch sống thời gian bấy tiếng.
*
*
*
*

VIDEO GAME
CẤU HÌNH GAME → Cấu Hình Tối ThiểuOS: Windows Vista - Service Paông chồng 1 / Windows XPhường - Service Paông xã 3Processor: Hãng Intel bộ vi xử lý Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHzMemory: 1.5GB XPhường / 1.5GB VistaGraphics: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900DirectX Version: DirectX 9.0c Compliant CardHard Drive: 16GB of Hard Disc SpaceSound Card: 5.1 Channel Audio Card<##eye## Cách kiểm tra cấu hình máy tính có nghịch được game giỏi không?>LƯU Ý TRƯỚC KHI TẢI GAME